วันเวลาปัจจุบัน พฤหัสฯ. 21 พ.ย. 2019 10:16 am
Font Size
   
TravelProTeam

Moderator Control Panel ]

ดวงประจำวันพุธที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2555

[ COMMENT จาก FaceBook]

พูดคุยเรื่องทั่วไป, แนะนำตัวเอง, คุยกันตามประสาคนรักทราเวิลโปร หรือ จะนัดแนะกัน ออกไปพบปะสังสรรค์ หลังจากกลับจาก Trip ท่องเที่ยวมาแล้ว ก็ตามสะดวก นะคร้าบบบ

Moderator: TravelPro Staff

ดวงประจำวันพุธที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2555

โพสต์โดย LanNy » พุธ 25 ม.ค. 2012 12:27 pm

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน / หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษหรือท่านที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้ลาภหรือได้ข่าวดีจากทางไกล ญาติมิตรสนิทที่มีถิ่นพำนักในต่างประเทศจะกลับมาหามีของสวยๆ งามๆ มาฝาก อังคารเป็นกาลกิณีเล็งมฤตยู ไม่ควรเล่นกับปืน

ราศีพฤษภหรือท่านที่เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีเรื่องขุ่นเคืองกับญาติมิตร ทั้งที่ท่านก็มีญาติมิตรไม่มากนัก เที่ยวโกรธกับเขาเสียก็จะโดดเดี่ยวเดียวดาย หุ้นส่วนผู้ร่วมงานหรือคู่สมรสนำลาภมาให้ตามฐานะของท่าน

ราศีมิถุนหรือท่านที่เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านพบเห็นผู้คนจำนวนมากเคลื่อนไหวในการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ได้ทรัพย์สิ่งของจากทางไกล หมู่นี้ขโมยชุมมาก โปรดดูแลประตูหน้าต่างโดยเข้มงวด

ราศีกรกฎหรือท่านที่เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านไปไหนไม่สะดวก มักมีเรื่องทะเลาะกับผู้ร่วมทาง ถ้าขับรถเองจะถูกพวกอันธพาลปาดหน้าให้เกิดโมโห ได้ลาภแปลกประหลาดหรือเงินสดก้อนใหญ่อย่างเงียบๆ

ราศีสิงห์หรือท่านที่เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านเดินทางมาก มีความคล่องตัวในการติดต่อเจรจาเพื่อรักษาผลประโยชน์แก่หมู่คณะ จันทร์ร่วมศุกร์เล็งราศีของท่าน พรุ่งนี้จะมีผู้แสดงไมตรีจิตมิตรภาพอย่างดี แต่ท่านก็ต้องใจแข็งไว้ก่อน

ราศีกันย์หรือท่านที่เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีดาวอังคารเดินถอยหลังในราศีของท่าน วันนี้อังคารเป็นกาลกิณี โกรธเก่ง ขนาดถูกยุงกัดก็จะยิงยุง อังคารเล็งมฤตยู มีคนถูกยิงมากขึ้น อยู่กับบ้านปลอดภัยกว่า อาจมีลาภด้วย

ราศีตุลหรือท่านที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านไม่ควรเดินทางกับคนที่ขับรถเร็ว ไม่ควรดูการแข่งรถด้วยซ้ำ เพราะรถแข่งอาจออกนอกสนามมาจอดอยู่บนตักของคนดู พยายามเดินทางให้น้อยๆ หน่อยได้ก็จะเป็นการดี

ราศีพิจิกหรือท่านที่เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะเดินทางท่องเที่ยวไปต่างประเทศ หรือมีญาติมิตรที่อยู่ไกลไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ ของที่ท่านได้ในระยะนี้เป็นของหายาก ได้บริวารเป็นผู้ที่มีคุณวุฒิแปลกประหลาด

ราศีธนูหรือท่านที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้ลาภอย่างน่าพิศวง แบบมีคนแห่ขันหมากมาผิดบ้าน แทนที่จะไปบ้านเจ้าสาว กลับมาบ้านท่าน ทำพิธีเสร็จและจดทะเบียนสมรสแล้วจึงรู้ว่าผิดตัว แต่ก็ยินดีด้วยกันทุกฝ่าย

ราศีมังกรหรือท่านที่เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีอำนาจอิทธิพลโดยไม่รู้ตัว ไปไหนทำอะไรก็มีผู้คนเกรงใจ อาจมีกำลังภายในมาก แต่ถ้าใช้กำลังมากไปก็อาจจะป่วย เห็นคนทะเลาะกันอย่าเข้าไปยุ่ง รับทรัพย์เพียบ

ราศีกุมภ์หรือท่านที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีลาภ ได้อะไรก็เป็นของสวยงามมีคุณภาพดี และมากเป็นพิเศษ วันนี้ได้แล้วพรุ่งนี้ก็อาจได้อีก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 02.28 น. หรือถ้าวันนี้ไม่ได้ พรุ่งนี้ก็ต้องได้แน่ๆ

ราศีมีนหรือท่านที่เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีดาวอังคารเล็ง วันนี้อังคารเป็นกาลกิณีแต่เดินถอยหลัง ท่านจะเห็นคนที่ยืนบนถนนถูกรถยนต์ถอยหลังมาชน หรือท่านเดินตามหลังคนอื่นเร็วๆ แล้วเขาหยุดกะทันหัน ท่านก็ชนเขาโครมใหญ่
ภาพประจำตัวสมาชิก
LanNy
 
โพสต์: 190
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 10 ต.ค. 2009 5:12 pm

 

เที่ยวกับเราได้ภาพสวย www.TravelProThai.com


ย้อนกลับไปยัง พูดคุยสัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

cron

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังออนไลน์ทั้งหมด 2 ท่าน :: ไม่มีผู้ใช้งานที่เป็นสมาชิก, ไม่มีผู้ซ่อนตัว และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน (ภายใน 5 นาทีที่ผ่านมาี)
ออนไลน์มากที่สุด 185 ท่าน เมื่อ อาทิตย์ 12 พ.ค. 2013 12:59 pm

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน