พุธ พฤษภาคม 23 , 2012
Font Size
   

TG OCT 2011:เฉินตู-จิ่วจ้ายโกว เข้า2 รอบ-หวงหลง 6 วัน(ไม่เข้าร้าน) Featured

เขียนโดย lanny
Rate this item
(9 โหวต)
จิ่วจ้ายโกว | บิน TG 16-21/23-28 ตุลาคม 2554 | เข้าจิ่ว 2 รอบ | ไม่เข้าร้านรัฐบาลจีน
จิ่วจ้ายโกว | Jiuzhaigou | 九寨沟 | World Biosphere Reserve

เที่ยวจิ่วจ้ายโกว เต็มอิ่ม 2 วัน เฉินตู-จิ่วจ้ายโกว-หวงหลง ชมอุทยานมรดกโลก ชมโชว์เปลี่ยนหน้ากากอันลือชื่อ อุทยานหวงหลง เมืองโบราณซงพาน ฯลฯ โดยสารการบินไทย (TG)

เปิดกรุ๊ปใหม่ กรุ๊ปสุดท้ายประจำเดือน ตุลาคม 2554

เดินทาง 28 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2554 ---> พิเศษ ท่านละ 42,900 บาท


16-21 ตุลาคม 2554
23-28 ตุลาคม 2554
25-30 ตุลาคม 2554
28-2 พฤศจิกายน 2554
ราคาท่านละ 44,900 บาท (เต็มแล้วค่ะ)
ราคาท่านละ 44,900 บาท (รับได้อีก 2 ที่ค่ะ)
ราคาท่านละ 44,900 บาท (เต็มแล้วค่ะ)
ราคาท่านละ 42,900 บาท (มีลูกค้าจองมาแล้ว10 ท่านค่ะ)

กำหนดการเดินทาง

วันแรก   กรุงเทพฯ – เฉินตู – ทะเลสาบเตี๋ยซี – เม่าเสี้ยน

08.00          คณะพร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 เคาน์เตอร์ H-J สายการบินไทย (TG) ประตู4 เจ้าหน้าที่ของบริษัทฯคอยต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการเช็คอินให้กับท่าน
10.15          เหิรฟ้าสู่เมืองเฉินตู โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่  TG 618
14.25          ถึงท่าอากาศยาน SHUNG LIOU ของ เมืองเฉินตู เมืองหลวงของมณฑลเสฉวน มณฑลที่มีภูมิประเทศรายรอบไปด้วยเทือกเขา และมีสภาพภูมิอากาศที่เหมาะสมต่อการประกอบอาชีพเกษตรกรรม โดยมีฤดูร้อนที่อบอุ่น ฤดูหนาวที่ไม่หนาวนักและมีปริมาณความชื้นสูง มีพื้นที่ประมาณ 567,000 ตารางกิโลเมตร ประชากรส่วนหนึ่งเป็นชนกลุ่มน้อยเชื้อชาติต่างๆ ได้แก่ ชาวยี่ ธิเบต เมี้ยว หุย เชียง ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและรับสัมภาระเรียบร้อยแล้ว นำท่านขึ้นรถบัสปรับอากาศ นำท่านเดินทางสู่เม่าเสี้ยน ระหว่างทางนำท่านเที่ยวชมทะเลสาบเตี๋ยซี ที่มีน้ำสีเขียวดั่งเทอคอว์ยบนที่ราบสูง สลับด้วยแนวทิวเขา ทะเลสาบแห่งนี้เกิดขึ้นจากแผ่นดินไหวอย่างรุนแรงบ่อยครั้งและได้กลืนเมืองทั้งเมืองอยู่ใต้ทะเลสาบ

เย็น            รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก

พักที่ MAOXIAN HOTEL ระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า

วันที่สอง     เม่าเสี้ยน – หวงหลง – จิ่วจ้ายโกว

เช้า                 รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม จากนั้นรถโค้ชนำท่านเดินทางต่อไปยังเขตอุทยานแห่งชาติหวงหลง (เดินทางประมาณ 4ชม.)

เที่ยง              รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร หลังอาหารนำท่านชมอุทธยานแห่งชาติหวงหลง ชมความงามของธรรมชาติที่สร้างสรรค์เป็นลำธารสายหนึ่งไหลมาจากภูเขาหิมะนับพันๆ ปี จนหินปูนเกิดตกตะกอนเป็นแอ่งเป็นชั้น   ทั้งเล็กและใหญ่กว่า 4,000 ชั้น สูงตั้งแต่ 1.5 – 4.5 เมตร น้ำสีรุ้งในอ่าง เปรียบเปรยเป็นที่เล่นน้ำของนางฟ้าชั้นสวรรค์ ลำธารเรียงรายลดหลั่นเป็นระยะกว่า 3,000 เมตร เป็นรูปร่างต่างๆ แสนมหัศจรรย์และงดงาม ไม่มีที่ใดในโลกเทียบได้ จนมีชื่อว่า หวงหลงหรืออุทยานแห่งชาติมังกรเหลือง จากนั้นเดินทางสู่เขต จิ่วจ้ายโกว

ค่ำ                 รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก

พักที่ GRAND JIUZAI GOU HOTELระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า

วันที่สาม    อุทยานธารสวรรค์จิ่วจ้ายโกว ทั้งวัน(รวมรถอุทยาน ไม่รวมรถเหมา)

เช้า           รับประทานอาหาร ที่โรงแรม จากนั้นนำท่านสู่เขต อุทยานแห่งชาติจิ่วจ้ายโกว(อุทยานธารสวรรค์) โดยรถท่องเที่ยวภายในอุทยานฯ ตื่นตาตื่นใจกับความงามของแอ่งน้ำใหญ่น้อยมากมาย ที่ลดหลั่นเป็นบันไดระบายน้ำจากที่สูงลงสู่ที่ต่ำ สีของน้ำจะแตกต่างอย่างน่าพิศวง ดุจประกายสีของอัญมณี สัมผัสความสดชื่นในธรรมชาติ ชม ทะเลสาบยาว (LONG LAKE) มีความยาวถึง 7.8 กม. ชมทิวทัศน์ที่งดงามดุจภาพวาด สีของน้ำใน ทะเลสาบเป็นสีน้ำเงินเข้มงดงาม ชมสระน้ำ 5 สี (COLORFUL POND) ยามที่แสงแดดส่องกระทบกับน้ำในทะเลสาบ     จะเกิดปรากฏการณ์ทางธรรมชาติจะมี 5 เฉดสี สะท้อนออกมาคือ เขียว ขาว เทา น้ำเงิน และม่วง มีนิยายเล่าว่าเกิดจากกระจกของนางฟ้าตกจากสวรรค์แตกกระจายล่วงลงมาสู่โลกจึงเกิดเป็นสระน้ำ 5 สี

เที่ยง          รับประทานอาหาร ในอุทยานฯนำท่านชม ทะเลสาบแรด ทะเลสาบมังกรหลับทะเลสาบซูเจิง น้ำตกซูเจิง ทุกสถานที่ล้วนเป็นความงามที่ธรรมชาติได้บรรจงสร้างไว้ได้ดั่งภาพวาดในจินตนาการของเหล่ากวีทั้งหลาย ชมสีสันของน้ำที่สะท้อนภาพของภูเขาท้องฟ้าสีครามป่าดงดิบอันอุดมสมบูรณ์

ค่ำ             รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร สัมผัสตลาดคนเดินใกล้ อุทยานฯ หรือพักผ่อนตามอัธยาศัย

พักที่ GRAND JIUZAI GOU HOTELระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า

วันที่สี่     เที่ยวจิ่วจ้ายโกวทั้งวัน(รวมรถอุทยานไม่รวมรถเหมา) – ชมโชว์ธิเบต

เช้า            รับประทานอาหาร ที่โรงแรม จากนั้นนำท่านเข้าสู่อุทยานจิ่วจ้ายโกว เพื่อเก็บเกี่ยวความทรงจำอีกครั้งผ่านภาพถ่ายและมีเวลาทั้งวัน ในการบันทึกภาพ ในอีกเส้นทางซึ่งจะไม่ซ้ำกับวันแรก โดยเริ่มต้นจากทะเลสาบไผ่ลูกศรที่ในละแวกนั้นเป็นป่าไผ่ลูกศร อันเป็นอาหารที่หมีแพนด้าชอบที่สุด ชมความงามเรื่อยลงมา ผ่านทะเลสาบหมีแพนด้า จนพบกับทะเลสาบดอกไม้ห้าสี

เที่ยง           รับประทาน อาหารในอุทยานฯ ช่วงบ่าย นำท่านชมน้ำตกธารไข่มุก (PEARL SHOAL) ซึ่งเป็นน้ำตกหลืบถ้ำ   ลำธารใหญ่โตสลับซับซ้อนดุจดังวังบาดาล มีสายน้ำที่ทอดลดหลั่นเป็นระยะยาวถึง 310 เมตร ไม่ขาดช่วง     เป็นน้ำตกที่มีความงามราวกับไข่มุก ให้ท่านได้ถ่ายภาพกับธรรมชาติที่สวยงามอย่างน่าประทับใจ นำท่านเที่ยวแดนสวรรค์ของนักพฤกษาศาสตร์แหล่งพืชพันธุ์สมุนไพรจีนที่หายากพันธุ์ไม้ดึกดำบรรพ์และสัตว์ป่าสงวนที่หายาก ชมทะเลสาบห้าบุปผา ทะเลสาบหลูเหวย ทะเลสาบดอกไม้แลทะเลสาบมังกรหลับ

ค่ำ              รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร หลังอาหารนำท่านชมการแสดงพื้นเมืองของชาวธิเบต ฟังเสียงเพลงที่ไพเราะและ กังวานของหนุ่มสาว อีกทั้งการเต้นรำที่สนุกเร้าใจ จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก

หมายเหตุ กรณีไม่รวมรถเหมาในอุทยาน เนื่องจากทริปของทราเวิลโปร จะเป็นทริปถ่ายภาพ และเข้าจิ่วจ้ายโกว 2 วัน2รอบ เราจึงไม่เร่งรีบเวลาในการเที่ยวค่ะ ซึ่งภายในอุทยานจิ่วจ้ายโกวจะมีรถอุทยานที่แวะรับตามจุดต่างๆอยู่แล้ว เพียงแต่เราอาจจะต้องรอรถประมาณ10นาที เท่านั้น ค่ะ จึงตัดค่าใช้จ่ายตรงส่วนนี้ไป เพื่อให้เราได้ถ่ายภาพอย่างเต็มที่ทั้ง 2 วัน)

พักที่ GRAND JIUZAI GOU HOTELระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า

วันที่ห้า   จิ่วจ้ายโกว – ซงพาน – เฉินตู - ชมโชว์เปลี่ยนหน้ากาก 

เช้า             รับประทานอาหาร ที่โรงแรม นำท่าน เดินทางกลับเฉินตู โดยผ่านเมืองซงพาน ระหว่างทางท่านจะได้ชมธรรมชาติและความงามของทุ่งหญ้า ชวนจู่ซื่อ สมัยเมื่อ70 ปีที่แล้วได้เกิดสงครามเหล่าบรรดาทหารจีนแดงหนีมาตามเส้นทางผ่านทุ่งหญ้าอันสวยงามเพื่อเป็นการระลึกถึงทหารจีนแดงนำท่าชม กำแพงเมืองโบราณซงพาน เป็นเมืองโบราณที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเมืองซงพานไว้ ให้ท่านได้อิสระถ่ายรูปกับบรรยากาศที่สวยงามของตัวเมืองโบราณ

เที่ยง            รับประทาน อาหารเที่ยงที่ ภัตตาคาร จากนั้นเดินทางต่อสู่เมืองเฉินตู ถึงตอนเย็น

ค่ำ               รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านชมโชว์เปลี่ยนหน้ากาก ศิลปะการแสดงชั้นสูงของเสฉวนในการเปลี่ยนหน้ากากแต่ละฉากภายในเสี้ยววินาที โดยที่ไม่สามารถจับตาได้ทัน เป็นการแสดงที่สงวนและสืบทอดกันมาภายในตระกูล หลายชั่วอายุคนจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก

พักที่ GARDEN CITY  HOTEL ระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า

วันที่หก  ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า(รถกอล์ฟ) - ช้อปปิ้ง – อาหารยาจีน - กรุงเทพฯ

เช้า             รับประทานอาหาร ที่โรงแรม แล้ว จากนั้นนำท่านชม

ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า ที่หาชมได้ยากและเป็นสัตว์สัญลักษณ์ของประเทศจีนอยู่บนเนื้อที่600,000 ตารางเมตร ซึ่งใช้เป็นศูนย์เพาะพันธุ์และอนุรักษ์ รวมถึงใช้เป็นสถานที่ศึกษาหมีแพนด้าซึ่งเป็นสัตว์อนุรักษ์ของประเทศจีนและชมความน่ารักพร้อมสัมผัสชีวิตความเป็นอยู่ของเหล่าหมีแพนด้า (รถกอล์ฟอุทยาน) จากนั้นนำท่านไปยังแหล่งช้อปปิ้ง ถนนคนเดินมีสินค้าพื้นเมือง และ เสื้อผ้าแฟชั่นเสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกา และอื่นๆ ให้ท่านเลือกชม และแวะซื้อกลับมาเป็นของฝาก

เที่ยง           รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร (สุกี้สมุนไพรจีน)

15.30         ออกเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน ที่ TG 619

17.35       เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ด้วยความสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ


          *********************************

รายการท่องเที่ยวนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือสลับกันได้ ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ถือเป็นเอกสิทธิ์ของผู้จัด โดยยึดถือตามสภาพการณ์ และประโยชน์ของท่านเป็นสำคัญ

การเดินทาง

กรุงเทพ- เฉินตู -กรุงเทพฯ
สายการบินไทย (TG) 

-รถบัสรับส่งตลอดการเดินทาง

ที่พัก

โรงแรม 4ดาว พักห้องละ 2 ท่าน

อาหาร

ในภัตตาคาร หรือ ห้องอาหารท้องถิ่น

สภาพอากาศ

-ช่วงเดือน กันยายน-ตุลาคม อาจจะเย็นสบาย

ข้อมูลอื่นๆ

-ไฟฟ้า 220/110v ปลั๊กแบบแบน สองรู
บางจุดสามารถใช้กันอุปกรณ์ได้เลย แต่บางจุดใช้ไม่ได้
แนะนำเตรียม universal adaptor ไปด้วย

-เงินส่วนตัวเพื่อชอปปิ้งกรุณาแลกเงิน เป็นหยวนไป


ค่าใช้จ่าย

ผู้ใหญ่ ท่านละ 44,900บาท

เด็กเสริมเตียง ท่านละ 42,900 บาท

ไม่เสริมเตียง ท่านละ 41,900 บาท

อัตรานี้รวม

-ภาษีสนามบิน

-รถท้องถิ่น รับส่ง ตามโปรแกรม

-อาหารมื้อหลักตลอดการเดินทาง

-ที่พักตามระบุในโปรแกรม

-ประกันการเดินทาง 1,000,000บาท

อัตรานี้ไม่รวม

-เครื่องดื่มนอกเหนือรายการอาหาร

-เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

-ค่าทิปคนรถ และไกด์ท้องถิ่น

-มินิบาร์ภายในโรงแรม

add on

-ต้องการพักเดี่ยวเพิ่ม 7,000บาท

จำนวนที่นั่ง

15 ท่านขึ้นไป

เอกสาร

-พาสปอร์ตตัวจริง มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6เดือน
รูปถ่ายติดบัตรหน้าตรงพื้นหลังสีฟ้า ขนาด 2นิ้ว 2รูป

ติดต่อสอบถาม

Tel: 081-830-0751 หรือ 02-942-0080, 02-942-0070

Email :  อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน อีเมลนี้หรือ ฝากข้อความไว้ล่าง Content นี้


lanny

lanny

Lanny | สาวสวยแห่ง TravelProThai.com | เที่ยวกับเรา สนุกคุ้มค่า ได้ภาพสวย ลานนี่ Staff สาวสวยแห่ง ทราเวิลโปร ค่าาาาาาาาา

Website: www.facebook.com/lanny88 E-mail: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

เดือนนี้ ไปเที่ยวที่ไหนดี...?

เที่ยวกับทราเวิลโปร | สนุกคุ้มค่า | ได้ภาพสวยที่สุด

มกราคม  กุมภาพันธ์  มีนาคม  เมษายน  พฤษภาคม  มิถุนายน  กรกฎาคม  สิงหาคม  กันยายน  ตุลาคม  พฤศจิกายน  ธันวาคม

Kbank 0%
จองตั๋วเครื่องบิน Online
จองโรงแรม ทั่วโลก Online
เที่ยวกับทราเวิลโปร | สนุกคุ้มค่า | ได้ภาพสวยที่สุด
เที่ยวกับทราเวิลโปร | สนุกคุ้มค่า | ได้ภาพสวยที่สุด
เที่ยวกับทราเวิลโปร | สนุกคุ้มค่า | ได้ภาพสวยที่สุด
เที่ยวกับทราเวิลโปร | สนุกคุ้มค่า | ได้ภาพสวยที่สุด
  • MAY-OCT 2012 : บรัสเซลส์-เนเธอร์แลนด์ ชมเทศกาลดอกไม้โลก   บรัสเซลส์ - เนเธอร์แลนด์ หอมเสรีที่ อัมสเตอร์ดัม   *** เทศกาลดอกไม้โลก 2012 *** 10 ปีมีครั้งเดียว ห้ามพลาดเด็ดขาด !! เมืองเสรีที่คนรักเสรีภาพต่างถวิลหา อัมสเตอร์ดัม(Amsterdam)…



  • SEP 2012: ทริปเส้นทางสายไหมออกแล้ว กวางเจา-คานาสือ-อูรูมู่ฉี-ทูรูฟาน-เทือกเขาอัลไต 10 วัน 9 คืน  ทริปเส้นทางสายไหม ปี 2012 ออกแล้ว..!! : กวางเจา อุรูมู่ฉี ทูรูฟาน ทะเลสาปเทียนฉือ หมู่บ้านโบราณต๋าป๋านเฉิง ภูเขาเปลวไฟ หวู่ไฉ่ทาน ทะเลทรายกู๋เอ๋อปานถง ภูเขาอัลไต อุทยานเหอมู่ชุน ทะเลสาบวงพระจันทร์ ทะเลสาบเทวดา ธารน้ำห้าสี ล่องทะเลสาบคานาสือ…



  • MAY-AUG 2012 : Version 1 กวางเจา-จางเจียเจี้ย-เฟิ่งหวง 6 วัน 5 คืน (ไม่เข้าร้านรัฐบาล เที่ยวครบ จัดเต็ม!!)  พฤษภาคม-สิงหาคม 2012 | กวางเจา จางเจียเจี้ย ชมวิวภูเขาเทียนจื่อซาน (ภูเขาฮาเลลูย่า) AVATAR ชมเมืองเวนิชแห่งเอเชีย เมืองโบราณเฟิ่งหวง ล่องเรือแม่น้ำถัวเจียง ประตูสวรรค์เทียนเหมินซาน สะพานอันดับหนึ่งใต้ฟ้า ลำธารแส้ทอง ระเบียงภาพ10ลี้ ถ้ำมังกรเหลืองอันงดงาม     ** พร้อมชมโชว์ 2…



  • MAY-OCT 2012 :บินตรง ซีอาน-ลั่วหยาง 5 วัน (ไม่เข้าร้านรัฐบาล) พัก 5 ดาว   กรกฎาคม-ตุลาคม 2012 | บินตรงซีอาน ชมกองทัพทหารดินเผาของจิ๋นซี (รวมรถไฟฟ้า) สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้ สัมผัสรถไฟความเร็วสุงไปลั่วหยาง วัดเส้าหลิน ป่าเจดีย์ ชมโชว์กังฟู ถ้ำหลงเหมิน (รวมรถราง) ศาลเจ้ากวนอู ซานเหมินเสีย ฯลฯ อาหารพิเศษ…



  • PACKAGE 1-2 HONGKONG : เลือกตามสไตล์ มนต์เสน่ห์ ของนักช็อปปิ้ง   PACKAGE 1-2 HONGKONG : เลือกตามสไตล์ มนต์เสน่ห์ ของนักช็อปปิ้ง  2 HOT PACK !! Shop & Play HONGKONG - MACAO…



  • SEP-OCT 2012 HOT HIT 3: เปิดจองแล้ว มาแรงแซงโค้ง จิ่วจ้ายโกว-ง๊อไบ๊-เล่อซาน 8 วัน เข้าจิ่วจ้ายโกว 2 รอบ (ไม่เข้าร้าน) TG   HOT HIT 3 !! (Trip 8 วัน) | 19-26, 21-28 ตุลาคม 2555 | เที่ยวจิ่วจ้ายโกว เต็มอิ่ม 2…



  • MAR 2012 : ทริปถ่ายภาพ | คุนหมิง ตงชวน นกกระสาคอดำ ภูเขาฮุ้ยเจ๋อ ฯลฯ  ทริปถ่ายภาพ : คุนหมิง - นกกระสาคอดำ - ภูเขาฮุ้ยเจ๋อ - แผ่นดินสีแดง แห่งตงชวน   5 วันเส้นทาง การท่องเที่ยวถ่ายภาพในมณฑลยูนนาน ดำเนินงานโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว…



2009 2010 2011 2012 2553 2554 2555 APRIL DEC FEB JAPAN kunming MAY NEWYEAR OCT OCTOBER Photo ShangriLa Winter Love Song กวางเจา กันยายน การบินไทย กำแพงเมืองจีน กุมภาพันธ์ คุนหมิง ง๊อไบ๊ จงเตี้ยน จางเจียเจี้ย จิ่วจ้ายโกว จิ่วไจ้โกว ช้อปปิ้ง ซีอาน ตุลาคม ต้าลี่ ทริปถ่ายภาพ ทัวร์จีน ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์เกาหลี ท่องเที่ยวถ่ายภาพ ธันวาคม ปักกิ่ง พระราชวังกู้กง พระราชวังเคียงบ๊อก พฤศจิกายน พฤษภาคม ภูเขาหิมะมังกรหยก ภูเขาไฟฟูจิ มกราคม มิถุนายน มีนาคม รูปสวยๆ ลั่วหยาง ลี่เจียง สงกรานต์ สวนสนุกEverland สิงหาคม หมีแพนด้า หยวนหยาง หวงหลง ฮาร์บิ้น ฮ่องกง เกาหลี เกาะนามิ เฉินตู เซี่ยงไฮ้ เทศกาลน้ำแข็งสวนเจ้าหลิน เทียนเหมินซาน เมษายน เล่อซาน แชงกรีล่า แชงการีล่า โชว์เปลี่ยนหน้ากาก โตเกียว โอซาก้า ไร่สตรอเบอร์รี่
เที่ยวกับทราเวิลโปร | สนุกคุ้มค่า | ได้ภาพสวยที่สุด