วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ 18 พ.ย. 2019 10:45 am
Font Size
   
TravelProTeam

Moderator Control Panel ]

พี่น้องฝาแฝดทั้งแปดของคู่สามี-ภรรยาในกว่างตง

[ COMMENT จาก FaceBook]

พูดคุยเรื่องทั่วไป, แนะนำตัวเอง, คุยกันตามประสาคนรักทราเวิลโปร หรือ จะนัดแนะกัน ออกไปพบปะสังสรรค์ หลังจากกลับจาก Trip ท่องเที่ยวมาแล้ว ก็ตามสะดวก นะคร้าบบบ

Moderator: TravelPro Staff

พี่น้องฝาแฝดทั้งแปดของคู่สามี-ภรรยาในกว่างตง

โพสต์โดย LanNy » พุธ 21 ธ.ค. 2011 10:18 am

กลุ่มสื่อจีนรายงานวันนี้(20 ธ.ค.) คู่สามี-ภรรยาที่มั่งคั่งในเขตพานอี๋ว์ของมณฑลก่วงตง หรือกวางตุ้ง แต่งงานมาหลายปี ก็ยังไร้วี่แววทายาทสืบสกุล ในที่สุดก็ได้หันไปพึ่งเทคโนโลยีเด็กหลอดแก้ว และประสบความสำเร็จเกินคาดหมาย การผสมไข่และเชื้อสุจิในหลอดทดลองปฏิสนธิเจริญเป็นตัวอ่อน 8 ตัว พวกเขาได้ทะยอยลืมตาออกมาดูโลกในเดือนก.ย.และเดือนต.ค.ปีที่แล้ว(2553) เป็นอาตี๋ 4 คน และอาหมวย 4 คน

คนที่ใกล้ชิดกับครอบครัวแฝดแปดเล่าว่า คู่สามี-ภรรยาไม่ได้ตั้งใจจะมีลูกมากถึงแปดคนเช่นนี้ ตามสถิติทางการแพทย์ระบุการทำเด็กหลอดแก้วมีอัตราประสบความสำเร็จประมาณร้อยละ 30 ทีแรกคู่สามี-ภรรยาคิดว่าจะประสบความสำเร็จในการเพาะเลี้ยงตัวอ่อน 2-3 ตัว ก็โชคดีแล้ว แต่ปรากฏว่าได้ตัวอ่อนทารกเจริญเติบโตรอดชีวิตถึง 8 ตัว

ด้วยฐานะทางครอบครัวที่มั่งคั่ง คู่สามี-ภรรยา จึงตัดสินใจให้ตัวอ่อนทารกเติบโตและออกมาดูโลก คุณแม่ตัวจริงรับอุ้มท้อง 3 คน และได้ว่าจ้างหญิงรับจ้างตั้งครรภ์หรือแม่อุ้มบุญ 2 คน คนหนึ่งอุ้มบุญ 3 คน และอีกคนอุ้มบุญ 2 คน ทารกน้อยทั้งแปดคลอดทะยอยคลอดออกมาในระหว่างเดือนต.ค.ปีที่แล้ว โดยคุณแม่ตัวจริงคลอดก่อนเป็นคนแรก ในที่สุด ก็ได้อาตี๋ 4 คน อาหมวย 4 คน

ปีนี้ แปดพี่น้องก็อายุครบขวบปี คุณพ่อคุณแม่ต้องว่าจ้างแม่นมพี่เลี้ยง 11 คน มารับมือจอมซนทั้งแปดอย่างคึกคัก.
ภาพประจำตัวสมาชิก
LanNy
 
โพสต์: 190
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 10 ต.ค. 2009 5:12 pm

 

เที่ยวกับเราได้ภาพสวย www.TravelProThai.com


ย้อนกลับไปยัง พูดคุยสัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังออนไลน์ทั้งหมด 1 ท่าน :: ไม่มีผู้ใช้งานที่เป็นสมาชิก, ไม่มีผู้ซ่อนตัว และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน (ภายใน 5 นาทีที่ผ่านมาี)
ออนไลน์มากที่สุด 185 ท่าน เมื่อ อาทิตย์ 12 พ.ค. 2013 12:59 pm

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน