KOREA ปีใหม่ 2014 :เกาะนามิ – อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน - สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ – พิพิธภัณฑ์ภาพลวงตา พิเศษ!!ให่ท่านพักผ่อนที่ AQUWORLD PARK | บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด : บริการ แพคเกจทัวร์ จองโรงแรม จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปเหมา ดูงาน สัมมนา จองตั๋วเครื่องบิน เที่ยวทั่วโลก |
ศุกร์ พฤศจิกายน 16 , 2018
Font Size
   

KOREA ปีใหม่ 2014 :เกาะนามิ – อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน - สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ – พิพิธภัณฑ์ภาพลวงตา พิเศษ!!ให่ท่านพักผ่อนที่ AQUWORLD PARK Featured

Rate this item
(6 โหวต)
KOREA ปีใหม่ 2014 :เกาะนามิ – อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน - สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ – พิพิธภัณฑ์ภาพลวงตา พิเศษ!!ให่ท่านพักผ่อนที่ AQUWORLD PARK KOREA ปีใหม่ 2014 :เกาะนามิ – อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน - สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ – พิพิธภัณฑ์ภาพลวงตา พิเศษ!!ให่ท่านพักผ่อนที่ AQUWORLD PARK Photo By TravelPro Team. | ห้ามผู้ใดนำภาพไปใช้โดยไม่ได้รับอนญาต การละเมิดถือเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ ผู้เสียหายมีสิทธิ์ฟ้องร้องดำเนินคดีตามกฎหมาย
ทัวร์เกาหลี 2556-2557 | WINTER KOREA 2014 | โซล ซอรัคซาน | เที่ยวเกาหลีช่วงฤดูหนาว | 5 วัน 3 คืน โดยสายการบิน 8B | เกาะนามิ  อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน  AQUWORLD PARK

ทัวร์เกาหลี 2556-2557 | WINTER KOREA 2014 | โซล ซอรัคซาน | เที่ยวเกาหลีช่วงฤดูหนาว | 5 วัน 3 คืน โดยสายการบิน 8B | เกาะนามิ  อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน  AQUWORLD PARK  สนุกกับเครื่องเล่นที่เอเวอร์แลนด์, เรียนทำกิมจิและใส่ชุดฮันบก, ชมพระราชวังเคียงบ็อค, สนุกกับการถ่ายรูปที่ Trick Eye Museum, ช้อปปิ้งจุใจที่เมียงดง อิ่มอร่อยกับ BUFFET ขาปูยักษ์ | เดินทาง 29 ธันวาคม - 2 มกราคม 2557 | บิน 8B

วันเดินทาง
วันที่ 29 ธ.ค. 56 – 02 ม.ค. 57
แนะนำทัวร์หน้าหนาวที่น่าสนใจ
ราคาท่านละ
33,900 .- บาท เต็มแล้วจ้า
View the embedded image gallery online at:
https://www.travelprothai.com/index.php?#sigProGalleriac91358c993

กำหนดการเดินทาง

วันแรก          กรุงเทพ – สนามบินนานาชาติอินชอน

  • 21.00 น. คณะพร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 ประตู 4 เคาน์เตอร์ F สายการบิน BUSSINESS AIRLINE (8B) โดยจะมีเจ้าหน้าที่ คอยอำนวยความสะดวกในการตรวจเช็คสัมภาระ การเช็คอินและความพร้อมของเอกสารการเดินทาง พบกับหัวหน้าทัวร์ที่จะคอยให้บริการท่านตลอดระยะเวลาการเดินทาง

วันที่สอง        โซล - เกาะนามิ - อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน – วัดชินฮันซาน – Aquwa World

  • 00.10 นำท่านเดินทางสู่กรุงโซล โดยสายการบิน Business Air เที่ยวบิน 8B 868
  • 07.30 หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร (  ประเทศเกาหลีจะเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง ) นำท่านเดินทางสู่ เมืองชุนชอน พาท่านนั่งเรือข้ามฟากสู่ เกาะนามิ เป็นเกาะสำหรับคู่รัก ที่มีไฮไลต์อยู่ที่ถนนสองฟากเป็นต้นสนสูงทอดแนวยาว ให้ความรู้สึกสุดโรแมนติก เกาะนามิเป็นเกาะกลางแม่น้ำ เกาะส่วนตัวซึ่งมีรูปร่างดุจใบไม้ลอยอยู่บนผิวน้ำและเป็นสถานที่ถ่ายทำละครดัง "The Winter Love Song" หรือ "เพลงรักในสายลมหนาว" ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศอันแสนโรแมนติก และความงามของทิวสนที่ตั้งตรงดิ่งเป็นแถวยาวตลอด 2 ข้างทาง ซึ่งในแต่ละฤดู เกาะนามิจะมีความสวยงามแตกต่างกันไป ** สำหรับฤดูใบไม้ผลิ (Spring) เกาะนามิจะเต็มไปด้วยสีสันของดอกไม้แรกแย้ม, ฤดูร้อน (Summer) จะเป็นบรรยากาศของต้นไม้ที่ผลิใบสีเขียวสดใส, ฤดูใบไม้ร่วง (Autumn) เกาะ  นามิได้ชื่อว่าเป็นเกาะแห่งใบไม้ 5 สี เต็มไปด้วยใบไม้สีเหลือง ส้ม เหลืองอมส้ม แดง และน้ำตาล,  ฤดูหนาว (Winter) หลังจากที่หิมะแรกตก ประมาณปลายเดือน พ.ย. อากาศจะหนาวเย็น และหากวันไหนที่หิมะตก เกาะนามิจะเต็มไปด้วยสีขาวโพลนของปุยหิมะ อิสระให้ท่านได้สนุกสนานกับการเดินเล่นชมวิวหรือเช่าจักรยานปั่นเที่ยวรอบเกาะและเก็บภาพเป็นที่ระลึก

กลางวัน  รับประทานอาหารกลางวัน ทัคคาลบี หรือ ไก่ บาร์บีคิวผัด ซอสเกาหลีอาหารเลื่องชื่อ ของเมืองชุนชอน โดยนำไก่บาร์บีคิว มันหวาน ผัดกะหล่ำ ต้นกระเทียม ต๊อกและซอสมาผัดรวมกันบนกระทะแบนดำ คลุกเคล้าทุกอย่างให้เข้าที่ รับประทานกับผัดกาดเกาหลีและเครื่องเคียง เมื่อทานใก้ลหมด จะนำข้าวสวยและสาหร่ายแห้งมาผัดรวมกันเป็นทัคคาลบีโพกึมที่แสนอร่อย และน้ำซุป

เดินทางสู่ อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน ซึ่งได้ชื่อว่า สวิตเซอร์แลนด์เกาหลี  จัดได้ว่าสวยงามมากแห่งหนึ่งในเกาหลี นั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นเขาโซรัค  (Soerak San /Cable Car) ของ ไหว้พระขอพรกับ พระพุทธรูปปางสมาธิองค์ใหญ่ซึ่งประดิษฐานอยู่กลางแจ้ง  เข้าสู่เขต วัดชินฮันซา (Shinhunsa Temple) อายุเก่าแก่กว่าพันปี สร้างในสมัยอาณาจักรชิลลา  นมัสการพระพุทธรูปปางสมาธิองค์ใหญ่ ตั้งอยู่กลางแจ้ง สร้างขึ้นเพื่อสวดอ้อนวอนให้  คาบสมุทรเกาหลีรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน และเดินข้ามสะพานชำระจิตใจ ท่านจะพบ วัดชินฮันซา วัดเก่าแก่กว่าพันปี สร้างในสมัยอาณาจักรชิลล่า และยังมีระฆังเก่าแก่ที่มีอายุ 1,400 ปี ซึ่งตั้งอยู่ภายใน

หมายเหตุ    ในกรณีหากมีลมพดแรง หรือทัศนวิสัยของมองไม่เห็น  เจ้าหน้าที่วนอุทยานฯอาจจะปิดไม่การการขึ้นกระเช้า เพื่อความปลอดภัย

ค่ำ รับประทานอาหารเย็น เมนู ชาบู ชาบู Shabu Shabu ลักษณะคล้ายสุกี้หม้อไฟญี่ปุ่น โดยนำผักหลากชนิด เห็ดตามฤดูกาล โอเด้ง เบคอนหมูมาจัดเรียงอย่างสวยงามในหม้อเติมด้วยน้ำซุปชาบูปรุงรสแล้วต้มให้เดือด แล้วจึงนำอุด้งสดลงต้ม รับประทานเป็นอุดุ้งร้อนหรือทานพร้อมข้าวจากนั้นนำท่านเดินทางข้าสู่ โรงแรมที่พัก ณ. DAEMYONG RESORT HOTEL  หรือ เทียบเท่า  ให้ท่านได้พักผ่อนมีเวลากับความสุขสุดที่  อควาเวิลด์ (AQWORLD)  ได้พักผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทางด้วยการสนุกกับ    สวนน้ำ "อควาเวิลด์" ซึ่งประกอบไปด้วยหลาย ส่วนด้วยกัน อาทิ AQUA HEALTH POOL ZONE,  AMUSEMENT ZONE, SAUNA MASSAGE ซึ่งในแต่ละส่วนยังแยกย่อยเป็นส่วนต่าง ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น NECK SHOWER, BENCH  ZET, HYDRO ZET, FLOW ZET SYSTEM , HOT & COLD  BATH,MINERAL WATER BATH, JADE SAUNA,  AMETHYST  SAUNA, CHARCOAL SAUNA, WATER  SLIDE, CAVE BATH, COUPLE BATH ฯลฯ ท่านสามารถอาบน้ำแร่ในห้องพักของทุกท่านได้ หรือเลือกใช้บริการของ AQUA WORLD ภายในโรงแรม ซึ่งประกอบไปด้วยสวนน้ำและบ่อแช่น้ำแร่หลาย ๆ แบบในส่วนของสวนน้ำใส่ชุดว่ายน้ำ ในส่วนของอาบน้ำแร่

ที่พัก DAEMYONG RESORT HOTEL

วันที่สาม  สกีรีสอร์ท – ไร่สตอเบอรี่ – โรงเรียนทำกิมจิ – สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ – ทงแดมุน

เช้า รับประทาน อาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก  นำท่านเดินทางสู่ ลานสกี ให้ทุกท่านสนุกสนานกับการเล่นสกี หรือ กระดานเลื่อนหิมะ สัมผัสหิมะและสถานที่อันงดงาม พร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกได้ พร้อมบริการกระเช้า Gondola เพื่อชมความงามของสกีรีสอร์ท (ผู้สนใจเช่าอุปกรณ์เครื่องเล่นให้ติดต่อหัวหน้าทัวร์เพราะราคานี้ไม่รวมค่า เช่าอุปกรณ์ และ กรุณาเตรียมถุงมือสกี ผ้าพันคอ แว่นกันแดดเสื้อแจ๊กเก็ตกันน้ำ หรือ ผ้าร่ม และกางเกงที่เหมาะสม)

กลางวัน  รับประทานอาหารเที่ยง เมนู พูลโกกิ  เนื้อหมูหมักซอส  หัวหอมใหญ่ กะหล่ำปลี  วุ้นเส้นบ่าย นำท่านแวะ  ไร่สตอเบอรี่สด  ชมสาธิตวิธีการเพาะปลูกสตอเบอร์รี่ให้ได้ผลขนาดใหญ่บิ๊กเบิ้มทะลุ มาตราฐานอิสระให้ท่านได้สูดอากาศบริสุทธิ์ และเก็บภาพประทับใจของดอกสตอเบอร์รี่และลูกสตอเบอร์รี่บิ๊กเบิ้ม อีกทั้งทางไร่จะให้เราเก็บชิมประมาณ 5 ลูก แล้วถ้าติดใจ เราสามารถซื้อกลับไปได้ โดยเค้าจะแพ็คให้เป็นอย่างดี สามารถนำกลับไปเป็นของฝากหรือทานเองที่บ้านเรา  จากนั้นนำท่านไปยัง โรงเรียนสอนทำกิมจิ  เล่ากันว่า กิมจิ   เกิดขึ้นสมัย โชซอน(Chosen) โดยชาวบ้านเก็บผักสดมาหมักไว้ในไหกิมจิทำเก็บไว้กินได้ทุกฤดูกาล ชาวเกาหลีใส่กิมจิในอาหารแทบทุกชนิด ตั้งแต่ข้าวต้ม ข้าวสวย ซุป ข้าวผัด สตู บะหมี่ จนถึงพิซซ่า และแฮมเบอร์เกอร์ ชาวเกาหลีนิยมทำกิมจิกินเองที่บ้าน ตำหรับกิมจิแต่ละบ้านจึงไม่เหมือนกัน และตกทอดเป็นเหมือนมรดกปลายจวักของสตรีเกาหลีอีกด้วย ขอเชิญท่านร่วมหาประสบการณ์ในการทำกิมจิอาหารประจำชาติเกาหลี ที่ไม่ว่ามื้อไหนก็จะต้องมีกิมจิเป็น ส่วนประกอบอยู่ในอาหารมื้อนั้นๆ ด้วยทุกครั้งไป และกิมจินี้ยังมีมากกว่า 100 ชนิดให้เลือกรับประทาน ให้ท่านฝึกลองทำและได้ชิมกิมจิฝีมือของตัวท่านเอง หากติดใจ ท่านสามารถบรรจุใส่ถุงสุญญากาศ เพื่อนำกลับมารับประทานต่อที่ประเทศไทยได้อีกด้วย พิเศษ! เก็บความประทับใจกับชุดประจำชาติเกาหลีฟรี !! นำท่านสู่ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ซึ่งถูกขนานนามว่า ดิสนีย์แลนด์เกาหลี เป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยมีบริษัทซัมซุงเป็นเจ้าของ ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ให้ท่านได้อิสระเพลิดเพลินไปกับโลกของสัตว์ป่าซาฟารี ชมไลเกอร์แฝดคู่แรกของโลก ที่นี่ท่านจะพบเจ้าป่าสิงโต และเสือสามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างเป็นสุข ชมความน่ารักของหมีที่สามารถสื่อสารกับคนขับรถได้เป็นอย่างดี หรือจะเลือกเข้าสู่ดินแดนแห่งเทพนิยาย สวนสี่ฤดู ซึ่งจะปลูกดอกไม้เปลี่ยนไปตามฤดูกาลและสนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิด อาทิเช่น สเปซทัวร์ รถไฟเหาะและหนอนสะบัด ชมสวนดอกไม้ซึ่งกำลังบานสะพรั่งอวดสีสันเต็มสวน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ เดือนมีนาคม - เมษายน เป็นสวนดอกทิวลิป, เดือนพฤษภาคม - เดือนมิถุนายน เป็นดอกกุหลาบ, เดือนสิงหาคม - เดือนกันยายน เป็นสวนดอกลิลลี่, เดือนตุลาคม – เดือนพฤศจิกายน เป็นสวนดอกเบญจมาศ) ชมกิจกรรมและการแสดงต่างๆ ที่จัดตามตารางประจำวันด้วยบัตรเข้าชมแบบ  ONE DAY TICKET หรือจะเลือกช้อบปิ้งในร้านค้าของที่ระลึกที่มีให้เลือกอย่างมากมาย   จากนั้นเดินทางสู่ กรุงโซล พร้อมปิดท้ายของวันด้วยการนำทุกท่านสนุกกับการช้อปปิ้งที่ตลาดขายส่งที่ได้ชื่อว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย ตลาดทงแดมุน (Dongdaemum) แหล่งรวมเสื้อผ้าทั้งของเด็ก, สตรี, บุรุษ, สูท, เนคไท, ผ้าพันคอ ตลอดจนเครื่องเรือน เครื่องตกแต่งบ้าน อุปกรณ์กีฬา ของเด็กเล่น กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับต่างๆ ระวัง!!! ท่านจะเพลินเพลินกับการเดินเข้าตึกโน้นออกตึกนี้จนอาจลืมเวลานัดหมาย

ค่ำ รับประทานอาหารเย็น เมนู  SEAFOOD  BUFFET เชิญลิ้มลองอาหารนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น ขาปู กุ้งสดๆ , ซูชิหน้าต่างๆ , อาหารสไตล์เกาหลีมากมาย ปิดท้ายด้วยไอศครีม พร้อมเครื่องดื่มท่าน สามารถทานได้แบบไม่อั้น

นำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พัก THREE 7 STAY หรือ เทียบเท่า

วันที่สี่  ทำเนียบประธานาธิบดี – พราะราชวังเคียงบ๊อค – พิพิธภัณฑ์คติชนพื้นเมือง - TRICK EYE MUSEUM - ดิวตี้ฟรี - เมียงดง - JUMP SHOW

เช้า  รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก นำท่านเดินทางสู่   "บลูเฮ้าส์" ทำเนียบของประธานาธิบดีคนปัจจุบัน "โน มู เฮียน" (ระหว่างแล่นผ่านไม่อนุญาตถ่ายภาพหรือวิดีโอใดๆ)จากนั้นถ่ายรูป   เป็นที่ระลึกกับอนุสาวรีย์รูปนกฟีนิกซ์ สัญลักษณ์ความเป็นอมตะ   ชมทัศนีย์ภาพอันสวยงามของภูเขารูปหัว   มังกรและวงเวียนน้ำพุนับเป็นจุดที่มี ฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดของกรุงโซล  จากนั้นชม  พระราชวังเคียงบ็อค  ซึ่งเป็นพระราชวังไม้โบราณที่เก่าแก่ที่สุด สร้างขึ้นใน ค.ศ. 1394 หรือในอดีตกว่า 600 ปีก่อน ภายในพระราชวังแห่งนี้มีหมู่พระที่นั่งมากกว่า  200 หลัง แต่ได้ถูกทำลายไปมาก ในสมัยที่ญี่ปุ่นเข้ามาบุกยึดครอง ทั้งยังเคยเป็นศูนย์บัญชาการทางการทหารและเป็นที่ประทับของกษัตริย์  ปัจจุบันได้มีการก่อสร้างหมู่พระที่นั่งที่เคยถูกทำลายขึ้นมาใหม่ในตำแหน่งเดิม ถ่ายภาพคู่กับพลับพลากลางน้ำ เคียงเฮวรู ที่ซึ่งเคยเป็นท้องพระโรงออกงานสโมสรสันนิบาตต่างๆ สำหรับต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง   จากนั้น นำ ท่าน เข้าชม "พิพิธภัณฑ์คติชนพื้นเมือง" รับทราบประวัติความเป็นมาของคนเกาหลี ตั้งแต่ ยุคโบราณจนถึงปัจจุบันผ่านทางห้องแสดง   หุ่นจำลอง ซึ่งท่านจะได้ซึมซับวิถีชีวิตที่แสดงถึงขนบธรรเนียมประเพณี  วัฒนธรรม ต่างๆ ที่ผ่านมามากว่า 5,000 ปี นำท่านสู่ …วัดพงอึนซา (Bongeunsa Temple) วัดดังท่ามกลางย่านธุรกิจ ตึกสูงย่านกังนัม (Gangnam) สร้างขึ้นในปี ค.ศ.794 ในสมัยอาณาจักรชิลลา วัดนี้เป็นวัดพุทธนิกายมหายาน การกราบพระต้องกราบแบบอัษฎางคประดิษฐ์ (การให้ส่วนสำคัญของร่างกายทั้ง 8 ส่วน ได้แก่ มือ 2 เท้า 2 เข่า 2 ลำตัว และหน้าผากสัมผัสกับพื้น เหมือนเห็นในหนังเกาหลียุคโบราณ ซึ่งการกราบแบบนี้ มีต้นแบบมาจากชาวทิเบต)  จากนั้นนำท่านสู่สถานที่ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม ห้างดิวตี้ฟรี ร้านค้าปลอดภาษีสำหรับนักท่องเที่ยวพบกับสินค้าหลากหลายยี่ห้ออาทิ หลุยส์วิตอง, พราด้า, เฟอร์ร่ากาโม่, กุชชี่, ชาแนล, เอสเตลอเดอร์, คลินิกซ์ เป็นต้น

กลางวัน  รับประทานอาหารเที่ยง เมนู  Bibimbup + Soup ( ข้าวยำสไตล์เกาหลี + น้ำซุปโอซัม )

บ่าย จากนั้นนำท่านชม TRICK EYE MUSEUM พิพิธภัณฑ์ภาพลวงตา ให้ท่านได้ตื่นตาตื่นใจกับศิลปะแนวใหม่ เป็นภาพวาดในลักษณะ 3 มิติเหมือนภาพวาดมีชีวิตและหลุดออกมาจากแผ่นเฟรมภาพแนวคิดรูปแบบใหม่ เป็นความคิดสร้างสันและจินตนาการของการสร้างภาพโดยใช้เทคนิคพิเศษจากภาพสามมิติที่รวมทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์และการซ้อนภาพโดยกระตุ้นความเคลื่อนไหวของภาพให้มีมิติเหมือนจริง แกลอรี่นี้ เป็นงานที่เรียกว่า Trick of the Eye เป็นงานที่ดูลวงตาคล้ายจริง ห้ทุกท่านได้สนุกสนานกับการแอ็คชั่นท่าทางต่างๆกับภาพแนวมิติที่รูปถ่ายของท่านจะออกมาดูประหนึ่งเหมือนจริงในเหตุการณ์ โดยมีตัวอย่างการจัดวางท่าทางไว้ข้างรูป ให้ท่านได้เก็บภาพประทับใจกันอย่างเต็มอิ่ม  ต่อด้วยนำท่านสู่ คอสเมติกส์ช้อป ศูนย์รวมเครื่องสำอางแบรนด์เนมของเกาหลีมากมายหลากหลาย อาทิเช่น Etude, Faceshop, Skinfood,  Missha เป็นต้น  นำท่านช้อปปิ้งย่าน เมียงดง หรือสยามสแควร์เกาหลี หากท่านต้องการทราบว่าแฟชั่นของเกาหลีเป็นอย่างไร ก้าวล้ำนำสมัยเพียงใดท่านจะต้องมาที่เมียงดงแห่งนี้ พบกับสินค้าวัยรุ่น อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่นแบบอินเทร์น เครื่องสำอางดังๆ ของเกาหลี พบกับความแปลกใหม่ในการช้อปปิ้งอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเมียงดงแห่งนี้จะมีวัยรุ่นหนุ่มสาวชาวโสมไปรวมตัวกันที่นี่กว่าล้านคนในแต่ละวัน เชิญท่านเลือกซื้อหาสินค้าได้ตามอัธยาศัย หรือจะลองนั่งดื่มกาแฟในคอฟฟี่ช้อปสไตล์เกาหลีที่นี่ได้เช่นกัน

ค่ำ  รับประทานอาหารค่ำ เมนู จิมทัก ไก่ผัดกับวุ้นเส้นและผัก เมนูพื้นเมืองดั้งเดิมของเมือง อันดง จิมดักนี้ส่วนใหญ่จะใช้ไก่ ทั้งตัว ผัดรวมกับวุ้นเส้นเกาหลี มันฝรั่ง แครอท พริก และซอสดำ จุดเด่นของเมนูนี้อยู่ที่มันฝรั่งเป็นชิ้นๆ แครอทเป็นชิ้นๆ รสชาติหวานปนเผ็ดและเนื้อไก่ที่นิ่มนุ่มอร่อยจนหยุดไม่ได้หลังจากอิ่มอร่อยแล้ว  นำท่านชมการแสดง Jump Show ซึ่งเป็นการแสดงละครเวทีที่ใช้ศิลปะการต่อสู้ชั้นสูง อาทิ เทควันโด กังฟูมา ผสมผสานกับมุขตลก ประกอบไปด้วยดนตรี ที่มีท่วงทำนองแบบพื้นเมืองเกาหลี ถือว่าเป็นการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ซึ่งเป็นโชว์ที่ได้รับความนิยมมากในเกาหลี

นำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พัก THREE 7 STAY หรือ เทียบเท่า

วันที่ห้า   N Seoul Tower – Red Pine – Amethyst - ร้านซุปเปอร์ - กรุงเทพฯ

เช้า  รับประทาน อาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก จากนั้นนำท่านสู่ ศูนย์โสม ชม ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากโสมที่มีอายุ 6 ปี ซึ่งถือว่าเป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุด ชมวงจรชีวิตของโสมพร้อมให้ท่านได้เลือกซื้อโสมที่มีคุณภาพดีที่ที่สุดและราคาถูกกว่าไทยถึง 2 เท่า เพื่อนำไป บำรุงร่างกาย หรือฝากญาติผู้ใหญ่ที่ท่านรักและนับถือ จากนั้นนำท่านชมจุดชมวิวบนสถานีโทรทัศน์ของเกาหลี หรือ หอคอย SEOUL TOWER  (ไม่รวมค่าขึ้นลิฟล์ )ซึ่งสัญลักษณ์แห่งกรุงโซล ชาวเกาหลีเชื่อว่า ถ้าใครเดินทางจากตีนเขาขึ้นมายังด้านบนได้จะมีสุขภาพดี ทำให้เป็นที่สนใจทั้งผู้คนในประเทศและนักท่องเที่ยวต่างชาติ ซึ่งถ้าใครไม่ได้มาที่นี่จะถือว่าท่านมาไม่ถึงกรุงโซล และที่นี่ยังมีจุดเด่นในเรื่องของการให้คู่นักท่องเที่ยวที่รักกันมาคล้องกุญแจร่วมกัน เชื่อกันว่าเพื่อทำให้คู่รักมีรักที่ยืนยาว

กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร  SAMGYETANG หรือไก่ตุ๋นโสมเกาหลี  อาหารตำรับชาววังไว้บำรุงสุขภาพใช้ไก่ที่อายุพอเหมาะกับการรับประทาน (อายุ 45 วัน) ท่านละ 1 ตัว ที่ล้างเครื่องในออกให้หมดแล้วยัดไส้ด้วยของบำรุง อาทิเช่น เม็ดพุทราแห้ง รากโสมเกาหลี เก๋ากี้ รับประทานพร้อมกับข้าวซึ่งใส่อยู่ภายในตัวไก่ และเสริมรสชาติด้วยเส้นอุด้ง ปรุงรสด้วยพริกไทยและเกลือป่นของเกาหลี เสิร์ฟพร้อม Ginseng wine เป็นโซจูดองโสมเพื่อบำรุงร่างกายให้คึกคักระปรี้กระเปร่า

บ่าย     แล้วนำท่านสู่ ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง หรือ RED PINE ซึ่งผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลีซึ่งจะ ใช้ต้นสนเข็มแดงจากยอดเขาที่ประเทศเกาหลีเหนือมาผลิตโดยใช้เทคโนโลยีพร้อมกับการวิจัยที่ประเทศเกาหลี ใต้ออกมาเป็น น้ำมันสนเข็มแดง ภูมิประเทศของประเทศเกาหลีเป็นภูเขาประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ โดยกว่าจะ มาเป็นน้ำมันสนเข็มแดงได้ 1 แคปซูล ต้องใช้ใบสนเข็มแดงประมาณ 2.7 กิโลกรัม มาสกัดเอาน้ำมันมาผลิตและวิจัยออกมาเป็นน้ำมันสนนี้ สามารถช่วยในการลดระดับไขมันในเส้นเลือดได้เป็นอย่างดี   นำท่านเข้าชมและช้อปปิ้งที่ โรงงานอเมทิส พลอยสีม่วงที่เชื่อว่าจะนำความโชคดีแก่ผู้สวมใส่เป็นพลอยที่เชื่อกันว่า เป็นอัญมณีของคู่รัก หมายถึงความรักที่บริสุทธิ์และความซื่อสัตย์ เป็นหินที่มีพลังในการบำบัดสูงมากทั้งยังปกป้องคุ้มครองผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี จากนั้นนำท่านเดินทางไปยังแหล่งซื้อของฝากของที่ระลึก ซุปเปอร์มาร์เก็ต ท่านสามารถช้อปปิ้งเพื่อซื้อของฝากติดไม้ติดมือมอบให้กับญาติสนิทมิตรสหาย ณ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่ขายสินค้าจำพวกส่งออกทั้งสิ้น อาทิเช่น มาม่าเกาหลี, กิมจิ, สาหร่าย, ขนมสไตล์เกาหลีที่เด็กๆ ชื่นชอบ เชิญท่านเลือกซื้อของฝากได้ตามอัธยาศัย

  • 17.00 น. เดินทางออกจาก สนามบินนานาชาติอินชอน โดยสายการบิน BUSSINESS AIR เที่ยวบินที่ 8B867
  • 21.00 น. คณะเดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิประเทศไทย โดยสวัสดิภาพและความประทับใจ

******************************************

การเดินทาง

กรุงเทพ-อินชอน-กรุงเทพฯ
สายการบิน BUSSINESS AIR (8B)

-รถบัสรับส่งตลอดการเดินทาง

ที่พัก

โรงแรม 3 ดาว พักห้องละ 2-3 ท่าน

อาหาร

ในภัตตาคาร หรือ ห้องอาหารท้องถิ่น

สภาพอากาศ

-ช่วงเดือน ธันวาคม อากาศหนาว

ข้อมูลอื่นๆ

- เตรียม universal adaptor ไปด้วย

-เงินส่วนตัวเพื่อชอปปิ้งกรุณาแลกเงิน เป็นวอนไป


ค่าใช้จ่าย

ผู้ใหญ่ ท่านละ 33,900 บาท

เด็กเสริมเตียง ท่านละ 31,900 บาท

ไม่เสริมเตียง ท่านละ 30,900 บาท

อัตรานี้รวม

-ภาษีสนามบิน

-รถท้องถิ่น รับส่ง ตามโปรแกรม

-อาหารมื้อหลักตลอดการเดินทาง

-ที่พักตามระบุในโปรแกรม

-ประกันการเดินทาง 1,000,000บาท

อัตรานี้ไม่รวม

-เครื่องดื่มนอกเหนือรายการอาหาร

-เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

-ค่าทิปคนรถ และไกด์ท้องถิ่น

-มินิบาร์ภายในโรงแรม

add on

-ต้องการพักเดี่ยวเพิ่ม 5,900 บาท

จำนวนที่นั่ง

15 ท่านขึ้นไป

เอกสาร

-พาสปอร์ตตัวจริง มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6เดือน
รูปถ่ายติดบัตรหน้าตรงพื้นหลังสีฟ้า ขนาด 2นิ้ว 2รูป

ติดต่อสอบถาม

Tel: 081-830-0751 หรือ 02-942-0080, 02-942-0070

Email :  อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน อีเมลนี้หรือ ฝากข้อความไว้ล่าง Content นี้

Teerachai TravelPro Team.

Teerachai TravelPro Team.

Website: www.travelprothai.com/index.php/blog/teerachai E-mail: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน