เรียนรู้ภาษาอังกฤษ พร้อมทัศนศึกษา 3 สัปดาห์ | บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด : บริการ แพคเกจทัวร์ จองโรงแรม จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปเหมา ดูงาน สัมมนา จองตั๋วเครื่องบิน เที่ยวทั่วโลก |
อังคาร กรกฏาคม 07 , 2020
Font Size
   
วันพุธที่ 21 กรกฏาคม 2010 เวลา 11:58 น.

เรียนรู้ภาษาอังกฤษ พร้อมทัศนศึกษา 3 สัปดาห์

Rate this item
(1 โหวต)
1_003

เรียนภาษาในดินแดนเจ้าของภาษา กับหลักสูตรที่หลากหลายและรับรองมาตรฐานด้านการเรียนการสอนสำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 12- 18 ปี พร้อมทัศนศึกษา พักกับ HOME STAY เลือกได้ทั้ง 2 ประเทศ ปิดรับสมัคร 10 กันยายน 2553 เริ่มเรียนตั้งแต่ 10 - 30 ตุลาคม 2553

Australia เมือง Melbourne ราคาท่านละ 119,500 บาท, 

โปรโมชั่นพิเศษ !!! ผ่อน 0% นาน 3 เดือน เฉพาะบัตร กสิกรไทย

?

 

?

?


?

Ozford College
Ozford เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลของประเทศออสเตรเลียและรัฐบาลไทย และเป็นผู้นำในด้านการศึกษาระหว่างประเทศในเชิงวิชาการ ซึ่งเน้นคุณภาพทางวิชาการที่เป็นเลิศและการเรียนการสอนที่เอาใจใส่วัตถุประสงค์ของนักเรียนแต่ละคนอย่างใกล้ชิด สถาบันตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของเมือง Melbourne ใกล้ Melbourne Central, หอสมุดแห่งชาติ และแหล่งชอปปิ้ง Queen Victoria Shopping Complex สามารถเดินทางได้สะดวกโดยรถไฟ รถเมล์ หรือรถ Tram


เมลเบิร์น (Melbourne) เมืองหลวงของรัฐวิคตอเรีย ได้รับชื่อว่าเป็น Garden State เนื่องจากเคยเป็นแหล่งขุดทองของชาวตะวันตกในยุคก่อนๆและมีสวนสาธารณะมากกว่ารัฐอื่น เป็นเมืองศูนย์กลางที่มีชื่อเสียงทางด้านศิลปวัฒนธรรม การเงิน และการคมนาคม ที่สำคัญเป็นเมืองที่มีคุณภาพ ชีวิตสูง การกีฬา อาหารที่หลากหลายจากทุกมุมโลก สังคม ผู้คนที่มีความเป็นมิตรและเป็นกันเองสูง จึงรู้ได้ถึงการต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อมาถึงเมืองเมลเบิร์น

Last modified on วันอังคารที่ 09 สิงหาคม 2011 เวลา 18:06 น.
OonuhwanoO

OonuhwanoO

E-mail: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน