กำหนดการเดินทาง
วันแรก กรุงเทพฯ - กวางเจา - จางเจียเจี้ย
09.30 คณะพร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ชั้น 4 ขาออก ประตู 9 เคาน์เตอร์ U สายการบิน CHINA SOUTHERN AIRLINES เจ้าหน้าที่บริษัทฯจะคอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกแก่ท่าน
11.55 (Local Time) เหิรฟ้าสู่ เมืองกวางเจา โดยสายการบิน CHINA SOUTHERN AIRLINE เที่ยวบินที่ CZ358
15.30 (Local Time) ถึงสนามบินไป่หวิน หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง และด่านศุลกากรแล้ว นำท่านเดินทางไปรับประทานอาหาร
- จากนั้น นำท่านอิสระช้อปปิ้งเขตกุ้ยฮัวกั่ง เขตจำหน่ายเครื่องหนัง ให้ท่านช้อปปิ้งตาม อัธยาศัย
เย็น รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเดินทางต่อสู่เมืองจางเจียเจี้ย
20.05 เหิรฟ้าสู่เมือง จางเจียเจี้ย โดยสายการบินภายในประเทศ เที่ยวบินที่ CZ 3381
21.35 ถึงท่าอากาศยานเมือง DAYONG หลังจากผ่านพิธีการ นำท่านสู่ จางเจียเจี้ย เมืองอุทยานแห่งชาติในมณฑลหู หนานซึ่งได้รับเกียรติคุณจากสหประชาชาติว่าเป็นมรดกทางธรรมชาติอันล้ำค่าของโลก
- จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก
พัก MIN NAN HOTEL ระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า
วันที่สอง ภูเขาเทียนจื่อซาน โดยลิฟท์แก้ว(ภูเขาฮาเลลูย่า) สวนจอมพลเฮ่อหลง - ยอดเขาหยี้ปี่เฟิง - สะพานหนึ่งใต้หล้า ระเบียงภาพ10ลี้ (รถไฟเล็กไป-กลับ) ลำธารแส้ทอง - ชมโชว์เหม่ยลี่เซียงซี
เช้า รับประทานอาหารในโรงแรม จากนั้นนำท่านขึ้นลิฟท์แก้วสู่ ภูเขาเทียนจื่อซาน (ขึ้นลิฟท์แก้ว ลงโดย กระเช้า) หรือ ภูเขาเจ้าฟ้า เทียนจื่อซาน มีเนื้อที่ 65 ตารางกิโลเมตร ยอดเขาสูงสุดวัดได้ 1,250 เมตรจากระดับน้ำทะเล ด้านทิศตะวันออก ทิศใต้ และทิศตะวันตกของเขาเทียนจื่อซาน เต็มไปด้วยชะง่อนผาสูงชัน มีลำห้วยลึก และมีป่าหินยักษ์รูปร่างต่างๆ
** นำท่านสู่จุดชมวิวบนเขา เพื่อชมความงามของเขาเจ้าฟ้า นำชม ภูเขาฮาเลลูย่า (เป็นชื่อเรียกฉากหนึ่งในเรื่องอวตาร) บริเวณนี้เป็นทิวทัศน์ที่ถูกจำลองแบบไปใช้ในเรื่องอวตาร ที่ทำเป็นภูเขาลอยฟ้า ให้ท่านเก็บภาพอันงดงามตระการตา เป็นที่ระลึก
- จากนั้นชม สวนสาธารณะจอมพลเฮ่อหลง สวนแห่งนี้ได้รับการจัดตั้งขึ้นเมื่อ ปี ค.ศ. 1986 เพื่อเป็นเกียรติแก่นายพลเฮ่อหลง แห่งพรรคคอมมิวนิสต์จีน ซึ่งเป็นชาวสี่เจียและมีถิ่นกำเนิดอยู่ในบริเวณนี้ ภายในบริเวณสวนสาธารณะจะมีจุดชมวิว ซึ่งสามารถชมยอดเขาและหินแปลกนับไม่ถ้วน เช่น เขาพู่กัน (ยอดเขาหยี้ปี่เฟิง) เขาจักรพรรดิ์ เขาสวนสวรรค์ เขานางฟ้าโปรยดอกไม้ ฯลฯ
** ทัศนียภาพบนเขาจะเปลี่ยนไปตลอดเวลา ในเวลาที่ท้องฟ้าแจ่มใส ท่านจะเห็นทิวทัศน์อันสวยงามและกว้างไกล ชมลานแสดงดนตรีพื้นเมือง หน้าอนุสาวรีย์นายพลเฮ่อหลง ซึ่งมีการนำเครื่องบินรบสมัยสงครามเกาหลีเหนือ และรถถังของนายพลเฮ่อหลง มาจัดแสดงไว้อีกด้วย
- จากนั้นชม เทียนเซี่ยตี้อี้เฉียว (สะพานหนึ่งในใต้หล้า) มีทิวทัศน์ที่สวยงามเป็นที่ถ่ายทำภาพยนตร์หลายเรื่อง
เที่ยง รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร (อาหารบำรุงสุขภาพ) หลังอาหาร นำท่านชม ทิวทัศน์ภาพเขียนสิบลี้ (รวมรถไฟฟ้า 3 ตอน ไป-กลับ) ซึ่งเป็นแนวทิวเขาที่ประกอบด้วยยอดเขารูปร่างแปลกพิสดารเรียงรายกัน 200 ยอดโดยมีลำธารเล็ก ๆ ไหลผ่านตามแนวทิวเขาเป็นภาพที่สวยงามราวกับภาพเขียน
เย็น รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร (อาหารพื้นเมืองถู่เจีย) จากนั้นนำท่านดูโชว์เหมยลี่เซียงซี ซึ่งเป็นโชว์ที่สวยงามและยิ่งใหญ่ของเมืองจางเจียเจี้ยเข้าสู่ที่พัก
พัก MIN NAN HOTEL ระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า
วันที่สาม ลำธารจินเปียนซี - ทะเลสาบเป่าเฟิงหู - ถ้ำมังกรเหลือง - ชมโชว์นางจิ้งจอกขาว
เช้า รับประทานอาหารในโรงแรม จากนั้นนำท่านชม ลำธารจินเปียนซี ซึ่งเป็นลำธารที่ไหลวนตามช่องเขาและชะง่อนผาระยะทางยาว 5,700 เมตร น้ำในลำธารมีสีเขียวใสปราศจากมลพิษสองฟากฝั่งจะมีหินแปลกประหลาดตั้งตระหง่านเรียงรายกันอยู่เป็นจำนวนมากอีกทั้งยังมีต้นไม้ประดับประดาอยู่เสมือนหนึ่งกำลังท่องเที่ยวอยู่ในวิมานแห่งเทพนิยาย
- จากนั้นนำท่านไปล่องเรือชม ทะเลสาบเป่าเฟิงหู ซึ่งเป็นทะเลสาบบนเขาสูงที่หาได้ยาก เนื้อที่ผิวน้ำรวม 30 เฮกดาร์ น้ำลึก ถึง 72 เมตร มีความยาวถึง 2.5 กิโลเมตรรายล้อมด้วยยอดเขา “ยากที่จะแยกได้ว่าน้ำอยู่ในหรือนอกภูเขากันแน่ "
กลางวัน รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร (อาหารกระบอกไม้ไฝ่) จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ถ้ำมังกรเหลือง (หวงหลงต้ง) ซึ่งมีความสูงถึง 160 เมตร โดยวัดตามเส้นดิ่ง ลึก 1.5 กม. โดยแบ่งออกเป็นสี่ชั้นด้วยกัน ภายในถ้ำมีแอ่งน้ำ 1 แห่ง ลำธารใต้ดินมี 2 สาย น้ำตกใต้ดิน 3 แห่ง บึง 4 แห่ง ห้องโถง 13 แห่ง และระเบียงเดินเที่ยว 90 กว่าแห่ง
** นอกจากนี้ยังมีคลอง นาหินและป่าหิน มีวังมังกรและวังละเขาสือฉิมซาน 6 เขา ขิมหิน 7 เป็นต้น ท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจกับ หินงอก หินย้อย มีรูปลักษณะแปลกพิสดารอย่างมากมาย
เย็น รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร (อาหารกระเบื้อง) หลังอาหาร นำท่านเข้าชม โชว์จิ้งจอกขาว การแสดงที่ถือว่าครบครันด้วยอารมณ์ต่างๆชวนให้เคลิบเคลิ้มไปกับการแสดง เป็นการแสดงบทเกี่ยวกับความรักของนางพญาจิ้งจอกขาวที่มีต่อชายผู้เป็นที่รัก ต้องพลัดพรากจากกันทั้งที่ยังรักกัน ถือเป็นบทตำนานแห่งความรักที่น่ายกย่องยิ่งนัก
** ท่านจะเพลิดเพลินไปกับการแสดงจนลืมกระพริบตายิ่งใหญ่กว่า โชว์หลิวซานเจี่ยที่หยางซั่ว ด้วยนักแสดงคุณภาพกว่า 600 คนแสดงภายใต้สะพานคู่เชื่อมเขาสองลูก สะพานคู่รักใต้หล้า อลังการณ์กว่าโชว์ใดใดที่ท่านเคยสัมผัสมา
- จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก
พัก MIN NAN HOTEL ระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า
วันที่สี่ สถานบันภาพทราย - เทียนเหมินซาน(รวมกระเช้าขึ้นลง) - กวางเจา
เช้า รับประทานอาหารในโรงแรม จากนั้นนำท่านชม จิตรกรรมภาพวาดทราย หรือ จวินเซิงฮวาเยี้ยน สถานที่ซึ่งจัดแสดงภาพวาดของ หลี่จวินเซิง ซึ่งเป็นผู้ที่ริเริ่มศิลปะแบบใหม่ ที่เรียกกันว่า จิตรกรรม ภาพเม็ดทราย ที่ใช้วัสดุธรรมชาติ เช่น กรวดสี เม็ดทราย กิ่งไม้ หิน ฯลฯ มาจัดแต่งเป็นภาพทิวทัศน์ จิตรกรรมที่รังสรรค์ขึ้นมา ล้วนได้รับรางวัลและการยกย่องมากมายหลายปีซ้อน จนเป็นที่เลื่องลือไปทั่วโลก
กลางวัน รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร (อาหารพื้นเมือง) จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เทียนเหมินซาน (ขึ้น-ลงโดยกระเช้า) ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของอุทยานจางเจียเจี้ย ห่างจากตัวเมืองไป 8 กม.
** เทียนเหมินซานเดิมเป็นชื่อถ้ำ ตั้งชื่อมาแต่สมัยสามก๊ก ภายหลังใช้เรียกเป็นชื่อภูเขาด้วย ในปี ค.ศ. 1999 เทียนเหมินซานมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ไม่ใช่ในฐานะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว แต่เป็นที่วัดฝีมือของนักบินชั้นเยี่ยมในการบินลอดผ่านช่องเขาประตูสวรรค์แห่งนี้ ยอดสูงสุดสูง 1,518 เมตรจากระดับน้ำทะเล มีพื้นที่ 190 ตารางกิโลเมตร **
** บนยอดเขายังเป็นพื้นที่ป่าดิบที่สมบูรณ์อย่างที่สุด ต้นไม้ใหญ่แต่ละต้นมีอายุนับร้อยปี ในระหว่างปี ค.ศ. 2002-2005 การท่องเที่ยว เทียนเหมินซาน ได้ใช้เงินลงทุนประมาณ 550 ล้านหยวน พัฒนาพื้นที่บางส่วนให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว
- นำท่านขึ้น กระเช้ากอนโดล่า ที่มีความยาว 7.5 กิโลเมตร ชมความงามของภูผานับร้อยนับพันยอด และนำท่านขึ้นสู่ประตูสวรรค์ ท้าทายความสมบูรณ์ของร่างกาย ออกกำลังขึ้นบันได 999 ชั้นขึ้นสู่ชองเขาประตูสวรรค์
เย็น รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร (สุกี๊เห็ด)
- จากนั้นนำท่านเดินทางไปสนามบินภายในประเทศเพื่อเดินทางกลับกวางเจา
22.30 นำท่านเดินทางสู่ เมืองกวางเจา โดยสายการบิน CHINA SOUTHERN AIRLINE เที่ยวบินที่ CZ 3382
23.50 เดินทางถึง เมืองกวางเจา และนำท่านเข้าพักผ่อนที่โรงแรม
พัก CANTON HOTEL ระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า
วันที่ห้า วัดต้นไทรหกต้น - จัตุรัสฮวาเฉิง - อาคารไอเอฟซี 103 ชั้น - ช้อปปิ้งถนนปักกิ่ง - กรุงเทพฯ
เช้า รับประทานอาหารในโรงแรม จากนั้นนําท่านชม วัดต้นไทรหกต้น อยู่ที่เมืองกวางโจว สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 1080 (ค.ศ. 537) เป็นวัดเก่าแก่สร้างตั้งแต่สมัยถัง มีประวัติความเป็นมา 1,400 กว่าปี
** เดิมไม่ได้ใช้ชื่อนี้ จนมาถึงราชวงศ์ซ่ง (ราชวงศ์ซ้อง) จึงได้มีการเปลี่ยนชื่อมาเป็น วัดลิ่วหรงซื่อ โดยนักกวี ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในสมัยซ้อง ท่านได้มาเที่ยวที่วัดแห่งนี้ เห็นภายในวัดมีต้นไทรอยู่หกต้น จึงหยิบพู่กันขึ้นมาเขียนตัวอักษร 2ตัว ว่า ลิ่ว-หรง (ลิ่ว แปลว่า หก หรง แปลว่า ต้นไทร) จนถึงราชวงศ์หมิง ชาวบ้านจึงเรียกวัดนี้กันว่า วัดลิ่วหรงซื่อ
** นำท่านชม จัตุรัสฮัวเฉิน (เมืองแห่งดอกไม้) ซึ่งเป็นศูนย์กลางแห่งใหม่ของเมืองกวางเจา มีพิ้นที่ 560,000 ตารางเมตร จัตุรัสนี้รวบรวมสิ่งก่อสร้างหลายแห่งอยู่ในที่เดียวกัน มีมากกว่า 39 ตึกก่อสร้าง อาทิเช่น พิพิธภัณฑ์กวางตุ้ง หอดนตรีหอทีวีที่สูงที่สุดในโลก หอหนังสือกวางเจา วังเยาวชน ซึ่งตอนนี้จัดเป็นสวนจัตุรัสที่ใหญ่ที่สุดของเมืองกวางเจา
- จากนั้นนําท่านถ่ายรูปกับสิ่งก่อสร้างทันสมัยของเมือง กวางเจา อาคารไอเอฟซี103 ชั้น หอโทรทัศน์ที่มีความสูง 600 เมตร หลังจากนั้น นําท่านชมสวนเอเชียนเกมส์เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2010 ที่ผ่านมา ได้ใช้เป็นที่พักผ่อนของนักกีฬานับหมื่นรายจาก 45 ประเทศ
กลางวัน รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร (ห่านย่าง) จากนั้นนำท่าน ไปช้อปปิ้งยังถนนปักกิ่ง ที่เป็นแหล่งรวมแฟชั่น ของก็อปปี้ ร้านอาหารซึ่งเป็นแหล่งรวมของวัยรุ่น ให้ท่านอิสระช้อปปิ้งจนถึงเวลา
- จากนั้นนำท่านเดินทางสู่สนามบิน
19.40 น. (Local Time) เหิรฟ้าสู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบิน CHINA SOUTHERN AIRLINES เที่ยวบินที่ CZ361
21.30 น. (Local Time) ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพพร้อมกับความประทับใจ
*********************************
การเดินทาง |
กรุงเทพ-กวางเจา-จางเจียเจี้ย-กรุงเทพฯ -รถบัสรับส่งตลอดการเดินทาง |
ที่พัก |
โรงแรม 4 ดาว พักห้องละ 2 ท่าน |
อาหาร |
ในภัตตาคาร หรือ ห้องอาหารท้องถิ่น |
สภาพอากาศ |
-ช่วงเดือน เมษายน อากาศปกติ ไม่หนาว |
ข้อมูลอื่นๆ |
-ไฟฟ้า 220/110v ปลั๊กแบบแบน สองรู -เงินส่วนตัวเพื่อชอปปิ้งกรุณาแลกเงิน เป็นหยวนไป |
ค่าใช้จ่าย |
ผู้ใหญ่ ท่านละ 34,900 บาท เด็กเสริมเตียง ท่านละ 32,900 บาท ไม่เสริมเตียง ท่านละ 31,900 บาท |
อัตรานี้รวม |
-ภาษีสนามบิน -รถท้องถิ่น รับส่ง ตามโปรแกรม -อาหารมื้อหลักตลอดการเดินทาง -ที่พักตามระบุในโปรแกรม -ประกันการเดินทาง 1,000,000บาท |
อัตรานี้ไม่รวม |
-เครื่องดื่มนอกเหนือรายการอาหาร -เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ -ค่าทิปคนรถ และไกด์ท้องถิ่น -มินิบาร์ภายในโรงแรม |
add on |
-ต้องการพักเดี่ยวเพิ่ม 4,500บาท |
จำนวนที่นั่ง |
15 ท่านขึ้นไป |
เอกสาร |
-พาสปอร์ตตัวจริง มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6เดือน รูปถ่ายติดบัตรหน้าตรงพื้นหลังสีฟ้า ขนาด 2นิ้ว 2รูป |
ติดต่อสอบถาม |
Tel: 081-830-0751 หรือ 02-942-0080, 02-942-0070 Email : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน อีเมลนี้หรือ ฝากข้อความไว้ล่าง Content นี้ |

