MAR-APR 2012 : เที่ยวเกาหลี เกาะนามิ อาบน้ำแร่ สนุกสนาน JUMP SHOW!! บุฟเฟ่ต์ขาปูอลาสก้า 5 วัน 3 คืน เอเชียน่าแอร์ไลน์ (OZ) | บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด : บริการ แพคเกจทัวร์ จองโรงแรม จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปเหมา ดูงาน สัมมนา จองตั๋วเครื่องบิน เที่ยวทั่วโลก |
พฤหัสบดี ตุลาคม 29 , 2020
Font Size
   

MAR-APR 2012 : เที่ยวเกาหลี เกาะนามิ อาบน้ำแร่ สนุกสนาน JUMP SHOW!! บุฟเฟ่ต์ขาปูอลาสก้า 5 วัน 3 คืน เอเชียน่าแอร์ไลน์ (OZ) Featured

Rate this item
(2 โหวต)
84_0_900x600

125px-Flag_of_South_Koreaซารังแฮโย "Korea" แดนโสม กิมจิ หิมะขาว สาวหน้าเด้ง

ท่องเกาหลี หมู่บ้านฝรั่งเศส เกาะนามิ ล่องทะเลสาปชุงจู อาบน้ำแร่ทันยาง คลองชองเกชอน คล้องกุญแจคู่รัก วัดโชเกซา ตลาดอินซาดง ช็อปปิ้งย่างตลาดชื่อดัง LOTTE WORLD

พิเศษ!! JUMPSHOW!! บุฟเฟ่ต์ขาปู อลาสก้า (5 วัน 3 คืน) ดยสายการบินเอเชียน่าแอร์ไลน์ (OZ)

TravelPro. เที่ยวกับเรา คุ้มค่า ได้ภาพสวย

4-8 // 6-10 // 7-11 เมษายน
18-22 // 20-24 // 21-25 เมษายน
สงกรานต์ 10-14 // 14-18 เมษายน
29,900 บาท
29,900 บาท
33,900 บาท
 

รายละเอียดการเดินทาง

วันที่ 1     (สนามบินสุวรรณภูมิ)

 • ตามกำหนดการ  คณะพร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 พร้อมสัมภาระและพบเจ้าหน้าที่บริษัทฯ อำนวยความสะดวกและเดินทางสู่ประเทศเกาหลี โดยสายการบินเอเชียน่า แอร์ไลน์ (OZ)
 • ตามกำหนดการ คณะออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลี ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมงครึ่ง (บริการภาพยนตร์ อาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)
 ** ข้อแนะนำ  เตรียมสัมภาระขนาดกลาง เนื่องจากโรงแรมที่พักในเกาหลี จะมีบริกรน้อยมาก ต่างจังหวัดไม่มีบริกร ของเหลวที่นำใส่กระเป๋าถือติดตัวขึ้นเครื่องจะต้องบรรจุในบรรจุภัณฑ์และมีปริมาณไม่เกิน 100 มิลลิลิตร บรรจุภัณฑ์ดังกล่าวควรใส่ในถุงที่โปร่งใส และสามารถเปิด-ปิดได้ด้วย ให้นำถุงขึ้นไปเพียงใบเดียวเท่านั้น การนำผลิตภัณฑ์ของสดที่ทำจากสัตว์ไม่ว่าเนื้อหมู เนื้อวัว ผัก ผลไม้สด ไม่อนุญาตให้นำเข้าประเทศเกาหลี เพื่อป้องกันโรคต่าง ๆ และหากศุลกากรตรวจพบจะต้องเสียค่าปรับ

 

วันที่ 2    เมืองชุนชอน - หมู่บ้านฝรั่งเศส - เกาะนามิ - ล่องทะเลสาปชุงจู - อาบน้ำแร่ ทันยาง

 • ตามกำหนดการ คณะเดินทางถึง สนามบินนานาชาติอินชอน หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร ( กรุณาปรับนาฬิกาของท่านให้เป็นเวลาท้องถิ่น เพื่อความสะดวกในการนัดหมายเวลา ประเทศเกาหลีจะเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง )

** นำท่านสู่ หมู่บ้านโพรว็องซ์ ( La Provence ) สัมผัสบรรยากาศหมู่บ้านสไตล์ฝรั่งเศส มีตึกเป็นสีต่างๆ สดใสมากมาย สีสันบ้านเรือนที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองโพรวองซ์ในฝรั่งเศส ตกแต่งได้สวยงาม ด้านในมีของขายหลากหลายแบบ เช่น ร้านขายเบเกอรี่ ร้านขายเครื่องครัว ขายต้นไม้และดอกไม้ ร้านขายไอศครีม ไว้ให้ท่านได้ชมและเลือกซื้อ และยังสามารถหามุมถ่ายรูปสวยได้ทุกมุม

 • จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองชุนชอน แกะรอยภาพยนตร์ กวน มึน โฮ ลงเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากราว 10 นาทีไปยัง เกาะนามิ เกาะโรแมนติกรูปใบไม้กลางทะเลสาบ ซึ่งเป็นฉากหลักของละครรักโรแมนติกสุดฮิต Winter Love Song หรือ เพลงรักในสายลมหนาว อิสระกับการตะเวนเก็บภาพความประทับใจ และสัมผัสความงดงามของทิวต้นสนและทิวต้นเกาลัดตามอัธยาศัย

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ( ทัคคาลบี หรือ ไก่ผัดซอสไตล์เกาหลี นำไก่หั่นเป็นชิ้นขนาดพอดีคำ ใส่แป้งต๊อกเกาหลี, มันหวานและผักต่างๆ ผัดกับซอสแดงเกาหลีในกระทะแบนขนาดใหญ่ พอสุกนำผักกาดหอมห่อพอดีคำ รับประทานสักพัก นำข้าวปรุงรสผัดในกะทะ เสิร์ฟพร้อมกิมจิและน้ำซุปสาหร่ายร้อนๆ ) 

** นำท่านลงเรือเฟอรี่ขนาดใหญ่เพื่อ ล่องทะเลสาบชุงจู ใช้เวลาในการล่องเรือประมาณ 45 นาที ทะเลสาบชุงจูเป็นทะเลสาบธรรมชาติใหญ่เป็นอันดับสองรองจากทะเลสาบโซยังของจังหวัดคังวอนโด อิ่มเอมกับทะเลสาบธรรมชาติและสิ่งมหัศจรรย์อันดับหนึ่งของเมืองทันยางพัลคียอง ท่านจะได้สัมผัสความงามของหินรูปทรงต่างๆ ซึ่งมีอายุยาวนานหลายพันปีโดยเฉพาะ “ไผ่สวรรค์” หินสีเขียวมรกตอันเลื่องชื่อของทะเลสาบแห่งนี้ 

ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร ( ชาบู ชาบู หรือ สุกี้สไตล์เกาหลีบนหม้อไฟร้อนๆ ประกอบด้วยหมูสไลด์ ผักเพื่อสุขภาพ เห็ดต่างๆ น้ำซุปร้อนๆ และวุ้นเส้นหนานุ่มของเกาหลีซึ่งขาดไม่ได้ในการทานชาบู รับประทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆ กับซีอิ๊วเกาหลี และเครื่องเคียงต่างๆ )

พิเศษ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสุกี้ จากเมืองไทย 

** นำท่านเดินทางสู่ เมืองทันยาง ซึ่งเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องการอาบน้ำแร่ ให้ท่านได้ผ่อนคลายกับการอาบน้ำแร่ธรรมชาติและเพลิดเพลินกับสวนน้ำขนาดยักษ์ Aqua World ซึ่งเป็นบ่อน้ำแร่หลากหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือกใช้บริการ อาทิ น้ำแร่ผสมกาแฟ บ่อน้ำแร่หลากหลายอุณหภูมิ และส่วนของสวนน้ำที่มีน้ำวนสำหรับนวดตัว เป็นต้น

** กรุณาเตรียมชุดว่ายน้ำ หมวกว่ายน้ำ และผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ไปด้วย หากสนใจใช้บริการกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัท

(**ไม่รวมค่าบริการอาบน้ำแร่ในค่าทัวร์ หากท่านมีความสนใจที่จะใช้บริการสามารถสอบถามค่าบริการได้จากไกด์ และท่านสามารถเช่ายืมชุดว่ายน้ำ หมวกว่ายน้ำ ได้ที่ส่วนบริการสระว่ายน้ำ ซึ่งมีค่าใช้จ่าย**) 

นำคณะเข้าสู่ที่พัก  DANYANG DAEMYUNG RESORT หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน

 

วันที่ 3 สวนสนุก LOTTE World - ช็อปปิ้งตลาดทงแดมุน - คลองชองเกชอน

เช้า บริการอาหารเช้า  ณ  ห้องอาหารของโรงแรม นำท่านเดินทางสู่เมืองหลวง กรุงโซล พาท่านเที่ยว สวนสนุก LOTTE WORLD ดินแดนแห่งความสนุกหฤหรรษ์และไฮเทค เป็นสวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ได้รับความนิยมมากจากนักท่องเที่ยวทุกชาติ

** อยู่ในเขต ชัมชิล (Jamsil-dong) ของกรุงโซล มีทั้งโรงแรม, ช็อปปิ้งมอลล์ขนาดใหญ่ ที่มีร้านค้าทุกประเภท, คาสิโน, โรงหนัง, Wedding Hall, สวนสนุก, และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย มีเครื่องเล่นหลากชนิดทั้งในร่มและกลางแจ้ง สวนสนุกมีทั้งส่วน Indoor และ Outdoor รอให้ท่านได้ไปสัมผัสกับความสนุกตื่นเต้นน่าหวาดเสียวของเครื่องเล่นต่างๆ

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

  ( คาลบี เนื้อหมูส่วนซี่โครงหมักซอสสูตรพิเศษ ย่างบนเตาร้อนๆ เวลารับประทานใช้กรรไกรตัดพอดีคำ ห่อผักกาดหอมสดๆ รับประทานพร้อมข้าวสวยและเครื่องเคียงต่างๆ  ถือเป็นอาหารยอดนิยมของคนเกาหลี )  

 • จากนั้นให้ท่านได้อิสระไปกับการช้อปปิ้งที่ ตลาดทงแดมุน ตลาดค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย ที่นี่มีห้างใหญ่เรียงรายติดกันมากมาย สินค้าขึ้นชื่อของที่นี่ คือ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เนื่องจากเสื้อผ้าที่นี่เป็นศูนย์รวมของแฟชั่นดีไซด์ที่หลากหลาย

ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร  ( บุฟเฟ่ต์ อาหารนานาชาติ พร้อมขาปูยักษ์ และอาหารทะเลสดๆ นานาชนิดให้ท่านได้เลือกรับประทานตามอัธยาศัย )

 • จากนั้นนำทุกท่านชมวิวัฒนาการและความสามารถของชาวเกาหลีที่ได้ริเริ่มฟื้นฟูสถานที่ให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นผ่าน คลองชองเกชอน ซึ่งในยุคแรกถูกขุดขึ้นมาในสมัยกษัตริย์ยองโจช่วงทศวรรษที่ 1960

** จากนั้นคลองก็ถูกถมให้เปลี่ยนไปเป็นถนนและสะพานยกระดับ จนเกิดตึกอาคารธุรกิจสร้างความเจริญให้อย่างมากมาย ก่อนจะถูกปรับปรุงขึ้นอีกครั้ง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก รวมทั้งคนเกาหลีเองต่างมาพักผ่อนเดินเล่น ทำกิจกรรมร่วมกัน สองฝั่งทางเดินมีการตกแต่ง แสงสีเสียง จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่สวยงามดึงดูดใจผู้คนไม่น้อยให้มาเยี่ยมชม

นำคณะเข้าสู่ที่พัก  VICTORIA HOTEL หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน 

 

วันที่ 4   ศูนย์โสมรัฐบาล – Cosmetic Superstar – คล้องกุญแจรัก N Seoul Tower – Dong Hwa Duty Free – ตลาดเมียงดง – JUMP SHOW

เช้า บริการอาหารเช้า  ณ  ห้องอาหารของโรงแรม นำท่านเยี่ยมชม ศูนย์โสม 6 ปีของรัฐบาล ซึ่งได้รับการรับรองจากรัฐบาลเกาหลี ว่าเป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุดของประเทศ และรับฟังข้อมูลความรู้จากผู้เชี่ยวชาญ  ซึ่งเปิดเผยเคล็ดลับให้กับผู้มาเยือนเท่านั้น

** โดย โสมที่มีคุณภาพดีที่สุดต้องมีอายุ 6 ปี และจะสามารถซื้อได้จากศูนย์โสมรัฐบาลเท่านั้น ซึ่งในตำรายาแผนโบราณจีนระบุว่า โสมเป็นสมุนไพรที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด  ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลัง โดยส่วนรวมสรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด  เสริมสมรรถภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็ง

** และในเร็ว ๆ นี้ โสมเกาหลี อาจจะได้จดทะเบียนมรดกโลก โดยองค์การยูเนสโก ในปัจจุบันโสมเกาหลีได้รับการยอมรับ และพิสูจน์แล้วว่า มีคุณค่าทางโภชนาการสูง อุดมไปด้วยสารอาหารธรรมชาติ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และที่สำคัญที่สุด ราคาโสมที่ประเทศเกาหลี ถูกกว่าประเทศไทยถึง 2 เท่า 

** นำท่านสู่  Cosmetic Superstar ศูนย์รวมเครื่องสำอางค์ดาราเกาหลี รวบรวมแบรนด์ดังมากมาย ซึ่งกำลังเป็นที่นิยม ทั้งในเกาหลีและเอเชีย เผยเคล็ดลับความงามของเหล่าดารา ที่ท่านอาจจะไม่เคยทราบมาก่อน โดยเฉพาะสุดยอดเครื่องสำอางค์อย่าง “Skin Cell” ซึ่งมีผลิตภัณฑ์สุดฮ็อต นวัตกรรมของเครื่องสำอางค์ยุคใหม่ อาทิ ครีมน้ำแตก (Aqua Cream), เจลขัดผิวหน้าขาวใส, ครีมบำรุงผิวลดริ้วรวย และบีบีครีมนางฟ้า เป็นต้น

 • ให้ท่านได้เลือกสวยใสสไตล์เกาหลีในแบบฉบับของตัวเองในราคาสุดคุ้ม

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ( โอซัมบุลโกกิ หรือ หมูผสมปลาหมึกหมักซอส บาร์บีคิวหมักสไตล์เกาหลีตามสมัยนิยม รสชาดออกหวานเผ็ดเล็กน้อย นำหมูปลาหมึกหมักซอสใส่ลงในกะทะพร้อมกับน้ำซุปปรุงรส กึ่งผัดกึ่งต้มพอสุกรับประทานพร้อมเครื่องเคียงและข้าวสวย ) 

 • จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ สวนสาธารณะนัมซาน เพื่อชม N Seoul Tower หอคอยแห่งกรุงโซล ซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขานัมซาน สัมผัสสมัมผัสบรรยากาศแบบ Love Key Ceremony ด้วยการ ร่วมคล้องกุญแจคู่รัก ตามแบบหนุ่มสาวเกาหลี ที่นิยมเขียนชื่อตนเองและคนรัก พร้อมกับข้อความซึ้งๆ ลงบนแม่กุญแจ แล้วนำมาคล้องล๊อคไว้คู่กัน เพื่อสื่อความหมายว่า “เราจะรักกันและจะไม่พรากจากกันตลอดไป” 

** จากนั้นนำคณะแวะช้อปปิ้งที่ Donghwa Duty Free ศูนย์รวมสินค้าปลอดภาษีราคาพิเศษ ที่จะทำให้ท่านต้องตกตะลึงกับราคาที่ถูกแสนถูก ที่ไม่ว่า คิงพาวเวอร์หรือดิวตี้ฟรี ไหนๆ ก็ต้องยอมแพ้ เลือกซื้อสินค้าปลอดภาษี แบรนด์เนมชื่อดัง

 • นาฬิกา อาทิ Rolex, Tag heuer, Emporio Armani ที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงยุโรป ก็สามารถซื้อได้ในราคา ที่ถูกกว่าไทยเกือบเท่าตัว
 • แว่นตา แบรนด์เนมสุดเท่ห์ในราคาเบาๆ อาทิ Rayban, Gucci, Oakley
 • กระเป๋า แบรนด์เนมชั้นนำ อาทิ LV, Gucci, Chanel, Hermes
 • น้ำหอม ราคาสุดพิเศษลดสูงสุดถึง 15% ไม่ว่าจะเป็น CK, Polo, BURBERRY, Armani, DKNY  
 • ครื่องสำอางค์แบรนด์ดังอย่าง SK-II, Lancome, Clinique, Estee lauder

** หรือจะเป็นที่สุดแห่งเครื่องสำอางค์เกาหลีอย่าง Sulwhasoo ซึ่งใช้มอบเป็นสุดยอดของขวัญแก่ภริยาผู้นำในการประชุม G20 ที่เกาหลีเป็นเจ้าภาพ ซึ่งมีทั้งแป้งขั้นเทพ สำหรับสาวเอเชีย และครีมบำรุงผิวผู้ดีตัวจริง เป็นต้น

 • จากนั้นเอาใจวัยรุ่นด้วยการช้อปปิ้งที่ ตลาดเมียงดง แหล่งรวมวัยรุ่นย่านสยามสแควร์เกาหลี ศูนย์รวมแฟชั่น กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นแหล่งรวมเครื่องสำอางค์ชื่อดัง อาทิ Skin Food , Etude House และ The Face Shop

ค่ำ  บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร ( ซัมเกทัง หรือ ไก่ตุ๋นโสม บำรุงกำลังแบบสูตรต้นตำหรับ อาหารชาววังในสมัยโบราณ นับได้ว่า เป็นอาหารเลื่องชื่อของเกาหลี ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เชื่อกันว่าช่วยบำรุงและเสริมสุขภาพได้ดี เสิร์ฟด้วยไก่อ่อนอายุ 45 วัน ท่านละ 1 ตัว ในหม้อหินร้อน ภายในตัวไก่ยัดไส้ข้าวเหนียว รากโสม พุทราแดงตุ๋น พร้อมกับสูตรลับพิเศษ เสริฟพร้อมเครื่องเคียงที่เรียกว่า กักตุกี เส้นขนมจีน เหล้าโสม พริกไทยดำ และเกลือ ) 

 • นำท่านชมการแสดง Jump Show ซึ่งเป็นการแสดงละครเวทีที่ใช้ศิลปะการต่อสู้ชั้นสูง อาทิ เทควันโด กังฟู มาผสมผสานกับมุขตลก ประกอบไปด้วยดนตรี ที่มีท่วงทำนองแบบพื้นเมืองเกาหลี ถือว่าเป็นการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ซึ่งเป็นโชว์ที่ได้รับความนิยมมากในเกาหลี

นำคณะเข้าสู่ที่พัก  VICTORIA HOTEL หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน 

 

วันที 5   วัดโชเกซา - ตลาดวัฒนธรรมอินซาดง - ศูนย์สมุนไพร - ศูนย์อัญมณีพลอยสีม่วง - ซุปเปอร์มาเก็ต - สนามบิน

เช้า บริการอาหารเช้า  ณ  ห้องอาหารของโรงแรม นำคณะเดินทางสู่ วัดโชเกซา วัดเก่าแก่ที่ตั้งอยู่กลางกรุงโซล ซึ่งส่วนใหญ่ วัดในเกาหลีจะตั้งอยู่บนภูเขา แต่วัดนี้กลับตั้งอยู่ใจกลางเมือง ก่อนถึงวันประสูติของพระพุทธเจ้า ซึ่งตรงกับวันที่ 8 เดือน 4 ของปีจันทรคตินั้น จะมีขบวนแห่โคมไฟรูปดอกบัว ซึ่งตั้งต้นที่สนามกีฬา ทงแดมุน เคลื่อนไปตามถนนชงโนและไปสิ้นสุดที่วัดโชเกซา สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1910 เป็นวัดพุทธศาสนานิกายโชเก ซึ่งเป็นแขนงหนึ่งของนิกายเซ็น

** ชื่อวัดโชเกมาจากชื่อของภูเขาใน ประเทศจีน ซึ่งสังฆราชาองค์ที่ 6 นามว่า ฮุ่ยเหนิง (ค.ศ. 638 - 713) ใช้เป็นที่จำวัด ภายในอุโบสถของวัดโชเกซา ประดิษฐานพระพุทธรูปทำด้วยไม้ ในสมัยที่ญี่ปุ่นยึดครองเกาหลี (ค.ศ. 1910 - 1945) พระผู้ใหญ่ของวัดนี้ ได้เป็นผู้นำในการต่อต้าน การเปลี่ยนแปลงศาสนาพุทธในเกาหลีให้เป็นแบบญี่ปุ่น

 • จากนั้นนำคณะเดินทางต่อไปยัง ย่านอินซาดง สัมผัสวัฒนธรรมประเพณีแบบเกาหลีในใจกลางเมือง  ซึ่งมีทั้งแกลลอรี่แสดงงานศิลปะ  ร้านขายเครื่องแกะสลักแบบพี้นเมือง  ร้านขายวัตถุโบราณ  ภัตตาคารและโรงน้ำชาตามแบบเกาหลี    เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพบกับวัฒนธรรมเกาหลีแบบดั้งเดิม

เที่ยง บริการอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร ( อาหารจีน ) นำท่านไปรู้จักกับ สมุนไพรเกาหลี หรือ ฮ็อกเก็ตนามู สมุนไพรที่ใช้เวลาในการวิจัยยาวนานหลายสิบปี ก่อนจะเปิดตัวให้ทั่วโลกได้รู้จักกันเมื่อเร็วๆนี้ ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะ เมล็ดของพันธุ์ฮ๊อกเก็ตนามูนี้ ชาวเกาหลีนิยมนำมารับประทาน เพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง เนื่องจากตับเป็นอวัยวะที่สำคัญมากที่สุดส่วนหนึ่งของร่างกาย

** แต่จากผลการวิจัยพบว่า คนเกาหลีและประชาชากรแถบเอเชีย รวมถึงประเทศไทยมีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งตับ และโรคต่างๆ อย่างน่าตกใจ โดยเฉพาะในการดำรงชีวิตประจำวันของเรา มีผลต่อการทำลายตับอย่างหนักโดยไม่รู้ตัว การรับประทานสมุนไพรชนิดนี้จะช่วยป้องกันโรคตับ ช่วยไม่ให้ตับถูกทำลายจากการดื่มแอลกฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา

** และนำคณะเข้าชม ศูนย์อัญมณีแอมมิทิส หรือ ศูนย์อัญมณีพลอยสีม่วง ซึ่งเป็นโรงงานผลิตและส่งออกอัญมณีที่มีชื่อเสียงของประเทศเกาหลี ชาวเกาหลีเชื่อกันว่า อัญมณีสีม่วงเป็นอัญมณีนำโชค และมีความงามไม่แพ้ที่ใดในโลก  โดยมีสีสันและการกำเนิดที่แตกต่างจากที่อื่น มีตั้งแต่สีม่วงอ่อนเย็นตาจนถึงสีม่วงไวน์ มีเสน่ห์เย้ายวนใจ

*** เชื่อกันว่าแอมมาทีส คือ พลอยแห่งสุขภาพ พลอยแห่งความมั่งคั่ง ซึ่งพลอยชนิดนี้จะงามจับตาเมื่อมาทำเป็นแหวน จี้ ต่างหู และสร้อยข้อมือ 

 • จากนั้นนำคณะเดินทางสู่สนามบินนานาชาติอินชอน ระหว่างทางแวะช้อปปิ้งที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ( เพื่อละลายเงินวอน ) มีสินค้าต่างๆ มากมาย ให้เลือกซื้อหาเป็นของฝาก เช่น กิมจิ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป สาหร่าย ขนมขบเคี้ยว ลูกอม และของที่ระลึกต่างๆ

.. ในราคาพิเศษซื้อ 5 แถม 1 พร้อม บริการแพ็คสัมภาระฟรี!!

 • ตามกำหนดการ คณะเดินทางถึง สนามบินนานาชาติอินชอน
 • ตามกำหนดการ คณะออกเดินทางจาก สนามบินนานาชาติอินชอน โดย สายการบินเอเชียน่าแอร์ไลน์ (OZ)

( บริการอาหารบนเครื่อง)

 • ตามกำหนดการ คณะเดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิประเทศไทย โดยสวัสดิภาพและความประทับใจ

 

****************************

การเดินทาง

กรุงเทพ-อินชอน-กรุงเทพฯ
สายการบิน ASIANA AIRLINES (OZ)

-รถบัสรับส่งตลอดการเดินทาง

ที่พัก

โรงแรม 4 ดาว พักห้องละ 2-3 ท่าน

อาหาร

ในภัตตาคาร หรือ ห้องอาหารท้องถิ่น

สภาพอากาศ

-ช่วงเดือนมีนาคม-เมษายน อากาศปกติ ไม่หนาว

ข้อมูลอื่นๆ

- เตรียม universal adaptor ไปด้วย

-เงินส่วนตัวเพื่อชอปปิ้งกรุณาแลกเงิน เป็นวอนไป


ค่าใช้จ่าย

ผู้ใหญ่ ท่านละ 29,900 บาท

เด็กเสริมเตียง ท่านละ 28,900 บาท

ไม่เสริมเตียง ท่านละ 27,900 บาท

อัตรานี้รวม

-ภาษีสนามบิน

-รถท้องถิ่น รับส่ง ตามโปรแกรม

-อาหารมื้อหลักตลอดการเดินทาง

-ที่พักตามระบุในโปรแกรม

-ประกันการเดินทาง 1,000,000บาท

อัตรานี้ไม่รวม

-เครื่องดื่มนอกเหนือรายการอาหาร

-เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

-ค่าทิปคนรถ และไกด์ท้องถิ่น

-มินิบาร์ภายในโรงแรม

add on

-ต้องการพักเดี่ยวเพิ่ม 5,000 บาท

จำนวนที่นั่ง

15 ท่านขึ้นไป

เอกสาร

-พาสปอร์ตตัวจริง มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6เดือน
รูปถ่ายติดบัตรหน้าตรงพื้นหลังสีฟ้า ขนาด 2นิ้ว 2รูป

ติดต่อสอบถาม

Tel: 081-830-0751 หรือ 02-942-0080, 02-942-0070

Email :  อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน อีเมลนี้หรือ ฝากข้อความไว้ล่าง Content นี้

lanny

lanny

Lanny | สาวสวยแห่ง TravelProThai.com | เที่ยวกับเรา สนุกคุ้มค่า ได้ภาพสวย ลานนี่ Staff สาวสวยแห่ง ทราเวิลโปร ค่าาาาาาาาา

Website: https://www.facebook.com/TravelProThai/ E-mail: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน