พุธ พฤษภาคม 23 , 2012
Font Size
   

ทัวร์จีน | APRIL วันสวย เวลาสวย ที่ประทับใจ !! คุนหมิง-ต้าลี่-ลี่เจียง-แชงการีล่า-จงเตี้ยน 8 วัน 6 คืน MU (เหมาลำ)

เขียนโดย TravelPro Team.
Rate this item
(4 โหวต)
แชงกรีล่า | 香格里拉县 | Shangri-La | คุนหมิง | ต้าลี่ | ลี่เจียง | จงเตี้ยน

ท่องเที่ยวถ่ายภาพแบบกันเอง ชมเมืองโบราณต้าลี่ เจดีย์สามองค์ ภูเขาหิมะมังกรหยกเมืองโบราณลี่เจียง หมู่บ้านน้ำหยก หุบเขาเสือกระโจน แชงการีล่า อุทยานผู่ต๋าโช่วฯลฯ โดยสายการบินไชน่าอีสเทิร์น แอร์ไลน์  ( MU เหมาลำ) พร้อมบินภายในประเทศ

เดินทาง 10-17 เมษายน 2553 ราคา 36,900 บาท  

กำหนดเดินทาง 10-17 เม.ย  2553

วันแรก          กรุงเทพฯ - สุวรรณภูมิ
23.30               พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก ประตู 9  เคาน์เตอร์ U สายการบิน CHINA EASTERN       AIRLINES (MU) มีเจ้าหน้าที่จากทางบริษัทฯ คอยอำนวยความสะดวกและจัดเอกสารเ ดินทางให้แก่ท่าน
วันที่สอง        กรุงเทพฯ ? คุนหมิง -โรงถ่ายภาพยนตร์ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า เจดีย์สามองค์-เมืองโบราณต้าลี่
01.20               ออกเดินทางโดยสายการบินไชน่าอีสเทิร์น เที่ยวบินที่ MU ...
04.20               ถึงสนามบินคุนหมิง หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง และรับสัมภาระเรียบร้อย จากนั้นนำท่านรับประทานอาหารณ ภัตตาคาร หลังอาหารนำท่านออกเดินทางสู่เมือง ต้าลี่ ชมวิวทิวทัศน์ระหว่างทาง จนเดินทางถึงเมืองต้าลี่
(ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4-5 ชั่วโมง)
เที่ยง รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร ถึงเมืองต้าลี่ นำท่านเดินชม โรงถ่าย ภาพยนตร์ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า จากบทประพันธ์อันลือลั่นของ กิมย้ง โดยใช้สถานที่ถ่ายทำยังเมืองต้าลี่ ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งของต้าลี่ที่
มี ชื่อเสียงไม่แพ้ที่อื่นๆ จากนั้นนำท่านชมเจดีย์สามองค์ แห่งเมืองต้าหลี่  ถือได้ว่าเป็น  สิ่งก่อสร้างขนาด ใหญ่ใน สมัยน่านเจ้าและต้าหลี่ เจดีย์สามองค์เริ่มก่อสร้างขึ้นเมืองปี ค.ศ.836 ในสมัยราชวงศ์ถัง โดยใช้เวลาในการก่อสร้างรวม 40 ปี จึงสร้างเสร็จเรียบร้อยปัจจุบันเป็นสัญลักษณ์ของเมืองต้าลี่ นำท่านชมเมืองโบรารต้าลี่ซึ่งเป็นเมืองหลวงของอาณาจักร หนานเจ้า มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 1,000 ปี มีกำแพงเมืองที่สวยงามบนกำแพงยังมีหอ ซึ่งมีป้ายหินแกะสลักคำว่า ต้าลี่ ถ้าท่านได้มาถึงจุดนี้เสมือนว่ามาถึงอาณาจักรหนานเจ้า จากนั้นนำท่านชมเจดีย์สามองค์ แห่งเมืองต้าหลี่ ถือได้ว่าเป็นสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ในสมัยน่านเจ้าและต้าหลี่ เจดีย์สามองค์เริ่ม ก่อสร้างขึ้นเมืองปี ค.ศ.836 ในสมัยราชวงศ์ถัง โดยใช้เวลาในการก่อสร้างรวม 40 ปี จึงสร้างเสร็จเรียบร้อยปัจจุบันเป็นสัญลักษณ์ของเมืองต้าลี่
เย็น รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก
พักโรงแรม LAN LIN GE HOTELระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า

วันที่สาม        ต้าลี่ - ลี่เจียง-สระน้ำมังกรดำ-เมืองโบราณลี่เจียง
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม จากนั้นออกเดินทางสู่เมืองลี่เจียง (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง)
เที่ยง รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร นำท่านเที่ยวชม สระน้ำมังกรดำ อยู่ห่างจากชายเมืองลี่เจียงประมาณ 8 กม. ซึ่งเป็นสวนสาธารณะ น้ำในบึงมังกรดำใส สะอาด ซึ่งเป็นน้ำที่ละลายจากภูเขาหิมะบริเวณภูเขามังกรหยกที่ซึม
ลงในทะเลทรายและมาผุดที่บึงมังกรเป็นตาน้ำนับร้อยตา  ชมความงามของบริเวณบึงมังกรดำที่ด้านหลังมีฉากเป็นภูเขามังกรหยกอันงดงาม 
เย็น รับประทานอาหารเย็น ณ  ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ตัวเมืองเก่าลี่เจียง เมืองลี่เจียงเป็นเมืองโบราณที่ ยังคงรักษาสภาพเดิมได้เป็นอย่างดี ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมของโลก นำท่านเดินช้อปปิ้ในตลาด ?สี่เหลี่ยม? ต้าเอี้ยนเจิ้ง ชมชีวิตความเป็นอยู่ของชาวเผ่านาซีและของพื้นเมือง  จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก
พักโรงแรม GRAND LIJIANG HOTEL ระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่าราตรีสวัสดิ์

วันที่สี่            ลี่เจียง-ภูเขาหิมะมังกรหยก-โชว์จางอี้โหม่ว-หมู่บ้านน้ำหยก
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม จากนั้นนำท่านเดินทางไปสถานีกระเช้านั่งกระเช้าใหญ่ขึ้นสู่เขาหิมะมังกร หยกสัมผัสหิมะบนยอดเขาที่มีความสูง 4,506 เมตรจากระดับน้ำทะเล ชมความงามของทุ่งหญ้าที่ฉำฉาที่สวยงามและภูเขามังกรหยกที่มีหิมะปกคลุมอยู่ตลอดทั้งปี
เที่ยง รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านชมโชว์ชุด IMPRESSION LIJIANG สุดยอดโชว์ที่ดีที่สุดของเมืองลี่เจียงการันตีโดยผู้กำกับชื่อดัง จางอิ้โหมว
บ่าย เดินทางสู่ หมู่บ้านน้ำหยก(วี่สุ่ยจ้าย) สถานที่บูชาเทพแห่งธรรมชาติของชาวน่าซี
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก
พักโรงแรม GRAND LIJIANG HOTEL ระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่าราตรีสวัสดิ์

วันที่ห้า        ลี่เจียง-จงเตี้ยน-ชมโค้งแรกของแม่น้ำแยงซี-หุบเขาเสือกระโจน-แชงการีล่า-หมู่บ้านทิเบต(ชมโชว์)
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม หลังอาหารนำท่าน ออกเดินทางสู่ จงเตี้ยน ระหว่างทางแวะชมโค้งแรกของแม่น้ำแยงซี  เป็นจุดหักโค้งที่ได้เป็นบ่อเกิดแห่งอารยธรรมสือกู่ ที่เคยเป็นจุดแวะพักของกองคาราวาน บนเส้นทางค้าขายในสมัยโบราณ 
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ตำบลโตรกเสือกระโจน จากนั้นชมธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ และสายน้ำที่เชี่ยวกรากแห่ง หุบโตรกเสือกระโจนซึ่ง เป็นหุบเขาลีกและช่องแคบที่ลื่อชื่อของแม่น้ำจินซาเจียง ลือกันว่ามีเสือกระโจนข้าม ฟากโดยใช้โตรกหินกลางแม่น้ำ                              
บ่าย เดินทางเข้าสู่เขตแชงกรีล่า ชมทุ่งหญ้า จามรี และบ้านเรือนชาวธิเบตที่สร้างด้วยดินและอิฐ ผ่านเขตจงเตี้ยนน้อยเข้าสู่เขต จงเตี้ยน นำท่านแวะเยี่ยมชม บ้านชาวทิเบตให้ ท่านชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่การดำรงชีวิต การทำมาหากินและวัฒนธรรมที่น่าสนใจ น่าศึกษายิ่งพร้อมชมการแสดงโชว์                  
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร  จากนั้นนำท่านเข้าพักผ่อนตามอัธยาศัย
พักโรงแรม SHI LI HOTEL ระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่าราตรีสวัสดิ์

วันที่หก      วัดกุยหยวน(ซงจ้านหลิงซื่อ)- อุทยานผู๋ต๋าโช่ว
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม จากนั้นพาท่านมนัสการที่วัดซงจ้านหลินซื่อหรือวัดกุยหยวนสร้างขึ้นในปีค.ศ.1679 ใช้เวลาสร้าง 3 ปีรูปแบบสถาปัตยกรรมจำลองมาจากพระราชวังปูตาลา จึงมีชื่อเรียกกันว่า ปูตาลาน้อยแห่งแคว้นคาม
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร  นำท่านเข้าชมอุทยานผู่ต๋าโช่ว เป็นสถานที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานมีทิวทัศน์ที่สวยงามเป็นธรรมชาติ ท่านสามารถเข้าชมเวบไซน์เกี่ยวกับอุทยานนี้ได้ที่
http://www.3366ok.com/html/meijingmeitu/20080111/453.shtml และ http://www.xianggelila.org/wMcms_ReadNews.asp?NewsID=182
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ  ภัตตาคาร  จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก  ให้ท่านพักผ่อนผ่อนตามอัธยาศัย
พักโรงแรม SHI LI HOTEL ระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า ราตรีสวัสดิ์

วันที่เจ็ด   จงเตี้ยน -คุนหมิง?ป่าหิน
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม  หลังอาหารนำท่านสู่ ท่าอากาศยานเมืองจงเตี้ยน
08.50 นำท่านเดินทางสู่สนามบินภายในประเทศ เพื่อเดินทางกลับสู่คุนหมิง เที่ยวบินที่ MU 5943
09.50 เดินทางถึงสนามบินคุนหมิง รับสัมภาระเรียบร้อยแล้ว นำท่านสู่รถบัสปรับอากาศ เพื่อไปรับประทานอาหารเที่ยง
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเดินทางเพื่อเข้าสู่เขต อุทยานป่าหิน นำท่านชมความงามและความมหัศจรรย์ของ อุทยานป่าหิน ที่จะทำให้ท่านตื่นตาตื่นใจกับหินหลากชนิดที่มีรูปร่างพิสดาร ซึ่งมีอาณาเขตกว้างขวางถึง 40,000 ไร่ ชมหินรูปร่างต่างๆ ที่มีมาตั้งแต่โบราณกาลกว่า 2 ? 3 ร้อยล้านปี และนับได้ว่าเป็น ? ป่าหินที่ใหญ่ที่สุดของโลก ? ซึ่งสมัยก่อนเป็นเพียงหินปูนที่อยู่ใต้ผืนน้ำ ครั้นเวลาผ่านไป ความเปลี่ยนแปลงทางธรรมชาติได้ทำให้เปลือกโลกเกิดการดันตัวสูงขึ้น จึงกลายเป็น ? ป่าหิน ? ที่ผุดขึ้นเหนือพื้นดิน และแทบไม่น่าเชื่อเลยว่า การกัดเซาะของสายฝนที่ตกลงมาจะสามารถทำให้หินที่ว่าแกร่งแปรเปลี่ยนรูปร่างไป มองดูเหมือนภูผา เสมือนหญิงงามในวรรณคดี เส้นทางที่ดูวนเวียน และเร้นลับประดุจเขาวงกตที่ดูราวกับว่าไม่สิ้นสุด ชวนให้น่าติดตามชมยิ่งนัก เช่น หินนางคอย เจ้าแม่กวนอิม สระล้างดาบ
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ  ภัตตาคาร  จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก  ให้ท่านพักผ่อนผ่อนตามอัธยาศัย
พักโรงแรม XING YA HOTEL ระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า ราตรีสวัสดิ์

วันที่แปด    ป่าหิน -คุนหมิง?วัดหยวนทง - ช้อปปิ้ง -กรุงเทพฯ
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม นำท่านเดินทางออกจากป่าหิน กลับเมืองคุนหมิง (เดินทางประมาณ1.30 ชั่วโมง) จากนั้นนำท่านชม วัดหยวนทง เป็นวัดที่ ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดของมณฑล ยูนนาน ตั้งอยู่ที่ถนนหยวนทงเจียง เป็นอารามทางพระพุทธศาสนาที่ใหญ่ที่สุดในคุนหมิง อายุเก่าแก่กว่าพันปี ภายในวัด  ตกแต่งร่มรื่นสวยงาม กลางลานมีสระน้ำขนาดใหญ่ มีสะพานข้ามไปสู่ศาลาแปดเหลี่ยมกลางสระ ด้านหลังวัดเป็นอาคารสร้างใหม่ ประดิษฐานพระพุทธรูป พระพุทธชินราช(จำลอง) ซึ่งพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้พระราชทานให้อัญเชิญไปประดิษฐานไว้ ณ ที่วัดแห่งนี้
เที่ยง รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร จากนั้น ให้ท่านอิสระช้อปปิ้งของฝากที่ตลาดโบ๊เบ๊คุนหมิง ซึ่งเป็นตลาดที่คึกคักและมีสินค้านานานชนิดให้ท่านเลือกมากมาย ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือกิ๊ฟช้อปต่างๆ ในราคาถูกสุดๆ           (ต่อราคาได้ประมาณ 70 %)

ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร ยังมีเวลาอิสระช้อปปิ้งยามค่ำคืนอีกนิดหน่อย ก่อนเดินทางไปสนามบิน
22.20 ออกเดินทางจากนครคุนหมิง โดยสายการบินไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ MU ?
00.10 เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ
*********************

รายการท่องเที่ยวนี้อาจเปลี่ยนแปลงหรือสลับกันได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ถือเป็นเอกสิทธิ์ของผู้จัด

โดยยึดถือตามสภาพการณ์และประโยชน์ของท่านเป็นสำคัญ

การเดินทาง

- กรุงเทพ-คุนหมิง-กรุงเทพ โดยสายการบินไช่น่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ MU

- รถบัสรับส่งตลอดการเดินทาง

ที่พัก โรงแรม 4 ดาว พักห้องละ 2 ท่าน
อาหาร ในภัตตาคาร
สภาพอากาศ

- ช่วงเดือนเมษายน ค่อนข้างเย็น

*สภาพอากาศโดยเฉลี่ย กรุณาเช็คอีกครั้งก่อนการเดินทาง

ข้อมูลอื่นๆ - ไฟฟ้า 220 v ปลั๊กแบบกลม สามรู บางจุดสามารถใช้กับอุปกรณ์ได้เลย แต่บางจุดใช้ไม่ได้ แนะนำเตรียม universal adaptor ไปด้วย
- เงินส่วนตัวเพื่อชอปปิ้งกรุณาแลกเงิน เป็นหยวนไป

 

ค่าใช้จ่าย ผู้ใหญ่ ท่านละ 36,900 บาท (พักเดี่ยวเพิ่ม 4,500 บาท)
เด็กอายุไม่เกิน 12 ปี นอนกับผู้ใหญ่ ท่านละ    34,900  บาท
เด็กอายุไม่เกิน 12 ปี เสริมเตียง ท่านละ        33,900  บาท
อัตรานี้รวม - ตั๋วโดยสารสายการบินระหว่างประเทศ ชั้นประหยัด
- ภาษีสนามบิน
- รถท้องถิ่น รับส่ง ตามโปรแกรม
- อาหารมื้อหลักตลอดการเดินทาง
- วีซ่าประเทศจีน
- ที่พักตามระบุในโปรแกรม
- ประกันการเดินทาง 1,000,000 บาท

อัตรานี้ไม่รวม

- เครื่องดื่มนอกเหนือรายการอาหาร
- เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
- ค่าทิปคนรถ และไกด์ท้องถิ่น

- มินิบาร์ภายในโรงแรม

add on - ต้องการพักเดี่ยวเพิ่ม 4,500 บาท
จำนวนที่นั่ง 15 ท่านขึ้นไป
เอกสาร - พาสปอร์ตตัวจริง มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน
- รูปถ่ายติดบัตรหน้าตรงพื้นหลังสีฟ้า ขนาด 1 หรือ 2 นิ้ว 2 รูป

 

ติดต่อสอบถาม

Tel :  081-830-0751 หรือ 02-942-0070 02-942-0080

Email : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้

หรือ ฝากคำถามไว้ ข้างล่าง content นี้ได้เลยค่ะ

TravelPro Team.

TravelPro Team.

เที่ยวกับทราเวิลโปร คุ้มค่า ได้มากกว่า ภาพสวย

บริษัททัวร์ ทราเวิลโปร จำกัด : เที่ยวกับเราคุ้มค่า ได้มากกว่าภาพสวย

http://www.facebook.com/pages/TravelProThaicom/108168143799 http://www.travelprothai.com/index.php/package-tour?format=feed&type=rss http://www.flickr.com/groups/travelprothai/ http://th.linkedin.com/in/travelprothai Youtube.com/TravelProThai Twitter.com/TravelProThaiAdd to Google

Website: www.facebook.com/TravelProThai E-mail: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน
You are here:Home|Package และ โปรแกรม ท่องเที่ยว จากทราเวิลโปร|ทัวร์จีน | เที่ยวจีนกับทราเวิลโปร สนุกคุ้มค่าที่สุด|แชงกรีล่า | 香格里拉县 | Shangri-La|ทัวร์จีน | APRIL วันสวย เวลาสวย ที่ประทับใจ !! คุนหมิง-ต้าลี่-ลี่เจียง-แชงการีล่า-จงเตี้ยน 8 วัน 6 คืน MU (เหมาลำ)

เดือนนี้ ไปเที่ยวที่ไหนดี...?

เที่ยวกับทราเวิลโปร | สนุกคุ้มค่า | ได้ภาพสวยที่สุด

มกราคม  กุมภาพันธ์  มีนาคม  เมษายน  พฤษภาคม  มิถุนายน  กรกฎาคม  สิงหาคม  กันยายน  ตุลาคม  พฤศจิกายน  ธันวาคม

Kbank 0%
จองตั๋วเครื่องบิน Online
จองโรงแรม ทั่วโลก Online
เที่ยวกับทราเวิลโปร | สนุกคุ้มค่า | ได้ภาพสวยที่สุด
เที่ยวกับทราเวิลโปร | สนุกคุ้มค่า | ได้ภาพสวยที่สุด
เที่ยวกับทราเวิลโปร | สนุกคุ้มค่า | ได้ภาพสวยที่สุด
เที่ยวกับทราเวิลโปร | สนุกคุ้มค่า | ได้ภาพสวยที่สุด
  • MAY-OCT 2012 : บรัสเซลส์-เนเธอร์แลนด์ ชมเทศกาลดอกไม้โลก   บรัสเซลส์ - เนเธอร์แลนด์ หอมเสรีที่ อัมสเตอร์ดัม   *** เทศกาลดอกไม้โลก 2012 *** 10 ปีมีครั้งเดียว ห้ามพลาดเด็ดขาด !! เมืองเสรีที่คนรักเสรีภาพต่างถวิลหา อัมสเตอร์ดัม(Amsterdam)…



  • SEP 2012: ทริปเส้นทางสายไหมออกแล้ว กวางเจา-คานาสือ-อูรูมู่ฉี-ทูรูฟาน-เทือกเขาอัลไต 10 วัน 9 คืน  ทริปเส้นทางสายไหม ปี 2012 ออกแล้ว..!! : กวางเจา อุรูมู่ฉี ทูรูฟาน ทะเลสาปเทียนฉือ หมู่บ้านโบราณต๋าป๋านเฉิง ภูเขาเปลวไฟ หวู่ไฉ่ทาน ทะเลทรายกู๋เอ๋อปานถง ภูเขาอัลไต อุทยานเหอมู่ชุน ทะเลสาบวงพระจันทร์ ทะเลสาบเทวดา ธารน้ำห้าสี ล่องทะเลสาบคานาสือ…



  • MAY-AUG 2012 : Version 1 กวางเจา-จางเจียเจี้ย-เฟิ่งหวง 6 วัน 5 คืน (ไม่เข้าร้านรัฐบาล เที่ยวครบ จัดเต็ม!!)  พฤษภาคม-สิงหาคม 2012 | กวางเจา จางเจียเจี้ย ชมวิวภูเขาเทียนจื่อซาน (ภูเขาฮาเลลูย่า) AVATAR ชมเมืองเวนิชแห่งเอเชีย เมืองโบราณเฟิ่งหวง ล่องเรือแม่น้ำถัวเจียง ประตูสวรรค์เทียนเหมินซาน สะพานอันดับหนึ่งใต้ฟ้า ลำธารแส้ทอง ระเบียงภาพ10ลี้ ถ้ำมังกรเหลืองอันงดงาม     ** พร้อมชมโชว์ 2…



  • MAY-OCT 2012 :บินตรง ซีอาน-ลั่วหยาง 5 วัน (ไม่เข้าร้านรัฐบาล) พัก 5 ดาว   กรกฎาคม-ตุลาคม 2012 | บินตรงซีอาน ชมกองทัพทหารดินเผาของจิ๋นซี (รวมรถไฟฟ้า) สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้ สัมผัสรถไฟความเร็วสุงไปลั่วหยาง วัดเส้าหลิน ป่าเจดีย์ ชมโชว์กังฟู ถ้ำหลงเหมิน (รวมรถราง) ศาลเจ้ากวนอู ซานเหมินเสีย ฯลฯ อาหารพิเศษ…



  • PACKAGE 1-2 HONGKONG : เลือกตามสไตล์ มนต์เสน่ห์ ของนักช็อปปิ้ง   PACKAGE 1-2 HONGKONG : เลือกตามสไตล์ มนต์เสน่ห์ ของนักช็อปปิ้ง  2 HOT PACK !! Shop & Play HONGKONG - MACAO…



  • SEP-OCT 2012 HOT HIT 3: เปิดจองแล้ว มาแรงแซงโค้ง จิ่วจ้ายโกว-ง๊อไบ๊-เล่อซาน 8 วัน เข้าจิ่วจ้ายโกว 2 รอบ (ไม่เข้าร้าน) TG   HOT HIT 3 !! (Trip 8 วัน) | 19-26, 21-28 ตุลาคม 2555 | เที่ยวจิ่วจ้ายโกว เต็มอิ่ม 2…



  • MAR 2012 : ทริปถ่ายภาพ | คุนหมิง ตงชวน นกกระสาคอดำ ภูเขาฮุ้ยเจ๋อ ฯลฯ  ทริปถ่ายภาพ : คุนหมิง - นกกระสาคอดำ - ภูเขาฮุ้ยเจ๋อ - แผ่นดินสีแดง แห่งตงชวน   5 วันเส้นทาง การท่องเที่ยวถ่ายภาพในมณฑลยูนนาน ดำเนินงานโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว…



2009 2010 2011 2012 2553 2554 2555 APRIL DEC FEB JAPAN kunming MAY NEWYEAR OCT OCTOBER Photo ShangriLa Winter Love Song กวางเจา กันยายน การบินไทย กำแพงเมืองจีน กุมภาพันธ์ คุนหมิง ง๊อไบ๊ จงเตี้ยน จางเจียเจี้ย จิ่วจ้ายโกว จิ่วไจ้โกว ช้อปปิ้ง ซีอาน ตุลาคม ต้าลี่ ทริปถ่ายภาพ ทัวร์จีน ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์เกาหลี ท่องเที่ยวถ่ายภาพ ธันวาคม ปักกิ่ง พระราชวังกู้กง พระราชวังเคียงบ๊อก พฤศจิกายน พฤษภาคม ภูเขาหิมะมังกรหยก ภูเขาไฟฟูจิ มกราคม มิถุนายน มีนาคม รูปสวยๆ ลี่เจียง สงกรานต์ สวนสนุกEverland สิงหาคม หมีแพนด้า หยวนหยาง หวงหลง ฮาร์บิ้น ฮ่องกง เกาหลี เกาะนามิ เฉินตู เซี่ยงไฮ้ เทศกาลน้ำแข็งสวนเจ้าหลิน เทียนจื่อซาน เทียนเหมินซาน เมษายน เล่อซาน แชงกรีล่า แชงการีล่า โชว์เปลี่ยนหน้ากาก โตเกียว โอซาก้า ไร่สตรอเบอร์รี่
เที่ยวกับทราเวิลโปร | สนุกคุ้มค่า | ได้ภาพสวยที่สุด