DEC 2012 | JAN 2013 : ออกแล้ว!! ทัวร์เกาหลี ปีใหม่ 2013 "WINTER KOREA" สกีรีสอร์ท | บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด : บริการ แพคเกจทัวร์ จองโรงแรม จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปเหมา ดูงาน สัมมนา จองตั๋วเครื่องบิน เที่ยวทั่วโลก |
พฤหัสบดี ตุลาคม 29 , 2020
Font Size
   

DEC 2012 | JAN 2013 : ออกแล้ว!! ทัวร์เกาหลี ปีใหม่ 2013 "WINTER KOREA" สกีรีสอร์ท Featured

Rate this item
(2 โหวต)
Yongin Ski Resort | Korea

WINTER KOREA HAPPY NEW YEAR 2013 ทัวร์ข้ามปีเกาหลี (5 วัน 3 คืน)

สัมผัสกับบรรยากาศ หมู่บ้านสไตล์ฝรั่งเศสที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองโพรวองซ์ | เยือนเกาะนามิ หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครเกาหลี WINTER LOVE SONG | ร่วมหาประสบการณ์ในการทำกิมจิอาหารประจำชาติเกาหลี | ลิ้มรสสตรอเบอรี่เกาหลีสดๆอย่างแท้จริง | เที่ยว เอเวอร์แลนด์ ฯลฯ

 เข้าพักที่ สกีรีสอร์ทและเพลิดเพลินกับการเล่นสกี เต็มที่กับลานหิมะที่กว้างใหญ่อย่างเต็มอิ่ม 

เดินทาง 30 ธันวาคม - 3 มกราคม 2556 | โดยสายการบิน KE (KOREAN AIRLINES) | กรุ๊ปนี้เต็มแล้วค่ะ ปิดกรุ๊ปจ้าาา

TravelPro. เที่ยวกับเรา คุ้มค่า ได้ภาพสวย

วันเดินทาง
30 ธันวาคม - 3 มกราคม 2556
ราคาท่านละ
36,900 .- บาท
View the embedded image gallery online at:
https://www.travelprothai.com/index.php?#sigProGalleriac710d993a1

รายละเอียดการเดินทาง

วันที่ 1     กรุงเทพ  -  สุวรรณภูมิฯ

 • 23.45 น.  คณะมาพร้อมกันที่ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารขาออกชั้น 4 เค้าเตอร์ M (สายการบิน KOREAN AIRLINES) โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวก
 • 02.40 น.  ออกเดินทางสู่ กรุงโซล โดยสายการบิน KOREAN AIR เที่ยวบินที่ KE 660

** ข้อแนะนำ  เตรียมสัมภาระขนาดกลาง เนื่องจากโรงแรมที่พักในเกาหลี จะมีบริกรน้อยมาก ต่างจังหวัดไม่มีบริกร ของเหลวที่นำใส่กระเป๋าถือติดตัวขึ้นเครื่องจะต้องบรรจุในบรรจุภัณฑ์และมีปริมาณไม่เกิน 100 มิลลิลิตร บรรจุภัณฑ์ดังกล่าวควรใส่ในถุงที่โปร่งใส และสามารถเปิด-ปิดได้ด้วย ให้นำถุงขึ้นไปเพียงใบเดียวเท่านั้น.. การนำผลิตภัณฑ์ของสดที่ทำจากสัตว์ ไม่ว่าเนื้อหมู เนื้อวัว ผัก ผลไม้สด ไม่อนุญาตให้นำเข้าประเทศเกาหลี เพื่อป้องกันโรคต่าง ๆ และหากศุลกากรตรวจพบจะต้องเสียค่าปรับ

วันที่ 2    โซล – หมู่บ้านโพรวองซ์ - เกาะนามิ – กิมจิแลนด์ - ไร่สตอเบอรี่ -  สกีรีสอร์ท

 • 09.50 น.  ถึงสนามบินนานาชาติอินชอน หรืออีกชื่อเรียกหนึ่งคือ สนามบินสีเขียว ตั้งอยู่บนเกาะยองจอง โดยใช้พื้นที่ของเกาะยองจองและเกาะยองยู และมีสะพานยองจอง ซึ่งมีความยาวกว่า 4.42 กม. และมียอดโดมสูง 107 เมตร หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว นำท่านสู่ หมู่บ้านโพรวองซ์  แห่งเกาหลี  สัมผัสบรรยากาศหมู่บ้านสไตล์ฝรั่งเศสสีสันบ้านเรือนที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองโพรวองซ์ ในฝรั่งเศสหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยบ้านเรือนน่ารัก ระบายด้วยสีลูกกวาดหวานๆ ให้สีสันสดใส รถโคชพาท่านข้ามทะเลตะวันตกนำท่านเดินทางสู่ เมืองชุนชอนไปยังท่าเรือเฟอรรี่ข้ามฟากไปยัง เกาะนามิ สถานที่โรแมนติคอีกแห่งหนึ่งสำหรับคู่รักคู่หนุ่มสาว ครอบครัว เพื่อน ๆ หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครเกาหลี Winter Love Songหรือ เพลงรักในสายลมหนาว เกาะนามิมีรูปร่างเหมือนใบไม้ที่ลอยอยู่ทางตอนเหนือของแม่น้ำฮัน ณ ที่แห่งนี้ ท่านสามารถเช่าจักรยานเที่ยวรอบเกาะ เดินเล่นชมสวนเกาหลี คาราวะสุสานนายพลนามิ เดินผ่านกลางแมกไม้แห่งสวนสนที่สูงเสียดฟ้าเพื่อสุขภาพ ผ่านดงต้นสน ดอกสน ต้นเกาลัด เลือกนั่งที่ม้านั่งข้างชายฝั่งเพื่อชมบรรยากาศโรแมนติกใต้เงาไม้ มองดูพันธุ์สัตว์ต่าง ๆ เช่น นกกระจอกเทศ กระต่าย กระรอก เป็ด กวาง 
 • ได้เวลาสมควร นั่งเรือกลับมายังฝั่ง

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู TAKKALBI (ไก่ผัดเผ็ดซอส) หรือ ไก่บาบีคิวผัดซอสเกาหลี เป็นอาหารเลื่องชื่อของเมืองชุนชอน โดยนำไก่บาบีคิว ต๊อก (ข้าวเหนียวปั้นเกาหลี) มันหวาน ผักต่างๆ ลงผัดกับซอสพริกเกาหลีในกระทะแบน วิธีการทานแบบเมี่ยงคำไทยโดยห่อกับผักกาดแก้วเมื่อทานไประยะหนึ่งจะนำข้าวสวยและสาหร่ายแห้งมาผัดรวมกับทักคาลบี เพื่อให้เกิดอาหารชนิดใหม่คือ ทักคาลีบกคึม หรือ ข้าวผัดพริกไก่ เสริฟพร้อมเครื่องเคียง นำท่านสู่ กิมจิแลนด์ ร่วมหาประสบการณ์ในการทำกิมจิ อาหารประจำชาติเกาหลี นำชมไร่สตรอเบอร์รี่ เชิญท่านลิ้มรสสตรอเบอร์รี่เกาหลีสดๆ ในบรรยากาศภายในไร่สตรอเบอร์รี่อย่างแท้จริง ท่านจะได้พบกับวิถีชีวิตชาวไร่สตรอเบอร์รี่ของเกาหลี ว่ามีวิธีการปลูกอย่างไรจึงได้ผลสตรอเบอร์รี่ที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ

ค่ำ  รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร เมนู ชาบู ชาบู (SHABU SHABU) สุกี้เห็ดหม้อไฟ อาหารพื้นเมืองของคาบสมุทรเกาหลีตั้งแต่สมัยมองโกเลียบุกคาบสมุทรเกาหลี ลักษณะคล้ายสุกี้หม้อไฟของญี่ปุ่น โดยนำเครื่องเคียงต่างๆ เช่น ผักหลากชนิด เห็ดตามฤดู หมูเบคอนที่จัดเตรียมไว้ มาจัดเรียงให้สวยงามในหม้อ เวลาทานเติมน้ำซุปชาบูปรุงรสแล้วต้มให้เดือด แล้วจึงนำอุด้งสดลงต้ม สามารถรับประทานเป็นอุด้งร้อน ทานพร้อมข้าวสวยร้อน น้ำจิ้มซีอิ้วเกาหลีและเครื่องเคียง)  จากนั้นนำท่านเดินทางไปยังสกีรีสอร์ท

พักที่... สกีรีสอร์ท HONGCHEON VIVALDI PARK หรือเทียบเท่า

วันที่ 3  สกีรีสอร์ท - YONGIN - EVERLAND - กิมจิแลนด์ - MBC DRAMIA

เช้า  รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม  นำท่านเข้าสู่ลานสกี SKI พร้อมเข้ารับการฝึกจากโปรสกี ท่านสามารถเพลิดเพลิน กับลานหิมะที่กว้างใหญ่อย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นเนินเล่นสกีระดับต่างๆ ขึ้นกระเช้าลิฟต์ (ราคาอุปกรณ์โดยประมาณ ไม่รวมค่าอุปกรณ์ และ ค่าครูฝึกรวมทั้งสโนว์สเลด)

 1. อุปกรณ์การเล่นสกีประมาณ 30,000 วอนต่อเซท (ไม่รวมค่าไม้สกี กระดานเลื่อน และรองเท้าสกี)
 2. กระเช้าลิฟต์สำหรับท่านที่เล่นสกี ครึ่งวัน ประมาณ 40, 000 วอนต่อท่าน เตรียมตัวก่อนการเล่นสกี ควรเตรียม ถุงมือสกี ผ้าพันคอ แว่นกันแดด เสื้อแจ๊คเก็ตกันน้ำหรือผ้าร่ม และกางเกงรัดรูป ขอคำแนะนำ และฝึกวิธีการเล่นได้จากไกด์ท้องถิ่น ก่อนลงสนามจริง เพื่อความปลอดภัยของท่านเองเป็นสำคัญ (หากท่านอายุมากกว่า 45 ปี ไม่แนะนำให้ท่านเล่น ควรเล่นเป็นสโนว์สเลดแทน..)

เที่ยง  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู คาลบี (KALBI) เนื้อหมูส่วนซี่โครงหมักซอส สูตรพิเศษ ย่างบนเตาร้อนๆ เวลารับประทานใช้กรรไกรตัดพอดีคำ ห่อผักกาดหอมสดๆ รับประทานพร้อมข้าวสวยและเครื่องเคียงต่างๆ ถือเป็นอาหารยอดนิยมของคนเกาหลี)

 • จากนั้นท่านเดินทางสู่ เอเวอร์แลนด์ สวนสนุกกลางแจ้ง ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ขอเชิญท่านท่องไปกับ โลกของสัตว์ป่าซาฟารี ..ท่านจะได้พบกับ ไลเกอร์ ซึ่งเป็นลูกแฝดผสม ที่เกิดขึ้นจากความรัก ระหว่างสิงโตผู้เป็นพ่อ และเสือผู้เป็นแม่ นับเป็นแฝดผสมเสือ - สิงโตคู่แรกในโลก ชมความน่ารักของหมีต่างๆ ซึ่งพนักงานขับรถซาฟารี จะเป็นผู้ทักทายและเล่นกับพวกเขา

...เติมเต็มความสุขของท่าน สนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ ไม่จำกัดชนิด พร้อมทั้งบรรยากาศหนาวๆ โรแมนติคๆ (Snow Festival)    

 • จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ โรงถ่ายละครทงฮี MBC DRAMIATHEME PARK ได้ร่วมสร้างขึ้นโดย บริษัท บรอดคาสติ้ง และสำนักงาน ในปี 2005

** โรงถ่ายแห่งนี้ ได้รับการสร้างขึ้นใหม่บนพื้นฐานของการบันทึกทางประวัติ ศาสตร์อย่างถูกต้อง และสะท้อนให้เห็นถึงโครงสร้าง และวัฒนธรรมของยุคโบราณ เป็นสถานที่ถ่ายทำของละครประวัติศาสตร์เกาหลีที่นิยมอย่างแพร่หลาย เช่น จูมง มหาบุรุษกู้บรรลังก์ ,ซอนต็อก มหาราชินีสามแผ่นดิน,ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน และล่าสุดที่มาฉายบ้านเราคือ ทงอี จอมนางคู่บรรลังก์

 • ให้ท่านได้อิสระถ่ายรูป ชมความงามภายในโรงถ่ายได้ตามอัธยาศัย

ค่ำ  รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร แฮมูลทัง ( Haemultang ) ซุปรวมมิตทะเล เมนูนี้คล้ายต้มยำทะเลของเมืองไทย แต่ความเข้มข้นน้อยกว่ามาก เป็นการนำอาหารทะเลสด ๆ เช่น ปลาหมึก เนื้อปลา หอย ปูและผักชนิดต่างๆ เช่น ผักกาด กะหลำปลี หัวไช้เท้า เห็ดเข็มทอง มาต้มรวมกัน ในกะทะบนเตาแก๊ส ทานกับน้ำจิ้มแบบเกาหลี และเครื่องเคียง เช่น กิมจิ และสาหร่าย ถึงเวลา..นำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก

 • นำคณะเข้าสู่ที่พัก  

พักที่... โรงแรม LAVIED HOTEL ระดับ 4 ดาว หรือเที่ยบเท่า

วันที่ 4   วัดวาวูจองซา - พระราชวังเคียงบ็อค - พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน - บลูเฮาส์ - ศูนย์โสม - ตลาดทงแดมุน

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม จากนั้นนำท่านสู่เมืองหลวง กรุงโซล นำท่านนมัสการวัดวาวูจองซา Waujeongsa Temple พระเศียรของพระพุทธรูปขนาดมหึมา ซึ่งประดิษฐานอยู่ด้านหลังสระน้ำขนาดย่อม

** โดยบริเวณรอบสระ จะมีพระพุทธรูปองค์เล็กๆ วางเรียงรายอยู่โดยรอบ และเมื่อเดินขึ้นสู่เนินเขา ท่านจะพบอุโบสถ ซึ่งภายในเป็นที่ประดิษฐานพระนอนขนาดใหญ่ ที่แกะสลักมาจากไม้ ซึ่งนำมาจากอินเดีย

(นอกจากนี้ที่วัดแห่งนี้ ยังเป็นที่เก็บรักษาระฆังที่ใช้ตีในพิธีเปิดกีฬา โอลิมปิคในปี ค.ศ.1988 อีกด้วย)  

 • จากนั้นชม พระราชวังเคียงบ็อค ซึ่งเป็นพระราชวังไม้โบราณที่เก่าแก่ที่สุด สร้างขึ้นใน ค.ศ. 1394 หรือในอดีตกว่า 600 ปีก่อน ภายในพระราชวังแห่งนี้ มีหมู่พระที่นั่งมากกว่า 200 หลัง แต่ได้ถูกทำลายไปมาก ในสมัยที่ญี่ปุ่นเข้ามาบุกยึดครอง ทั้งยังเคยเป็นศูนย์บัญชาการทางการทหาร และเป็นที่ประทับของกษัตริย์

** ปัจจุบันได้มีการก่อสร้างหมู่พระ ที่นั่งที่เคยถูกทำลายขึ้นมาใหม่ ในตำแหน่งเดิม ถ่ายภาพคู่กับพลับพลากลางน้ำเคียงเฮวรู ที่ซึ่งเคยเป็นท้องพระโรงออกงานสโมสรสันนิบาตต่างๆ สำหรับต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง  

 • จากนั้นนำท่านชมพิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน ตั้งอยู่ในบริเวณพระราชวังเคียงบ๊อคคุง ภายในจัดแสดงถึงพิธีทางศาสนา บ้านเรือน อุปกรณ์เครื่องมือ เครื่องใช้ อาหาร และการเปลี่ยนแปลงทางสังคม และประเพณีของชาวเกาหลี วิถีชีวิต ของชนชาติเกาหลีจากอดีต จนถึงปัจจุบัน การวิวัฒนาการของอุตสาหกรรมของชาวเกาหลี
 • จากนั้นนำท่านนำชม บลูเฮาส์ ทำเนียบของประธานาธิบดี (ระหว่างรถแล่นผ่านไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพหรือวีดีโอใดๆทั้งสิ้น) แวะถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับอนุสาวรีย์ นกฟีนิกซ์ สัญลักษณ์ความเป็นอมตะ และชมทัศนียภาพอันสวยงามของภูเขา รูปหัวมังกร และวงเวียนน้ำพุ ซึ่งนับเป็นจุดที่มีฮวงจุ้ย ที่ดีที่สุดของกรุงโซล

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ไก่ตุ๋นโสม ( Samgyetang ) เป็นอาหารเกาหลีสูตรดั้งเดิม นำไก่ทั้งตัวไปตุ๋นกับรากโสม โดยที่ต้องนำข้าวยัดเข้าไปในท้องไก่ จะมีกลิ่นหอมของโสมเวลาทาน และจะมีรสชาตอร่อยกลมกล่อม สามารถใส่เส้นหมี่ หรือเส้นขนมจีนเข้าไปในน้ำซุปก็อร่อยไปอีกแบบหนึ่ง

* นำท่านชม ศูนย์โสม ซึ่งรัฐบาลรับรองคุณภาพว่าผลิตจากโสมที่มีอายุ 6 ปี ซึ่งถือว่า เป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุด ชมวงจรชีวิตของโสม พร้อมให้ท่านได้เลือกซื้อโสมที่มีคุณภาพดีที่สุดและราคาถูกกว่าไทยถึง 2 เท่า กลับไปบำรุงร่างกาย หรือฝากญาติผู้ใหญ่ ที่ท่านรักและนับถือ

 • จากนั้นอิสระช้อปปิ้งที่ตลาดยอดนิยม ทงแดมุน ตลาดสินค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย สินค้าขึ้นชื่อที่นี่ คือ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และ อื่นๆอีกมากมาย ตลาดนี้มีชื่อเสียงในเรื่องสินค้า เนื่องจากเสื้อผ้าที่ขายที่นี้นั้น เหมือนกับสินค้าในห้างดัง แต่ราคาถูกกว่า..

ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร โอซัมบูลโกกิ หรือหมูปลาหมึกย่างบาร์บีคิวหมัก สไตล์เกาหลีสมัยใหม่ คนต่างประเทศนิยมรับประทาน เพราะมีรสชาติออกหวานเผ็ดเล็กน้อย โดยนำบาร์บีคิวหมูปลาหมึก ลงในกระทะครึ่งวงกลมพร้อมน้ำซุปปรุงรส เมื่อสุก รับประทานพร้อมเครื่องเคียง และข้าวสวยหากต้องการแบบรสชาติ.. เกาหลีแท้ๆ ก็สามารถใส่กิมจิหมักลงต้มด้วย ก็จะได้รสชาติอีกแบบหนึ่ง

 • จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก

พักที่... โรงแรม  HAMILTON HOTEL ระดับ 4 ดาว หรือเทียบเท่า

วันที 5   หอคอยโซล - พิพิธภัณฑ์หมีเท็ดดี้ (รวมลิฟท์) - PINE ESSENTIAN OIL - เมียงดง - ร้านซุปเปอร์ – กรุงเทพฯ

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม นำท่านสู่ N Seoul Tower 1 ใน 17 หอคอยที่สูงที่สุดในโลก ด้วยความสูงถึง 480 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล พร้อมขึ้นลิฟท์ไปสัมผัสวิวสวยแบบ 360 องศา

 • จากนั้นนำท่านเดินทางไปยัง พิพิธภัณฑ์หมีเท็ดดี้ซึ่งจะจัดหมีเท็ดดี้ไว้ให้เลือกชม และซื้อในหลายลักษณะรูปแบบ และการแต่งกายตามเทศกาล และมีกิจกรรมมากมายให้ชมกันอย่างจุใจ

* นำชมท่านยังสามารถเลือกซื้อตุ๊กตาหมี Alfred จากละคร"เจ้าหญิงวุ่นวาย เจ้าชายเย็นชา"จากนั้นนำท่านเยี่ยมชม PINE ESSENTIAN OIL  เป็นผลิตภัณฑ์ ที่สกัดจากน้ำมันสน ที่มีสรรคุณช่วยบำรุงร่างกาย ลดไขมัน ช่วยควบคุมอาหารและรักษาสมดุลในร่างกาย

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน  ณ ภัตตาคาร บีบิมบับ ( Bibimbub) ข้าวยำผสมผักสูตรเกาหลี เป็นข้าวสูตรดั่งเดิมของเกาหลี ซึ่งนำเอาข้าวสวย ผักต่างๆ เช่น ถั่วงอก ผักกาด เห็ดหอม สาหร่าย และซอสสีแดง มาผัดรวมกัน ซึ่งก็จะได้รสชาตแบบเกาหลีจริง ๆ ทานพร้อมกับน้ำซุป กิมจิ ถั่วงอกดอง หรือเต้าหู้ทรงเครื่อง

 • จากนั้น นำท่านจากนั้นนำท่านช้อปปิ้งย่าน เมียงดง หรือสยามสแควร์เกาหลี หากท่านต้องการทราบว่า..แฟชั่นของเกาหลีเป็นอย่างไร ก้าวล้ำนำสมัยเพียงใด ท่านจะต้องมาที่เมียงดงแห่งนี้

** พบกับสินค้าวัยรุ่น อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่นแบบอินเทร์น เครื่องสำอางดังๆ ของเกาหลี พบกับความแปลกใหม่ ในการช้อปปิ้งอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเมียงดงแห่งนี้จะมีวัยรุ่นหนุ่มสาวชาวโสม ไปรวมตัวกันที่นี่ กว่าล้านคน ในแต่ละวัน เชิญท่านเลือกซื้อหาสินค้าได้ตามอัธยาศัย หรือจะลองนั่งดื่มกาแฟในคอฟฟี่ช้อป สไตล์เกาหลีที่นี่ ได้เช่นกัน

** ก่อนอำลาเกาหลีแวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือ ที่ร้านซุปเปอร์มาเก็ต (ร้านละลายเงินวอน) สาหร่าย ขนมต่างๆ ช็อกโกแล๊ตหิน ซีเรียลช็อกโก ผลิตภัณฑ์ของใบ และรากฝอยของโสมในรูป ขนมโสม ชาโสม โคลนพอกหน้าโสม เครื่องสำอางโสม และยังมีหมอนสุขภาพ  กิมจิ  ชินราเมง (มาม่าเกาหลี) เป็นต้น

 • จากนั้นเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติอินชอน
 • 21.20 น. เหิรฟ้ากลับสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบิน KOREAN AIRLINES (KE) เที่ยวบินที่ KE 659
 • 01.15 น.  เดินทางถึงสนามบินดอนเมืองโดยสวัสดิภาพ 

******************************

การเดินทาง

กรุงเทพ-อินชอน-กรุงเทพฯ
สายการบิน KOREAN AIRLINES (KE)

-รถบัสรับส่งตลอดการเดินทาง

ที่พัก

โรงแรม 4 ดาว พักห้องละ 2-3 ท่าน

อาหาร

ในภัตตาคาร หรือ ห้องอาหารท้องถิ่น

สภาพอากาศ

-ช่วงเดือน ธันวาคม-มกราคม อากาศหนาวมีหิมะ

ข้อมูลอื่นๆ

- เตรียม universal adaptor ไปด้วย

-เงินส่วนตัวเพื่อชอปปิ้งกรุณาแลกเงิน เป็นวอนไป


ค่าใช้จ่าย

ผู้ใหญ่ ท่านละ 36,900 บาท

เด็กเสริมเตียง ท่านละ 34,900 บาท

ไม่เสริมเตียง ท่านละ 33,900 บาท

อัตรานี้รวม

-ภาษีสนามบิน

-รถท้องถิ่น รับส่ง ตามโปรแกรม

-อาหารมื้อหลักตลอดการเดินทาง

-ที่พักตามระบุในโปรแกรม

-ประกันการเดินทาง 1,000,000บาท

อัตรานี้ไม่รวม

-เครื่องดื่มนอกเหนือรายการอาหาร

-เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

-ค่าทิปคนรถ และไกด์ท้องถิ่น

-มินิบาร์ภายในโรงแรม

add on

-ต้องการพักเดี่ยวเพิ่ม 15,000 บาท

จำนวนที่นั่ง

15 ท่านขึ้นไป

เอกสาร

-พาสปอร์ตตัวจริง มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6เดือน
รูปถ่ายติดบัตรหน้าตรงพื้นหลังสีฟ้า ขนาด 2นิ้ว 2รูป

ติดต่อสอบถาม

Tel: 081-830-0751 หรือ 02-942-0080, 02-942-0070

Email :  อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน อีเมลนี้หรือ ฝากข้อความไว้ล่าง Content นี้

 

Link น่าสนใจอื่นๆ : ทัวร์จีน | ทัวร์จิ่วจ้ายโกว | ทัวร์จางเจียเจี้ย | ทัวร์แชงกรีล่า | ทัวร์ปักกิ่ง | ทัวร์เซี่ยงไฮ้ | ทัวร์ฮาร์บิน | ทัวร์ซีอาน | ทัวร์ซินเกียง : คานาสือ | ทัวร์ฮ่องกง | ทัวร์ยุโรป | ญี่ปุ่น | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์ญี่ปุ่นชมซากุระ | ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้แดง | ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสี | ทัวร์ญี่ปุ่นหน้าหนาว | ทัวร์ฮ่องกง | ทัวร์ไต้หวัน | ทัวร์สิงคโปร์ | ทัวร์มาเลเซีย | ทัวร์เวียดนาม | ทัวร์เกาหลี | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์ภูฏาน | ทัวร์เนปาล | ทัวร์ทิเบต | ทัวร์ออสเตรเลีย | ทัวร์นิวซีแลนด์ | ทัวร์ถ่ายภาพ | ทัวร์ปีใหม่ | ทัวร์ช่วงสงกรานต์ | จางเจียเจี้ย | ทัวร์จางเจียเจี้ย | บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด | เที่ยวกับเรา ถูกที่ ถูกเวลา สนุกสนาน คุ้มค่า ได้มากกว่าภาพสวย

TRAVELPRO. เที่ยวกับเรา ถูกที่ ถูกเวลา สนุกสนาน คุ้มค่า ได้มากกว่าภาพสวย

lanny

lanny

Lanny | สาวสวยแห่ง TravelProThai.com | เที่ยวกับเรา สนุกคุ้มค่า ได้ภาพสวย ลานนี่ Staff สาวสวยแห่ง ทราเวิลโปร ค่าาาาาาาาา

Website: https://www.facebook.com/TravelProThai/ E-mail: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน