วันเวลาปัจจุบัน ศุกร์ 26 เม.ย. 2019 3:23 pm
Font Size
   
TravelProTeam

Moderator Control Panel ]

ฟันธง! เที่ยวตามราศี .. ในสไตล์คุณ

[ COMMENT จาก FaceBook]

พูดคุยเรื่องทั่วไป, แนะนำตัวเอง, คุยกันตามประสาคนรักทราเวิลโปร หรือ จะนัดแนะกัน ออกไปพบปะสังสรรค์ หลังจากกลับจาก Trip ท่องเที่ยวมาแล้ว ก็ตามสะดวก นะคร้าบบบ

Moderator: TravelPro Staff

ฟันธง! เที่ยวตามราศี .. ในสไตล์คุณ

โพสต์โดย FabricMan » อังคาร 18 ก.ย. 2012 12:09 pm

เรื่อง ของดวงชะตา ราศีก็แอบจะบอกได้อยู่เหมือนกันว่า เราเป็นคนประมาณไหน และการเดินทางท่องเที่ยวสไตล์ไหนจะเหมาะกับคนอย่างเรา เพราะอย่างนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า คุณจะเหมาะกับการเที่ยวสไตล์ไหน (แม่น ไม่แม่น มาคอมเม้นต์บอกกันด้วยนะจ้า)

12ราศี.jpg


ราศีเมษ
ราศีเมษ .jpeg
ราศีเมษ .jpeg (18.86 KiB) เปิดดู 3450 ครั้ง

ชาว ราศีเมษเป็นราศีของนักบุกเบิก และชอบผจญภัย เป็นคนที่ชอบเรื่องตื่นเต้น และชอบทำอะไรท้าทายมาก การเดินทางที่เหมาะกับคุณ ต้องมีกิจกรรมที่คุณจะได้ใช้พลังงานอย่างเต็มที่ เบิร์นอย่างสุดเหวี่ยงอย่างได้ขี่ม้าในไร่กว้าง เล่นเจ๊ทสกีกลางสายลม และแสงแดด หรือล่องเรือใบไปผจญภัยเกาะที่ไม่เคยมีใครไป นั่นแหละเหมาะกับคุณอย่างที่ซู้ดดด


ราศีพฤษภ
ราศีพฤษภ .jpeg
ราศีพฤษภ .jpeg (18.22 KiB) เปิดดู 3450 ครั้ง

ชาว พฤษภเวลาเดินทางไปเที่ยวที่ไหนก็ตามมักจะเน้นที่ความสะดวกสบายเป็นหลัก คุณจะดูว่าที่พัก สิ่งแวดล้อมปลอดภัยไหม จึงมักจะต้องวางแผนการเดินทางก่อนเสมอ คุณไม่ชอบการเดินทางแบบไปตายเอาดาบหน้า ที่สำคัญเรื่องอาหารการกินเป็นสิ่งสำคัญในการเดินทางท่องเที่ยวของคุณมากเลย ทีเดียว (ระวังอ้วนตายนะ!)


ราศีเมถุน
ราศีเมถุน .jpeg
ราศีเมถุน .jpeg (22.03 KiB) เปิดดู 3450 ครั้ง

ราศี นี้เป็นพวกขี้เหงา ชอบอยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูงไปเที่ยวไหนขอไปเป็นกลุ่ม มันอุ่นใจดี ใครรักกับชาวเมถุนโปรดทำใจว่าไม่ค่อยได้ไปกันสองคนแน่ เพราะเขาหรือเธอจะติดเพื่อนงอมแงม อีกทั้งเป็นคนเบื่อง่าย ไม่ชอบอะไรจำเจ การเดินท่องเที่ยวของคุณต้องมีกิจกรรมให้ทำหลากหลายที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ มีสถานที่ที่น่าสนใจ เพราะคุณชอบเรียนรู้อะไรใหม่ๆ


ราศีกรกฎ
ราศีกรกฎ .jpeg
ราศีกรกฎ .jpeg (20.76 KiB) เปิดดู 3450 ครั้ง

ชาวกรกฎ เป็นคนรักครอบครัวมาก การเดินทางท่องเที่ยวจึงขาดครอบครัวที่แสนดีของคุณไม่ได้ คุณเป็นคนที่มีความหลังฝังใจกับอดีตของคุณ การเดินทางของคุณจะกลับไปในที่ๆ คุณประทับใจ คุณชอบเดินทางไปในที่ๆ มีประวัติศาสตร์ คุณชอบบรรยากาศสบาย ไปปิกนิก กินอาหารอร่อยๆ กับครอบครัวของคุณที่ริมแม่น้ำก็มีความสุขล้นแล้ว


ราศีสิงห์
ราศีสิงห์ .jpeg
ราศีสิงห์ .jpeg (19.28 KiB) เปิดดู 3450 ครั้ง

สิงโต หนุ่มสาวนั้น เป็นพวกหัวสูง ชอบใช้ชีวิตหรูหรา การเดินทางท่องเที่ยวก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ คือต้องหรูหราไว้ก่อน อย่างล่องเรือสำราญหรูระดับห้าดาว ไปไหนต้องนอนโรงแรมที่ดีที่สุด แต่งตัวต้องดีที่สุด ชอบไปเที่ยวต่างประเทศที่ทันสมัย ย่านดังๆ ที่มีร้านรวงหรูหรา ถ้าคุณรวยพอคุณจะไม่รอช้าที่จะมีเครื่องบินส่วนตัวทันที!


ราศีกันย์์
ราศีกันย์์.jpeg
ราศีกันย์์.jpeg (19.29 KiB) เปิดดู 3450 ครั้ง

ชาว กันย์เป็นพวกที่ทำอะไรต้องมีสาระ มีประโยชน์ ราศีนี้มักไม่ใส่ใจเรื่องการเดินทางท่องเที่ยวมากนัก ถ้าจะไปเที่ยวก็ต้องไปเที่ยวแบบมีประโยชน์และได้ความรู้ใหม่ๆ กลับมาด้วย คุณจะสนใจไปเที่ยวกับชมรมดูนก ส่องกล้องดูดาว ชมรมอนุรักษ์ธรรมชาติ ช่วยเก็บขยะริมทะเล หรือไปตามสถานที่ที่เป็นโบราณคดี


ราศีตุลย์
ราศีตุลย์ .jpeg
ราศีตุลย์ .jpeg (18.6 KiB) เปิดดู 3450 ครั้ง

ราศี ตุลย์เป็นพวกที่ไม่ชอบทำอะไรลุยๆ ไม่ชอบการเดินทางที่ลำบากลำบน ประเภทที่ต้องไปตั้งแคมป์บุกป่าฝ่าเขา ลืมไปได้เลย ถ้าคุณจะเดินทางคุณจะวางโปรแกรมสุดหรู และสะดวกสบายที่สุด คุณชอบการเดินทางไปในที่ที่สวยงามเจริญหูเจริญตาและดูยิ่งใหญ่ อลังการ สิ่งสำคัญต้องสะอาดด้วย

ราศีพิจิก
ราศีพิจิก .jpeg
ราศีพิจิก .jpeg (18.46 KiB) เปิดดู 3450 ครั้ง

ชาว ราศีพิจิกเป็นคนที่ไม่ชอบเรื่องวุ่นวาย ค่อนข้างจะมีความส่วนตัวสูง การเดินทางท่องเที่ยวมักจะชอบไปกับคนที่สนิทและรู้ใจไม่กี่คน คุณไม่ชอบการเดินเป็นกลุ่ม หรือเดินทางไปกับกรุ๊ปทัวร์ คุณชอบไปว่ายน้ำ นอนอาบแดดบนเกาะส่วนตัว หรือแค่ได้ไปอีโรติกกับคนพิเศษก็แฮปปี้ที่สุดของที่สุดแล้ว


ราศีธนู
ราศีธนู .jpeg
ราศีธนู .jpeg (20.79 KiB) เปิดดู 3450 ครั้ง

ถ้า พูดถึงเรื่องเดินทางท่องเที่ยวแล้ว คงต้องยกอันดับหนึ่งให้ชาวธนู ชาวราศีนี้เป็นนักผจญภัยตัวจริง พร้อมที่จะนอนกลางดินกินกลางทราย ไปไหนก็ไม่หวั่น ไปตายเอาดาบหน้า ถ้าไม่ได้เที่ยว คุณจะเฉามาก คุณชอบไปเที่ยวกับแก๊งค์ของคุณ คุณฝันถึงการเดินทางแบบผจญภัยสุดขอบฟ้า ราศีนี้สามารถเดินทางไปได้เรื่อยๆ เหมือนคนพเนจร


ราศีมังกร
ราศีมังกร.jpeg
ราศีมังกร.jpeg (19.18 KiB) เปิดดู 3450 ครั้ง

ชาว มังกรเป็นคนที่ชอบคิดมาก เป็นนักวางแผน และมีชีวิตอยู่กับการสร้างฐานะให้มั่นคงแข็งแรง เรื่องการเดินทางท่องเที่ยวจึงไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับคุณนัก แต่ถ้าคิดจะเดินทางท่องเที่ยว คุณก็หวังว่าคุณจะได้สุขภาพที่ดีกลับมาด้วย เช่น การขี่จักรยานวิบาก รวมทั้งความรู้ใหม่ๆ ที่คุณสามารถนำมาใช้ในชีวิตของคุณได้


ราศีกุมภ์
ราศีกุมภ์ .jpeg
ราศีกุมภ์ .jpeg (20.86 KiB) เปิดดู 3450 ครั้ง

ชาว ราศีกุมภ์เป็นพวกนักคิดของอนาคต มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีความคิดที่แปลกกว่าชาวบ้าน สถานที่ที่คุณชอบ อาจเป็นที่ๆ ไม่มีใครคิดจะไป คุณชอบเดินทางไปในที่แปลกใหม่ ได้รู้จักผู้คนใหม่ๆ คนต่างถิ่นต่างวัฒนธรรมที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ซึ่งจะเป็นการเดินทางที่สนุกมากสำหรับคุณ


ราศีมีน
ราศีมีน.jpeg
ราศีมีน.jpeg (19.14 KiB) เปิดดู 3450 ครั้ง

ชาว ราศีมีนเป็นพวกช่างฝัน อารมณ์อ่อนไหว โรแมนติค แต่ก็ชอบอะไรที่แปลกใหม่ ราศีนี้มักชอบอยู่ใกล้น้ำเหมือนปลา คุณชอบเดินทางทางน้ำ เที่ยวทะเล ดำน้ำ ดูความมหัศจรรย์ใต้ทะเล หรือขึ้นดอยไปดูสายหมอก หมู่บ้านชาวเขา การเดินทางท่องเที่ยวของคุณเหมือนกับฉากๆ หนึ่งในภาพยนตร์ยังไงยังงั้น โรแม๊นนนซะไม่มี!


ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว คลิกเลย >> ข่าวสารการท่องเที่ยว

มาเป็นเพื่อนกับเราได้อีกหนึ่งช่องทางที่ Facebook CLICK!! (อย่าลืมเข้ากด Like กันเยอะๆนะครับ)

TRAVELPRO ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก เอิงเอย.travel.truelife

ทัวร์ในประเทศ ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์จีน ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์เกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ธิเบต ทัวร์ยุโรป ทัวร์ช่วงปีใหม่ ทัวร์ช่วงวันหยุด แพ็คเกจทัวร์
ทัวร์ซัมบาลา
ภาพประจำตัวสมาชิก
FabricMan
 
โพสต์: 167
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 18 ม.ค. 2012 4:17 pm

 

เที่ยวกับเราได้ภาพสวย www.TravelProThai.com


ย้อนกลับไปยัง พูดคุยสัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน

cron

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังออนไลน์ทั้งหมด 3 ท่าน :: ไม่มีผู้ใช้งานที่เป็นสมาชิก, ไม่มีผู้ซ่อนตัว และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน (ภายใน 5 นาทีที่ผ่านมาี)
ออนไลน์มากที่สุด 185 ท่าน เมื่อ อาทิตย์ 12 พ.ค. 2013 12:59 pm

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน