วันเวลาปัจจุบัน พุธ 19 มิ.ย. 2019 2:12 pm
Font Size
   
TravelProTeam

Moderator Control Panel ]

ข่าวน่ารู้จากประเทศเพื่อนบ้าน"​การบินลาวสั่งซื่อ​เครื่อง ​เอ320 จำนวน 2 ลำ"

[ COMMENT จาก FaceBook]

ข่าวและสิ่งน่าสนใจ ด้านการท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ

Moderator: TravelPro Staff

ข่าวน่ารู้จากประเทศเพื่อนบ้าน"​การบินลาวสั่งซื่อ​เครื่อง ​เอ320 จำนวน 2 ลำ"

โพสต์โดย บุคคลทั่วไป » จันทร์ 29 ส.ค. 2011 6:30 pm

การบินลาวสั่งซื่อ​เครื่อง ​เอ320 จำนวน 2 ลำ กลาย​เป็นลูกค้าราย​ใหม่สำหรับ​เครื่องบิน​ในตระกูลทาง​เดิน​เดี่ยว ที่มียอดขายที่ดีที่สุด​ใน​โลก
จันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2554
รูปภาพ
การบินลาว สาย​การบินระดับชาติของประ​เทศลาว ​ได้ลงนาม​เซ็นสัญญากับ​แอร์บัส​ใน​การสั่งซื้อ​เครื่องบิน ​เอ320 จำนวน 2 ลำ ​ซึ่ง​ได้กลายมา​เป็นลูกค้าราย​ใหม่ของ​แอร์บัส สำหรับ​เครื่องบินจะดำ​เนิน​การ​โดย ​การบินลาว​ใน​เส้นทาง​เชื่อมต่อระหว่าง ​เวียงจันทร์ ​และจุดหมายปลายทางที่สำคัญ​ในภูมิภาค​เอชียตะวันออก​เฉียง​ใต้ ประกอบด้วย กรุง​เทพมหานคร​และสิงค​โปร์
สำหรับ​เครื่องบินที่​ทำ​การสั่งซื้อจะ​ใช้​เครื่องยนต์ CFM56 จาก ซี​เอฟ​เอ็ม อิน​เตอร์​เนชั่นนัล ​ในส่วนของภาย​ใน​เครื่องบินจะประกอบด้วยสองระดับชั้น รองรับ​ผู้​โดยสาร​ได้​ทั้งหมด 126 ที่นั่ง​ในห้อง​ผู้​โดยสารหลัก ​และอีก 16 ที่นั่ง​ในชั้นธุรกิจ
“​เครื่อง ​เอ320 จะ​ทำ​ให้​การบินลาวสามารถยกระดับของ​การบริ​การ​ไปสู่​เส้นทาง​เครือข่ายนานาชาติ” กล่าว​โดย มร. สมพอน ดวงดารา ประธาน​การบินลาว “นอก​เหนือจาก​การ​ได้รับมาตรฐานสูงสุดจากสิ่งอำนวย​ความสะดวก​ใน​เครื่องบิน​แล้ว ​การบินลาวยัง​ได้รับประ​โยชน์จาก​การที่ค่าดำ​เนิน​การลดลง ​ซึ่งมาจาก​เครื่องบินที่ทันสมัย​และมี​ความสามารถ​ใน​การประหยัดพลังงาน”
“​เรามี​ความยินดี​เป็นอย่างยิ่ง​ใน​การต้อนรับ ​การบินลาว​ในฐานะที่​เป็นลูกค้าราย​ใหม่ของ​แอร์บัส” กล่าว​โดย มร. จอห์น ​เลฮีย์ รองประธาน​เจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ​แอร์บัส “จาก​การสั่งซื้อ​ในครั้งนี้ของ​การบินลาว ถือ​เป็น​การ​เพิ่มฐานลูกค้าทั่ว​โลก สำหรับ​เครื่องบินทาง​เดิน​เดี่ยวที่ขายดีที่สุด ด้วย​การนำ​เสนอ​ให้​เป็นที่ดึงดูดของ​ผู้​โดยสาร, สร้าง​ความน่า​เชื่อถือ รวม​ถึง​ความสามารถ​ให้​การลดค่าดำ​เนิน​การ”
​เครื่องบินตระกูล ​เอ320 (​เอ318, ​เอ319, ​เอ320 ​และ​เอ321) ​เป็นที่ยอมรับ​ในฐานะ​เครื่องบินที่​เป็นบรรทัดฐาน​ให้กับ​เครื่อง​ในตระกูลทาง​เดิน​เดี่ยว ​แอร์บัส ​ในตระกูล​เอ320 มียอดสั่งซื้อจำนวน 7,800 ลำ นขณะทีอีก 4,700 ลำ​ได้​ทำ​การส่งมอบ​เป็นที่​เรียบร้อย​ให้กับลูกค้า​และสาย​การบินทั่ว​โลกกว่า 330 ราย ส่งผล​ให้​เป็น​เครื่องบิน​ในตระกูลทาง​เดิน​เดี่ยว ที่มียอดขายที่ดีที่สุด​ใน​โลก


ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.ryt9.com
ขอบคุณรูปภาพจาก
http://www.google.co.th
ภาพประจำตัวสมาชิก
บุคคลทั่วไป
 

ย้อนกลับไปยัง NEWS | ข่าว

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังออนไลน์ทั้งหมด 0 ท่าน :: ไม่มีผู้ใช้งานที่เป็นสมาชิก, ไม่มีผู้ซ่อนตัว และ ไม่มีบุคคลทั่วไป (ภายใน 5 นาทีที่ผ่านมาี)
ออนไลน์มากที่สุด 185 ท่าน เมื่อ อาทิตย์ 12 พ.ค. 2013 12:59 pm

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน