วันเวลาปัจจุบัน พฤหัสฯ. 09 ก.ค. 2020 2:26 pm
Font Size
   
TravelProTeam

Moderator Control Panel ]

เที่ยวเวียดนามอย่างนุ่มละมุน

[ COMMENT จาก FaceBook]

Classifieds โฆษณา จ้างงาน หางาน แนะนำสินค้า บริการ โปรโมทเว็บ แนะนำได้ที่บอร์ดนี้

Moderator: TravelPro Staff

กฎการใช้บอร์ด
1.พื้นสำหรับ บริษัททัวร์ ด้วยกันที่จะ ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมท่องเที่ยว
2.พื้นที่สำหรับ สมาชิกและบุคคลทั่วไป สามารถมาตั้งกระทู้ถามเรื่อง ท่องเที่ยวและ Package ท่องเที่ยว
3.ในการpostรูป สินค้า หรือ รูปภาพ ลงในกระทู้ เจ้าของกระทู้จะต้องรับผิดชอบในกรณีมีเรื่องฟ้องร้องละเมิดลิขสิทธิ์ ในรูปภาพหรือรูปสินค้า โดยเว็ปไซต์ ทราเวิลโปร ไม่ได้มีส่วนรู้เห็นหรือให้การสนับสนุนให้มีการ Post รูปที่มีการละเมิดฯ

เที่ยวเวียดนามอย่างนุ่มละมุน

โพสต์โดย relaxmood » อังคาร 14 ก.ย. 2010 1:39 pm

ลองไป [url=http://www.ilastdeal.com/package_tour/221/Hot Price..!! ฮานอย-ฮาลอง 3 วัน 2 คืน]เที่ยวเวียดนาม[/url] กันดูจ้า ชิลๆดี นุ่มละมุนแบบ [url=http://www.ilastdeal.com/package_tour/221/Hot Price..!! ฮานอย-ฮาลอง 3 วัน 2 คืน]เวียดนาม[/url] ดี แนะนำเลยๆ ที่ [url=http://www.ilastdeal.com/package_tour/221/Hot Price..!! ฮานอย-ฮาลอง 3 วัน 2 คืน]เที่ยวเวียดนาม[/url] บางส่วนเราจะได้เห็น [url=http://www.ilastdeal.com/package_tour/221/Hot Price..!! ฮานอย-ฮาลอง 3 วัน 2 คืน]เวียดนาม[/url] เจริญเติบโตทางเศรษฐกิจเช่น [url=http://www.ilastdeal.com/package_tour/221/Hot Price..!! ฮานอย-ฮาลอง 3 วัน 2 คืน]ฮานอย[/url] อีกบางส่วน เราจะได้เห็นการ [url=http://www.ilastdeal.com/package_tour/221/Hot Price..!! ฮานอย-ฮาลอง 3 วัน 2 คืน]เที่ยวเวียดนาม[/url] ในส่วนที่ยังไม่มีการรุกคืบของตัวเมืองที่เป็นธรรมชาติ เช่น [url=http://www.ilastdeal.com/package_tour/221/Hot Price..!! ฮานอย-ฮาลอง 3 วัน 2 คืน]อ่าวฮาลอง[/url] สวยมากมาก ที่เราเคยเห็นกันในทีวีที่เป็นอ่าวแล้วเหมือนมีภูเขาอ่ะครับ แนะนำว่า ชีวิตนึง ต้องไปสักครั้งอ่ะ [url=http://www.ilastdeal.com/package_tour/221/Hot Price..!! ฮานอย-ฮาลอง 3 วัน 2 คืน]เที่ยวเวียดนาม[/url] จะไปเอง หรือ ไปกับ [url=http://www.ilastdeal.com/package_tour/221/Hot Price..!! ฮานอย-ฮาลอง 3 วัน 2 คืน]ทัวร์เวียดนาม[/url] ก็ได้ครับ ถ้าไปเองก็ผจญภัยดี ไปกับ [url=http://www.ilastdeal.com/package_tour/221/Hot Price..!! ฮานอย-ฮาลอง 3 วัน 2 คืน]ทัวร์เวียดนาม[/url] ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ


[url=http://www.ilastdeal.com/package_tour/221/Hot Price..!! ฮานอย-ฮาลอง 3 วัน 2 คืน]รูปภาพ[/url][url=http://www.ilastdeal.com/package_tour/221/Hot Price..!! ฮานอย-ฮาลอง 3 วัน 2 คืน]รูปภาพ[/url][url=http://www.ilastdeal.com/package_tour/221/Hot Price..!! ฮานอย-ฮาลอง 3 วัน 2 คืน]รูปภาพ[/url]
ภาพประจำตัวสมาชิก
relaxmood
 

Re: เที่ยวเวียดนามอย่างนุ่มละมุน

โพสต์โดย relaxmood » อังคาร 14 ก.ย. 2010 1:41 pm

ลองไป เที่ยวเวียดนาม กันดูจ้า ชิลๆดี นุ่มละมุนแบบ เวียดนาม ดี แนะนำเลยๆ ที่ เที่ยวเวียดนาม บางส่วนเราจะได้เห็น เวียดนาม เจริญเติบโตทางเศรษฐกิจเช่น ฮานอย อีกบางส่วน เราจะได้เห็นการ เที่ยวเวียดนาม ในส่วนที่ยังไม่มีการรุกคืบของตัวเมืองที่เป็นธรรมชาติ เช่น อ่าวฮาลอง สวยมากมาก ที่เราเคยเห็นกันในทีวีที่เป็นอ่าวแล้วเหมือนมีภูเขาอ่ะครับ แนะนำว่า ชีวิตนึง ต้องไปสักครั้งอ่ะ เที่ยวเวียดนาม จะไปเอง หรือ ไปกับ ทัวร์เวียดนาม ก็ได้ครับ ถ้าไปเองก็ผจญภัยดี ไปกับ ทัวร์เวียดนาม ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

ถ้าจะ เที่ยวเวียดนามกัน เค้าแนะนำ ทัวร์เวียดนามอันนี้นะ คลิ้กที่นี่ http://www.ilastdeal.com/package_tour/2 ... 7%E0%B8%99 เป็นกันเองดี ราคาคุ้มค่า ^^
ภาพประจำตัวสมาชิก
relaxmood
 


ย้อนกลับไปยัง Ad | Public News

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังออนไลน์ทั้งหมด 1 ท่าน :: ไม่มีผู้ใช้งานที่เป็นสมาชิก, ไม่มีผู้ซ่อนตัว และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน (ภายใน 5 นาทีที่ผ่านมาี)
ออนไลน์มากที่สุด 185 ท่าน เมื่อ อาทิตย์ 12 พ.ค. 2013 12:59 pm

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน