ทัวร์เกาหลี | WOW !!! Winter Super Sale... | บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด : บริการ แพคเกจทัวร์ จองโรงแรม จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปเหมา ดูงาน สัมมนา จองตั๋วเครื่องบิน เที่ยวทั่วโลก |
อังคาร กันยายน 22 , 2020
Font Size
   

ทัวร์เกาหลี | WOW !!! Winter Super Sale...

Rate this item
(0 โหวต)
ทัวร์เกาหลี | WOW !!! Winter Super Sale... รูปภาพจาก Internet
thumb_everland20korea1

สัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ เกาะนามิ เรียนทำกิมจิและถ่ายรูปกับชุดฮันบก สนุกสนานเพลิดเพลินกับเครื่องเล่นสวนสนุกเอเวอร์แลนด์(ดิสนีย์แลนด์เกาหลี) ช้อปปิ้งย่านดังตลาดเมียงดง(สยามสแควร์เกาหลี) ชมวิวเขานัมซาน+ขึ้นโซลทาวเวอร์ ช้อปปิ้งที่ร้าน เครื่องสำอางค์ Rojukiss เวชภัณฑ์เครื่องสำอางค์แบรนด์ดังของเกาหลีราคาถูกกว่าเมืองไทย

เดินทาง : 15-19 ก.พ. 54 (7C)  ราคา ==> 24,900

 


?

วันแรก (1) สนามบินสุวรรณภูมิ   
21.00 คณะเดินทาง พร้อมกันที่ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก หน้า เคาน์เตอร์ F สายการบิน Business Air ใกล้ ประตูทางเข้าหมายเลข 4 (รับเอกสารต่าง ๆ พร้อมข้อแนะนำขั้นตอนจากเจ้าหน้าที่) กระเป๋าทุกใบจะต้องฝากให้กับทางเจ้าหน้าที่สายการบินด้วยตัวท่านเองตามนโยบายรักษาความปลอดภัยของสายการบิน  ***โปรดสังเกตป้าย ?KOREA EXPERT? ***ข้อแนะนำ เนื่องจากโรงแรมที่พักในเกาหลีจะมีบริกรยกกระเป๋าน้อยมาก ดังนั้นนักท่องเที่ยวจึงต้องยกกระเป๋าขึ้นห้องพักด้วยตัวเอง ของเหลวนำขึ้นเครื่องทั้งหมดที่นำใส่กระเป๋าถือติดตัวขึ้นเครื่องจะต้องบรรจุในบรรจุภัณฑ์และมีปริมาณไม่เกิน 100 มิลลิลิตรต่อชิ้น (รวมกันไม่เกิน 1 ลิตร) บรรจุภัณฑ์ดังกล่าวควรใส่ในถุงที่โปร่งใสและสามารถเปิด-ปิดได้ด้วย ให้นำถุงขึ้นไปเพียงใบเดียวเท่านั้น การนำผลิตภัณฑ์ของสดที่ทำจากสัตว์ไม่ว่าเนื้อหมู เนื้อวัว ผัก ผลไม้สด ไม่อนุญาตให้นำเข้าประเทศเพื่อป้องกันโรคต่าง ๆ เพราะหากศุลกากรตรวจพบจะต้องเสียค่าปรับ

วันที่สอง (2) สนามบินนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ? สัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ เกาะนามิ ? หมู่บ้านฝรั่งเศส ? ช้อปปิ้ง OUTLET - ป้อมฮวาซอง
00.10 ออกเดินทางสู่ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยเที่ยวบินที่ 8B 868 (ภาพยนตร์ อาหาร พร้อมเครื่องดื่มบนเครื่อง) เวลาที่เกาหลีใต้เร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง07.30 ถึงสนามบินนานาชาติอินชอน หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว/ นำคณะเดินทางสู่เมือง ชุนชอน (ใช้เวลา 1.5 ชม.) เพื่อไปยังท่าเรือเฟอรรี่ ข้ามฟากสู่ ?เกาะนามิ? มีรูปร่างเหมือนใบไม้ที่ลอยอยู่ทางตอนเหนือของแม่น้ำฮัน สถานที่โรแมนติคอีกแห่งหนึ่ง ทั้งยังเป็นสถานที่ถ่ายทำละคร Winter Love Song หรือ เพลงรักในสายลมหนาว ท่านสามารถเช่าจักรยานหรือมอเตอร์ไบท์เที่ยวรอบเกาะ คาราวะสุสานนายพลนามิ เดินเล่นท่ามกลางแมกไม้ธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นทิวต้นสน ต้นเกาลัด หรือจะเลือกนั่งรับลมริมชายฝั่งท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก มองดูพันธุ์สัตว์ต่าง ๆ เช่น นกกระจอกเทศ กระต่าย กระรอก ได้เวลาสมควร นั่งเรือกลับมายังฝั่ง

เที่ยง ลิ้มลองเมนูดัง ?ทัคคาลบี? หรือไก่บาร์บีคิวผัดซอสเกาหลี  

บ่าย นำท่านออกเดินทางสู่ หมู่บ้านฝรั่งเศส (La Petite France) ?PETIT? ภาษาฝรั่งเศส มีความหมายว่า เล็ก และน่ารัก มองไกลๆเห็นโครงสร้างสีขาวตั้งอยู่ระหว่างความเขียวขจีของธรรมชาติ โอบล้อมด้วยภูเขาโฮมีซัน (Homyeongsan) และความใสสะอาดของทะเลสาบซอนเพียงโฮ (Cheongpyeongho) ด้วยโครงสร้างของอาคารมีความสูงใกล้เคียงกับภูเขาทำให้บ้านทุก ๆหลังสามารถมองเห็นทะเลสาบได้โดยรอบ...อิสระถ่ายรูปตามอัธยาศัย /ช้อปปิ้งที่ Shinsegae Chelsea Premium Outlets, Korea?s first designer?s shopping outlet center ศูนย์ช้อปปิ้งแบรนด์เนมที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจาก Japan?s Gotenbar Outlet ยี่ห้อต่าง ๆ มากมายกว่า 120 แบรนด์ดังโลกและเกาหลี 

ค่ำ พิเศษ!!!! ?บุฟเฟ่ต์บาบิคิว ปิ้งย่าง? สไตล์เกาหลี ให้ท่านเลือกสรรทั้ง เนื้อวัว หมูติดมันสไลด์ หมูหมัก ซีฟู้ด หมึกออคโทพุส ตักรับประทานได้จนอื่ม พร้อมเครื่องเคียงผักสด กิมจิ ซุบฟักทองหลังอาหารค่ำ       ผ่านชม เมืองซูวอน พาชม มรดกโลก ?ป้อมฮวาซอง? ตำนานความยิ่งใหญ่ของ ?ลีซาน? หรือ กษัตริย์จองโจ กษัตริย์องค์ที่ 22 แห่งราชวงศ์โชซอนซึ่งเป็นราชวงศ์สุดท้ายของเกาหลีทรงสร้างป้อมแห่งนี้ขึ้นเพื่อเป็นเกียรติต่อพระบิดาซึ่งเป็นรัชทายาทของอาณาจักรแต่ต้องมาเสียชีวิตก่อนที่จะได้ขึ้นครองราชย์ กำแพงเมืองและป้อมสร้างรายรอบตัวเมืองความยาวถึง 5,500 เมตร และป้อมแห่งนี้ได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์การยูเนสโก้ให้เป็นมรดกโลก ความยิ่งใหญ่และสวยงามของป้อม ถูกใช้เป็นฉากในภาพยนตร์ และซี่รีย์เกาหลีหลายต่อหลายเรื่อง ที่พัก AMOUR SUWON หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน

วันที่สาม (3)  เล่นหิมะสกีรีสอร์ท - ไร่สตรอเบอรี - เรียนทำกิมจิและถ่ายรูปกับชุดฮันบก ? เอเวอร์แลนด์(ดิสนีย์แลนด์เกาหลี) - เมียงดง (สยามสแควร์เกาหลี) 
เช้า รับประทานอาหารเช้าแบบอเมริกันชุด ที่ ห้องอาหารโรงแรม นำท่านสู่ Yangji Pine Ski Resort อิสระให้ทุกท่านได้สัมผัสหิมะสนุกสนานกับกีฬา เล่นสกีท้าลมหนาว พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก (ไม่รวมค่าอุปกรณ์และครูฝึก) หรือจะหาความสำราญอื่นๆ ได้ภายใน รีสอร์ท เช่น ซาวน์น่า เกมส์รูม โบว์ลิ่ง ช้อปปิ้งร้านสะดวกซื้อตลอด24ชั่วโมง/ นำท่านเดินทางสู่ ไร่สตรอเบอร์รี่ ซึ่งกำลังออกผลเต็มต้นให้ท่านได้เห็นถึงวิธีการทำไร่ที่สามารถให้ผลที่โตและหวานกรอบ จากนั้นให้ท่านเดินชมฟาร์มพร้อมกับท่านสามารถเก็บชิมได้เล็กน้อยอีกทั้งยังสามารถซื้อกลับไปรับประทานและฝากคนทางบ้านได้ด้วย

เที่ยง บริการท่าน ด้วยเมนู ?ไก่ตุ๋นโสม? เมนูชาววังในสมัยก่อน เป็นอาหารเลื่องชื่อสำหรับบำรุงและเสริมสุขภาพ

บ่าย พาท่าน เรียนการทำกิมจิ เรียนรู้การทำกิมจังกิมจิ จัดว่าเป็นเครื่องเคียงประจำโต๊ะ สำหรับอาหารเกาหลีทุกมื้อ ทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ กิมจิเป็นอาหารประเภทหมักดอง ที่มีคุณค่าทางอาหารสูงชนิดหนึ่ง มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และท่านจะได้ลองใส่ ชุดฮันบก ชุดประจำชาติเกาหลีฟรีอีกด้วย / เดินทางสู่ เมืองยงอิน เที่ยว ?สวนสนุกเอเวอร์แลนด์? ซึ่งถูกขนานนามว่า ?ดิสนีย์แลนด์เกาหลี?  สวนเปิดในหุบเขาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศ ภายใน Festival World จะประกอบไปด้วย Global Fair, American Adventure, Magic Land, European Adventure และ Equatorial Adventure มีรถบัสท่องไปกับโลกของสัตว์ป่าซาฟารี ชมไลเกอร์แฝดคู่แรกของโลก ทดลองสนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิด เช่น รถไฟเหาะ T-Express หนอนสะบัด ชาร์ป  โรงหนังสี่มิติ เป็นต้น (พร้อมบัตร Special Pass เล่นไม่จำกัดรอบ) ร่วมฉลองเทศกาลดอกไม้ เช่น เทศกาลทิวลิป (มีนาคมถึงพฤษภาคม)  เทศกาลดอกกุหลาบ (มิถุนายน) เทศกาลดอกลิลลี่ (กรกฏาคมถึงสิงหาคม) ดอกเบญจมาศบาน (กันยายนถึงตุลาคม) ชมขบวนพาเหรด การแสดงต่างๆ  เป็นต้น

ค่ำ ลิ้มลองเมนู ?พุลโกกิ? หรือบาร์บีคิวหมูเกาหลี รับประทานพร้อมเครื่องเคียง กิมจินานาชนิด และข้าวสวย มีกลิ่นหอม รสออกหวานนุ่มหลังอาหารค่ำ   จากนั้นพาท่านเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นเกาหลีที่ ?ถนนเมียงดอง? หรือ "ถนนสายแฟชั่นของเกาหลี" ที่มีสินค้าและบริการให้เลือกตั้งแต่ราคาระดับกลางถึงสูงตามแต่ยี่ห้อเมื่อเทียบกับตลาดพื้นเมืองทงแดมุน และยังมีร้านเสื้อผ้าแฟชั่นบูติกเล็กๆ ร้านรองเท้า ร้านทำผม ร้านคอสเมติก อาทิ Etude, The Face Shop, Skin Food เป็นต้น ร้านกาแฟ และร้านอาหารนานาชนิด / นำท่านเข้าสู่ที่พัก ที่พัก Crown Itaewon Hotel หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน

วันที่สี่ (4)  โสมเกาหลี - ทำเนียบประธานาธิบดี (บลูเฮาส์) ? อนุสาวรีย์นกฟินิกซ์ ? พระราชวังเคียงบก - ดิวตี้ฟรี - ตลาดทงแดมุน ? คลองชองเกชอน - ถนนแอนทีค ?อินซาดง? ? ชมวิวเขานัมซาน+ขึ้นโซลทาวเวอร์
เช้า       รับประทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารของโรงแรมพาท่านรู้จักและเข้าใจสมุนไพร โสมเกาหลี ซึ่งใช้เป็นยารักษาสุขภาพของชนชาติตะวันออกมาตั้งแต่อดีตกาล  ผลิตภัณฑ์รากโสมอบน้ำผึ้ง ผงโสมยอดนิยม โสมสกัด แคปซูล หรือโสมสกัดเข้มข้น เหมาะสำหรับเป็นของขวัญของฝากสำหรับผู้ที่คำนึงถึงสุขภาพ / พาท่านนั่งรถชมใจกลางเมืองหลวง ผ่านถนนสายสำคัญซึ่งเป็นที่ตั้ง?บลูเฮาส์หรือบ้านประจำตำแหน่งประธานาธิบดี? พาท่าน ถ่ายรูปคู่กับอนุสาวรีย์นกฟินิกซ์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของนกอมตะที่ปกป้องคุ้มครองทำเนียบประธานาธิบดี จากนั้นเข้าชม ?พระราชวังเคียงบก? หนึ่งในพระราชวังที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดของเกาหลี สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1394 สมัยราชวงศ์โซซอน เป็นศูนย์บัญชาการและที่ประทับของกษัตริย์  ถือเป็นจุดที่ตั้งตามหลักฮวงจุ้ยที่ดีที่สุด ภายในพระราชวังประกอบไปด้วยพระที่นั่งต่างๆ เช่น พลับพลากลางน้ำ ห้องประทับของกษัตริย์และพระราชินี  ห้องทรงพระอักษร ท้องพระโรง สวนกลางแจ้งเป็นต้น

เที่ยง เมนู ?บิบิมพับหรือข้าวยำหม้อดิน? อาหารครบคุณค่าโภชนาและเป็นอาหารยอดนิยมที่คนเกาหลีนิยมทานกันมากที่สุด รับประทานคู่กับ ชาบู ชาบู หม้อไฟสไตล์เกาหลี พร้อมเครื่องเคียง

บ่าย     นำท่านช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังที่ Dong Hwa Duty Free ร้านค้าปลอดภาษีสำหรับนักท่องเที่ยว พบกับสินค้าหลากหลายยี่ห้อ อาทิ หลุยส์วิตอง,พราด้า,เฟอร์ร่ากาโม่,กุชชี่ชาแนล,เอสเต ลอเดอร์,คลีนิกซ์ลังโคม ฯลฯ (น้ำหอมและเครื่องสำอางค์บางยี่ห้อถูกกว่าดิวตี้ฟรีเมืองไทย) / พาท่านเดินชมสีสันและวิถีการค้าแบบพื้นเมืองที่ ?ทงแดมุน? หรือ ประตูทิศตะวันออก มีร้านค้ามากกว่า 10,000 ร้านค้า แหล่งรวมแฟชั่น จำหน่ายเสื้อผ้าสำเร็จรูปแบบเกาหลี เครื่องประดับ รองเท้าประเภทต่าง ๆ ผ้าพันคอ เนคไท เครื่องกีฬา ร้านคอสเมติกชื่อดัง Etude, The Face Shop, Skin Food เป็นต้น และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาส่งและปลีกตามตึกต่างๆ / อิสระให้ท่านเดินชมบรรยากาศที่บริเวณ ?คลองชองเกชอน? เป็นคลองที่ถูกขุดขึ้นเมื่อราว 600 ปีก่อนในสมัยของกษัตริย์ YEONGJO กษัตริย์องค์ที่ 21แห่งราชวงศ์โชซอน คลองชองเกชอนเป็นสัญลักษณ์แห่งการสร้างชาติเกาหลี (อิสระถ่ายภาพ) / นำท่านสู่ ย่านอินซาดง  ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นถนนสายศิลปะของเกาหลี ที่อยู่ใจกลางกรุงโซล ลักษณะจะเป็นถนนสายเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยร้านขายของที่ระลึกตามสไตล์เกาหลี ร้านขายของเก่า และแกลลอรี่โชว์ผลงานศิลปะของศิลปินพื้นเมืองค่ำ ลิ้มลองเมนูพื้นเมือง ?ฮันชิ?เมนูต้อนรับแขกบ้าน ลักษณะเป็นอาหารชุดโต๊ะเพื่อสุขภาพโดยมีกับข้าวถ้วยเล็ก ๆ หลากหลายชนิดและประเภทหลังอาหาร

ค่ำ นำคณะชมวิวของกรุงโซล Namsan View Point จากจุดนี้มีผู้คนให้ความนิยมเดินทางมาถ่ายภาพเพราะจะสามารถทำให้เห็น Seoul Tower ได้อย่างชัดเจนมากที่สุดกว่าทุกจุด ณ. LOVE KEY CEREMONY ที่นี้มีความเชื่อว่าหากคู่รักคล้องแม่กุญแจร่วมกันและโยนลูกกุญแจทิ้งไป จะครองรักกันเนิ่นนานตลอดไป (ไม่รวมค่ากุญแจ....ภาพยนตร์เรื่อง กวนมึนโฮและ ฉากที่ ?โกจุนพโย? นัดเดทกับ ?กึมจันดี? ครั้งแรก)...นำท่านขึ้นลิฟท์สู่ ยอดโซลทาวเวอร์  ณ.จุดนี้ท่านจะได้เห็นกรุงโซลยามค่ำคืน...อิสระท่านเก็บภาพความประทับใจ / นำท่านเข้าสู่ที่พักที่พัก Crown Itaewon Hotel หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน

วันที่ห้า (5)  วัดพงอึนซา ? พลอยแอมมาทีส - ร้านเครื่องสำอางค์ Rojukiss - ละลายเงินวอน ? สนามบินอินชอน - กรุงเทพฯ 
เช้า รับประทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารของโรงแรมนำท่านสู่ วัดพงอึนซา ท่านผู้อาวุโสเยินโฮ สร้างวัดนี้ในปี ค.ศ.794 ในช่วงสมัยกษัตริย์วอนซองแห่งราชวงศ์ชิลลา ในหอพระสูตรจะมีท่อนไม้แขวนอยู่ ซึ่งได้สลักพระสูตรไว้โดยช่างประดิษฐ์อักษรผู้มีชื่อเสียงก้องไปทั่วเกาหลีนั่นคือ ชูซา (นามปากกา) คิมจองฮุย (1786-1856) แท่นไม้ต่าง ๆ สลักพระสูตรไว้ 15 บท รวมถึงพระสูตรเพชร ให้ท่านได้นมัสการเจ้าแม่กวนอิมขาวองค์ใหญ่กลางแจ้ง /พาชม ?โรงงานเจียระไนพลอยแอมมาทีส? เกาหลีถือได้ว่าเป็นแดนของพลอยสีม่วง พลอยแห่งสุขภาพพลอย ความมั่งคั่ง และนำโชค โดยมีตั้งแต่สีม่วงอ่อนเย็นตาจนถึงสีม่วงไวน์ มีเสน่ห์เย้ายวนใจ จะนำมาทำเป็นแหวน จี้ ต่างหู หรือสร้อยข้อมือก็มีความสวยงามไม่แพ้อัญมณีชนิดอื่นเลยทีเดียว /นำท่านช้อปปิ้งที่ร้าน เครื่องสำอางค์ Rojukiss เวชภัณฑ์เครื่องสำอางค์แบรนด์ดังของเกาหลีราคาถูกกว่าเมืองไทย 

เที่ยง บริการอาหารค่ำ  เมนู ?หมูย่างคาลบี? หมูย่างบนเตา อาหารพื้นเมืองเกาหลีที่เลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลก  

บ่าย     ก่อนอำลาเกาหลีแวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ ศูนย์รวมของพื้นเมือง (ร้านละลายเงินวอน) สาหร่าย ขนมต่างๆ  ช็อกโกแล๊ตหิน ซีเรียลช็อกโก ผลิตภัณฑ์ของใบและรากฝอยของโสมในรูป ขนมโสม ชาโสม โคลนพอกหน้าโสม เครื่องสำอางโสม เป็นต้น  และยังมีหมอนสุขภาพ  กิมจิ  ชินราเมง (มาม่าเกาหลี) เป็นต้น จากนั้นเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติอินชอน /ออกเดินทางสู่สนามบินนานาชาติอินชอน

17.00 ออกเดินทางสู่ กรุงเทพฯโดยเที่ยวบินที่ 8B 867 (บริการอาหารค่ำบนเครื่อง)

21.00 เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

***********************************

รายการท่องเที่ยวนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือสลับกันได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ถือเป็นเอกสิทธิ์ของผู้จัด

โดยยึดถือตามสภาพการณ์ และประโยชน์ของท่านเป็นสำคัญ

?

การเดินทาง

- กรุงเทพ-//อินชอน//อินชอน-กรุงเทพ สายการบิน Business Air (8ฺB)

- รถบัสรับส่งตลอดการเดินทาง

ที่พัก โรงแรม 4 ดาว พักห้องละ 2 ท่าน
อาหาร ในภัตราคาร
สภาพอากาศ

- ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ อากาศหนาวเย็น หิมะตก

*สภาพอากาศโดยเฉลี่ย กรุณาเช็คอีกครั้งก่อนการเดินทาง

ข้อมูลอื่นๆ - กระแสไฟฟ้าที่ใช้ 110, 220 โวลต์ บางโรงแรมใช้ระบบเดียวกับไทย ควรเตรียมตัวแปลงปลั๊กเต้าเสียบไปด้วย เนื่องจากที่เกาหลีส่วนใหญ่จะใช้เต้าเสียบแบบหัวกลม แต่ประเทศไทยใช้แบบหัวเหลี่ยม
- เงินส่วนตัวเพื่อชอปปิ้งกรุณาแลกเงิน เป็นเยนไป

?

ค่าใช้จ่าย

ผู้ใหญ่      ท่านละ  24,900 บาท

เสริมเตียง ท่านละ  23,900 บาท

ไม่เสริมเตียง ท่านละ  22,900  บาท
อัตรานี้รวม - ตั๋วโดยสารสายการบินระหว่างประเทศ ชั้นประหยัด
- ภาษีสนามบิน 
- รถท้องถิ่น รับส่ง ตามโปรแกรม
- อาหารมื้อหลักตลอดการเดินทาง
- ที่พักตามระบุในโปรแกรม 
- ประกันการเดินทาง 1,000,000 บาท
อัตรานี้ไม่รวม

- เครื่องดื่มนอกเหนือรายการอาหาร
- เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
- ค่าทิปคนรถ และไกด์ท้องถิ่น

- มินิบาร์ภายในโรงแรม

add on - ต้องการพักเดี่ยวเพิ่ม 4,500  บาท
จำนวนที่นั่ง 15 ท่านขึ้นไป
เอกสาร - พาสปอร์ตตัวจริง มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน 
- รูปถ่ายติดบัตรหน้าตรงพื้นหลังสีฟ้า ขนาด 2 นิ้ว 2 รูป

?

ติดต่อสอบถาม

Tel : 081-830-0751 หรือ 02-942-0080 // 02-942-0070

Email :     อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน หรือ ฝากคำถามไว้ ข้างล่าง content นี้ได้

OonuhwanoO

OonuhwanoO

E-mail: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน