วันเวลาปัจจุบัน พฤหัสฯ. 20 มิ.ย. 2019 2:34 pm
Font Size
   
TravelProTeam

Moderator Control Panel ]

ททท. ส่งเสริมพลังผู้ประกอบการ จัด ๑๕ สัมมนาด้านการตลาดท่องเที่ยวประจำปี ๒๕๕๔

[ COMMENT จาก FaceBook]

ข่าวและสิ่งน่าสนใจ ด้านการท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ

Moderator: TravelPro Staff

ททท. ส่งเสริมพลังผู้ประกอบการ จัด ๑๕ สัมมนาด้านการตลาดท่องเที่ยวประจำปี ๒๕๕๔

โพสต์โดย บุคคลทั่วไป » พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2011 12:24 pm

รูปภาพ
ททท. ส่งเสริมพลังผู้ประกอบการ จัด ๑๕ สัมมนาด้านการตลาดท่องเที่ยวประจำปี ๒๕๕๔
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เตรียมจัดโครงการอบรมสัมมนาด้านการตลาดท่องเที่ยวประจำปี ในช่วงระหว่างเดือนเมษายน –สิงหาคม ๒๕๕๔ ซึ่งเป็นแผนการดำเนินงานสำคัญด้านการเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว โดยกลุ่มเป้าหมายจะต้องเป็นผู้บริหารในหน่วยงานภาครัฐ ผู้ประกอบการและองค์กรชุมชนที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว และมีความสนใจที่จะก้าวขึ้นเป็นนักการตลาด มืออาชีพ
ทั้งนี้ ททท.ได้ออกแบบในแต่ละหลักสูตรให้มีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งแบ่งการอบรมออกเป็น ๔ โครงการ ประกอบด้วย โครงการอบรมการตลาดท่องเที่ยวสมัยใหม่สำหรับเมืองท่องเที่ยวหลัก โดยจัดใน ๔ พื้นที่ ได้แก่ จังหวัดชลบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดกระบี่ และจังหวัดเชียงราย โครงการอบรมการตลาดท่องเที่ยวสำหรับเมืองท่องเที่ยวรอง จัดใน ๕ พื้นที่ ได้แก่ จังหวัดระยอง จังหวัดสมุทรสงคราม จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก และจังหวัดเลย
และเพื่อให้สอดรับกับเป้าหมายขององค์กรที่มุ่งเน้นเรื่องดิจิตอล จึงได้มีโครงการอบรมการตลาดท่องเที่ยวออนไลน์จัดใน ๔ พื้นที่ ได้แก่ จังหวัดพิษณุโลก กรุงเทพมหานคร เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี และจังหวัดอุดรธานี รวมทั้งโครงการสัมมนาการส่งเสริมตลาดนักท่องเที่ยวคุณภาพตลาดต่างประเทศประกอบด้วย ตลาดเกาหลีและสหรัฐอเมริกา ที่กรุงเทพมหานคร รวมจำนวนการอบรมสัมมนาทั้งสิ้น ๑๕ ครั้ง และประมาณการผู้เข้าร่วมไม่ต่ำกว่า ๑,๒๐๐ คน
ททท. เชื่อว่าภายหลังการอบรมสัมมนา จะช่วยให้ผู้บริหาร ผู้ประกอบการและผู้เกี่ยวข้องในการทำธุรกิจได้มีความเข้าใจตลาดมากขึ้น เห็นโอกาสในความสำเร็จและสามารถวางแผนกลยุทธ์ในการทำตลาดเชิงรุกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดและสมัครโดยตรงผ่านเว็บไซต์ http://www.etatjournal.com/web/news-eve ... minar-2011 หรือดาวน์โหลดใบสมัครเข้าร่วมการอบรมสัมมนาได้ด้านล่าง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานฝึกอบรม กองเผยแพร่ความรู้ด้านการท่องเที่ยว ททท. โทร ๐ ๒๒๕๐ ๕๕๐๐ ต่อ ๔๔๗๗-๘ โทรสาร ๐ ๒๒๕๐ ๕๖๙๔ E mail : ttndiv@tat.or.th ทั้งนี้ ททท. ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้เข้าร่วมการอบรมสัมมนา

เพื่อว่าทางบริษัท Travelpro ของเราจะสนใจเข้าร่วมสัมนาในครั้งนี้คะ :ab2:

ขอบคุณข้อมูลจาก
http://thai.tourismthailand.org
ภาพประจำตัวสมาชิก
บุคคลทั่วไป
 

ย้อนกลับไปยัง NEWS | ข่าว

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังออนไลน์ทั้งหมด 1 ท่าน :: ไม่มีผู้ใช้งานที่เป็นสมาชิก, ไม่มีผู้ซ่อนตัว และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน (ภายใน 5 นาทีที่ผ่านมาี)
ออนไลน์มากที่สุด 185 ท่าน เมื่อ อาทิตย์ 12 พ.ค. 2013 12:59 pm

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน