ทัวร์ญี่ปุ่น : APRIL!! SPRING SPECIAL 7D5N | บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด : บริการ แพคเกจทัวร์ จองโรงแรม จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปเหมา ดูงาน สัมมนา จองตั๋วเครื่องบิน เที่ยวทั่วโลก |
ศุกร์ กันยายน 25 , 2020
Font Size
   
ผิดพลาด
  • JUser::_load: Unable to load user with id: 71

ทัวร์ญี่ปุ่น : APRIL!! SPRING SPECIAL 7D5N

Rate this item
(0 โหวต)
sakura

ชมสวนดอกซากุระ ณ ปราสาทโอซาก้า ที่เริ่มออกดอกในฤดูใบไม้ผ ลิสัมผัสความงดงามของ ดอกซากุระ ที่เริ่มออกดอกในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ณ วัดนาริตะซัน  พร้อมเสิร์ฟท่านด้วยเมนูสุดพิเศษด้วยบุฟเฟต์ ปูซูไว1ในปูน้ำเย็นรสชาติเยี่ยม แห่งเกาะฮอกไกโด

เดินทาง 8-14 APRIL 2010 ราคา 58,900 บาท

กำหนดการเดินทาง 8-14 APRIL 2010
วันพฤหัสบดีที่ 08 เมษายน 2553  (1)  กรุงเทพฯ
2000 พร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ ... ชั้นระหว่างประเทศขาออก (ชั้น 4) ณ เคาน์เตอร์ C (ใกล้กับประตูทางเข้าหมายเลข 2)
**** พบกับเจ้าหน้าที่ที่คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวก ณ บริเวณหน้าเคาน์เตอร์ C ****
***   หมายเหตุ : เคาน์เตอร์เช็คอินปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออก 60 นาที และไม่มีประกาศเตือนผู้โดยสารขึ้นเครื่อง ดังนั้นผู้โดยสาร
จำเป็นต้องพร้อม ณ ประตูขึ้นเครื่องก่อนเวลาเครื่องออกอย่างน้อย 45 นาที ***
2359 ออกเดินทางจาก กรุงเทพฯ  โดยสายการบิน  Thai Airways เที่ยวบิน TG 672
(ใช้เวลาเดินทางประมาณ 6 ชั่วโมง ... เวลาท้องถิ่นต่างจากเวลาประเทศไทย 2 ชั่วโมง)

วันศุกร์ที่ 09 เมษายน 2553  (2)  โอซาก้า ปราสาทโอซาก้า ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ นาโกย่
0730 ถึง สนามบินคันไซ เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ... ผ่านพิธีการศุลกากรและตรวจคนเข้าเมือง พร้อมตรวจเช็คสัมภาระ
จากนั้น นำท่านเดินทางแวะชม ปราสาทโอซาก้า ปราสาท 7 ชั้นเก่าแก่แห่งเมืองโอซาก้า ที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 16 โดยตระกูลโตโยโตมิ โชกุนผู้โด่งดังอีกท่านของดินแดนอาทิตย์อุทัยแห่งนี้ ... อิสระให้ท่านได้ตื่นตากับความอลังการของการก่อสร้าง ที่ต้องใช้แรงงานกว่า 2 ล้านคนในการขนหินก้อนมหึมาจำนวนมากมายมาจากภูเขาเพื่อใช้ในการก่อสร้างปราสาทแห่งนี้...อิสระให้ท่านได้ชมความงามของดอกซากุระและถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก...สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางสู่ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ที่ทุ่มทุนสร้างอย่างมหาศาลบนพื้นที่กว่า 100,000 ตารางเมตร  ซึ่งเป็นขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ... นำท่านตื่นตากับ โรงถ่ายภาพยนตร์ ที่แบ่งออกเป็นโซน เช่น ฮอลลีวู๊ด ... ชมฉากจำลองของนิวยอร์ค , ฉากจำลองเมืองซาน ฟรานซิสโก เป็นต้น ... ชมภาพยนตร์สามมิติเรื่อง เทอร์มิเนเตอร์ 2 หรือคนเหล็ก 2 ที่ใช้งบประมาณการก่อสร้างกว่า 400 ล้านบาทท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการต่อสู้และการไล่ล่าที่ดุเดือดเร้าใจ....แล้วไปสนุกตื่นเต้นกับการห้อยโหนโผนทะยานไปกับซุปเปอร์ ฮีโร่สายพันธุ์ใหม่ SpiderMan ... สนุกสนานกับการขับรถผาดโผน ทะยานไปในอากาศที่สนุกเสมือนขับจริงในการเล่น Simulator ของฉากภาพยนตร์เรื่อง Back To The Future 
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ... อิสระตามอัธยาศัย  เพื่อให้ท่านได้ใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่า  (ไม่รวมอาหาร)
จากนั้น นำท่านตื่นเต้นกับเหตุการณ์จำลองฉากเพลิงไหม้ใน นครซานฟรานซิสโกจากภาพยนตร์เรื่อง Black Draff หรือ วีรบุรุษในเปลวไฟ ... เพลิดเพลินกับการขี่จักรยานลอยฟ้าท่องเที่ยวไปกับ อีที (E.T) ในฉากภาพยนตร์เรื่อง อี.ที. เพื่อนรักต่างดาว นำท่านล่องเรืออย่างสนุกสนานกับฉากปลาฉลามที่จะโผล่ขึ้นมาล่าเหยื่อขณะล่องเรือและฉากอื่น ๆ ที่หวาดเสียวจากเรื่อง Jaw ... แล้วระทึกใจกับฉากจำลองเรื่อง จูราสสิคพาร์ค (Jurassic Park) ท่านจะได้ย้อนกลับไปในยุคดึกดำบรรพ์ พบกับเหล่าไดโนเสาร์นานาชนิด รวมทั้ง ทีเร็กซ์ ไดโนเสาร์ที่ใจดีที่สุด ... สนุกต่อกับการชมการไล่ล่าในฉากเรื่อง วอเตอร์เวิลด์ (Water World) พร้อมทั้งพบกับฉากคาวบอย, สตั๊นแมนโชว์ และการแสดงของบรรดาสัตว์แสนรู้ที่ใช้ประกอบฉากในภาพยนตร์ เช่นสุนัขแสนรู้จากเรื่องบีโธ่เฟ่น เป็นต้น ... หรือคุณหนูจะเลือกสนุกสนานที่ สนู๊ปปี้ สตูดิโอ (Snoopy Studios) เพลิดเพลินกับเครื่องเล่นนานาชนิด  แล้วพบกับสนู๊ปปี้และเหล่าผองเพื่อนมากมาย
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ  ณ  ภัตตาคาร
ที่พัก :  Nagoya Sakae Hotel หรือเทียบเท่า

วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2553       (3)        นาโกย่า รถไฟชินคันเซ็น ภูเขาไฟฟูจิ อิซาว่า
เช้า รับประทานอาหารเช้า  ที่ห้องอาหารของโรงแรม
จากนั้น เปลี่ยนอิริยาบถนำท่านเดินทางสู่ สถานีรถไฟ นาโกย่า เปลี่ยนเป็นการนั่ง รถไฟชินคันเซน หรือ รถไฟหัวกระสุน ที่วิ่งด้วยความเร็ว 240 กิโลเมตร/ชั่วโมง ซึ่งเป็นที่ 2 รองจากรถไฟ TGV เพื่อมุ่งหน้าสู่ สถานีรถไฟ มิคาว่าอันโจ (สถานีรถไฟชินคันเซ็น สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ใช้เวลาล่องประมาณ 40 นาที เพื่อให้ท่านได้ใช้เวลากับสถานที่ท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น)
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน  ณ ภัตตาคาร
ช่วงบ่าย นำท่านสู่ ภูเขาไฟฟูจิ สัญลักษณ์ของแดนอาทิตย์อุทัยแห่งนี้ และยังเป็นภูเขาไฟที่มีลักษณะที่งดงามที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง
ที่มีความสูงประมาณ 3,776 เมตร ซึ่งมีหิมะปกคลุมบนยอดเขาตลอดทั้งปี ... นำท่านขึ้นสัมผัสบรรยากาศและกลิ่นอายอย่างใกล้ชิดที่
สถานีที่ 5 บนระดับความสูงที่ 2,500 เมตร (ในกรณีที่อากาศเอื้ออำนวย) อิสระให้ท่านได้บันทึกภาพความงามของภูเขาไฟแห่งนี้ 
พร้อมทั้งเลือกชมและซื้อ สินค้าพื้นและขนมอร่อย มากมายตามอัธยาศัย...สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางต่อยัง เมืองอิซาว่า เมืองเกษตรกรรมที่สำคัญของประเทศ ซึ่งท่านจะได้เห็นโดยตลอดสองข้างทางที่รถแล่น เพื่อเข้าสู่ที่พักพร้อมทั้งอาบน้ำแร่ธรรมชาติเพื่อสุขภาพ ท่านจะได้พักผ่อนกับการลองอาบ โอนเซ็น (Onsen) น้ำแร่ในสไตล์ญี่ปุ่นและพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ  ที่ห้องอาหารของโรงแรม ... พร้อมเสิร์ฟท่านด้วยเมนูพิเศษ บุฟเฟ่ต์ปูซูไว เป็นที่รู้จักของคนญี่ปุ่นอีกชื่อก็คือ ปูมัตสึบะ ให้ท่านได้ลิ้มรสปูน้ำเย็นแห่ง เกาะฮอกไกโด ซึ่งได้รับการกล่าวขานจากนักโภชนาการญี่ปุ่นว่าเป็นปูน้ำเย็นที่เนื้อมีรสชาติอร่อยที่สุดและมีเนื้อที่นุ่มน่ารับประทานให้ท่านได้อิ่มอร่อย แบบไม่อั้น!!!
ที่พัก  :  Kasugai View Hotel หรือเทียบเท่า

วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2553 (4)     อิซาว่าวนอุทยานฮาโกเน่โอวาคุดานิ ชมดอกไม้ ณ สวนเฮวะโคเอนโตเกียว   ชินจูกุ
เช้า รับประทานอาหารเช้า  ที่ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านเดินทางมุ่งสู่ วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่    แล้วนำท่านเปลี่ยนอิริยาบถเป็นการ ล่องเรือโจรสลัด สัมผัสความงามราวกับภาพวาดของทิวทัศน์อันสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ ที่สะท้อนบนพื้นผิวของ ทะเลสาบอาชิ (ใช้เวลาล่อง 15 นาที) 1 ใน 5 ทะเลสาบที่ล้อมรอบภูเขาไฟฟูจิ อันเกิดจากการก่อตัวของลาวาจากภูเขาไฟฟูจิ ทำให้ปิดทางออกของน้ำในทะเลสาบ ... นอกจากนี้ทะเลสาบแห่งนี้ยังเป็นตำนาน วัดฮาโกเน่ ซึ่งปัจจุบันจมอยู่ภายใต้ท้องทะเลสาบ คงเหลือให้เห็นเพียงเสาประตูวัดเท่านั้น ... จากนั้น นำท่านเดินทางโดยรถโค๊ชเพื่อมุ่งหน้าสู่ หุบเขาโอวาคุดานิ หรือ หุบเขานรก ชมบ่อน้ำแร่กำมะถันที่ตลบอบอวลด้วยควันกำมะถันสีขาวที่พวยพุ่งออกมาจากใต้ดินตามรอยแยกของหินซึ่งสามารถต้มไข่ไห้สุกได้ พร้อมชิม ไข่ดำ โดยเชื่อกันว่า เมื่อกินไข่ดำ 1 ฟอง จะทำให้มีอายุยืนยาวขึ้น 7 ปี ... ให้ท่านได้เลือกชมและเลือกซื้อสินค้า ผลิตภัณฑ์ ขนมท้องถิ่นเป็นของฝาก
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน  ณ ภัตตาคาร
หลังอาหาร นำท่านเดินทางสู่ มหานครโตเกียว เมืองหลวงปัจจุบันของญี่ปุ่น ที่คลาคล่ำไปด้วยผู้คน และเทคโนโลยีล้ำยุคมากมายจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ชินจูกุ หรือ ศูนย์กลางที่สองแห่งนครย่านช็อปปิ้งชื่อดังของกรุงโตเกียว ท่านจะได้เพลิดเพลินและสนุกสนานกับการจับจ่ายซื้อของฝากจากร้านค้าต่าง ๆ มากมายในย่านนี้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางยี่ห้อดัง ๆ เสื้อผ้า และของกระจุกกระจิก น่ารัก ๆ ในสไตล์แบบญี่ปุ่น กล้องถ่ายรูปดิจิตอล กล้องถ่ายวีดีโอ MP-3, Walkman, CD-Player วิทยุ คอมพิวเตอร์, Note Book, นาฬิกา, เป็นต้น นอกจากนั้นท่านยังจะได้ เห็นแฟชั่นการแต่งตัว และวัฒนธรรมต่าง ๆ ของเด็กวัยรุ่น ในกรุงโตเกียว ที่นับได้ว่ามีสไตล์ในแบบความเป็นตัวของตัวเอง
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
ที่พัก :  Omori Tokyu Inn Hotel หรือเทียบเท่า

วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2553  (5)  โตเกียว อิสระช้อบปิ้งเองตามอัธยาศัย / หรืออิสระเที่ยวเอง โตเกียวดิสนีย์ซีย์
เช้า รับประทานอาหารเช้า  ที่ห้องอาหารของโรแรม
อิสระให้ท่านเลือกเดินเล่นเดินช้อปปิ้งได้ตามอัธยาศัย โดยการนั่งรถไฟตะลุยมหานครโตเกียว (ไม่รวมค่ารถไฟแบบเหมาจ่าย 1วัน ภายในโตเกียวท่านละประมาณ 1,500 เยน) ท่านสามารถนั่งรถไฟ JR เที่ยวในย่านช้อปปิ้งชื่อดังของโตเกียว ไม่ว่าจะเป็น  ฮาราจูกุ หรือ ชิบุย่า และ กินซ่า  ซึ่งคราคร่ำไปด้วยผู้คนมากมายและสินค้าหลายหลายแบบให้ท่านได้เลือกสรรกันตามอัธยาศัย หรืออิสระเที่ยวเองที่ โตเกียวดิสนีย์ซีย์ (ไม่รวมค่ารถไฟไปกลับประมาณ 900 เยน/คน ค่าตั๋วดิสนีย์แลนด์ซื้อได้ที่ดิสนีย์ราคาผู้ใหญ่ 5,800 เยน และเด็ก 3,900 เยน) จากโรงแรมเดินทางได้ง่ายๆเริ่มต้นที่ สถานีรถไฟโอโมริ นั่งรถไฟ JR เคย์ฮิน-โทโฮคุ เนกิชิไลน์   ไปยัง สถานีรถไฟโตเกียว แล้วเปลี่ยนขบวนรถไฟเป็นสาย เคโยไลน์ Keiyo Line มุ่งตรงสู่ สถานีไมฮามะ ซึ่งเป็นสถานีด้านหน้าโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ท่านสามารถเดินต่อไปเพียง 5 นาทีก็ถึง Disneyland ดินแดนหฤหรรษ์สำหรับคนทุกเพศ... เชิญท่านสัมผัสกับความอลังการที่เต็มไปด้วยตำนาน และจินตนาการของการผจญภัยแห่งท้องทะเลในเทพนิยายชื่อดังมากมาย ... นำท่านตลุยบุกฝ่าความร้อนของลาวาที่ไหลเวียนลงไปใต้พื้นพิภพที่ Journey to the Center of the Earth  แล้วตื่นตาต่อที่ 20,000 Leagues Under the Sea ท่านจะได้ดำดิ่งลึกลงไปยังใต้มหาสมุทรพบกับความมหัศจรรย์ของสิ่งมีชีวิตใต้น้ำมากมาย ... แล้วเปลี่ยนไปสนุกสนานต่อที่ Arabian Coast ท่านจะได้ไปผจญภัยไปกับ ซินแบด และพบกับความวุ่นวายของบาร์ซาร์แห่งอาราเบียนหรือท่านที่รักการผจญภัยในป่าจะต้องไม่พลาด Indiana Jones Adventure
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ... อิสระตามอัธยาศัย เพื่อให้ท่านได้ใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่า  (ไม่รวมอาหาร)
จากนั้น เพลิดเพลินต่อด้วยการสัมผัสกับ โลกใต้ท้องทะเล ท่านสามารถเลือกสนุกสนานกับความน่ารักของเครื่องเล่นใน ลิตเติ้ลเมอร์เมด อาทิ ชมความน่ารักของเหล่า เงือกน้อย ใน Mermaid Lagoon Theater หรือจะเด้งดึ๋งไปกับ แมงกะพรุน ที่ Jumpin Jellyfish ... หรือท่านจะไปพบกับการจำลองภาพในอดีตของเมืองท่าของทางยุคกลางของยุโรป, อเมริกาในต้นยุคศตวรรษที่ 20 ... ตื่นเต้นในป่าฝนอเมริกากลาง ที่ถูกผสมผสานให้รวมกันอยู่ในโลกแห่งความฝันและเวทมนต์  ตื่นเต้าเร้าใจที่Storm Rider ท่านจะได้ตื่นตากับการฝ่าฟันพายุที่รุนแรงอย่างที่ไม่คาดคิด ...หรือท่านจะเลือกรอชมขบวนพาเหรดบนพื้นน้ำ ของเหล่าตัวการ์ตูนชื่อดังน่ารักมากมายรวมทั้ง มิกกี้ เม้าส์ ตัวการ์ตูนบันลือโลก ... อิสระให้ท่านได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับเครื่องเล่นอีกมากมายที่ท่านชื่นชอบ หรือ จะช้อปปิ้งสินค้าของที่ระลึกตามอัธยาศัย
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ... อิสระตามอัธยาศัย เพื่อให้ท่านได้ใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่า (ไม่รวมอาหาร)
ที่พัก : Omori Tokyu Inn Hotel หรือเทียบเท่า

วันอังคารที่ 13 เมษายน 2553  (6)       โตเกียว วัดอาซะกุซ่า โตเกียวดิสนีย์แลนด์ นาริตะ
เช้า รับประทานอาหารเช้า  ที่ห้องอาหารของโรแรม
จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ วัดอาซะกุซ่าคันนอน วัดเก่าแก่ที่สุดในโตเกียว ... เชิญท่านกราบนมัสการขอพรปีใหม่ (ไทย) จาก องค์เจ้าแม่กวนอิม ที่เป็นทองสัมฤทธิ์ มีขนาดเล็กเพียง 5.5 เซนติเมตร  พร้อมถ่ายภาพความประทับใจกับ โคมไฟขนาดยักษ์  ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สูง 4.5 เมตร หากมีเวลา เชิญท่านเลือก ชมและเช่า เครื่องรางของขลังอันศักดิ์สิทธิ์ของวัดแห่งนี้ ... หรือจะเลือก เดินที่ ถนนนาคามิเซะ ท่านจะได้  ชมและซื้อ  สินค้าของฝากของที่ระลึกที่เป็นสินค้าพื้นเมือง  Made In Japan  แท้ๆ รวมทั้งข้าวของเครื่องใช้คุณภาพดี มากมาย อาทิ ร่ม, หมวก, รองเท้า, กระเป๋า, เสื้อผ้า เป็นต้น หรือจะเลือกชิม ขนมอร่อย สไตล์ญี่ปุ่นตามอัธยาศัย... สมควรแก่เวลา นำท่านมุ่งหน้าสู่  โตเกียว ดิสนีย์แลนด์ ดินแดนหรรษาสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ทุ่มทุนสร้างกว่า 600 ล้านเหรียญสหรัฐฯโดยการถมทะเล ... เชิญท่านสัมผัสกับความอลังการจากจินตนาการอันหลากหลาย ... ตื่นตากับดินแดนตะวันตก Western Land ตื่นเต้นกับการล่องเรือผจญภัยผ่านเหล่า โจรสลัด ที่แสนน่ากลัวใน Pirates of the Caribbean
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ... อิสระตามอัธยาศัย เพื่อให้ท่านได้ใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่า  (ไม่รวมอาหาร)
สนุกสนานกับการนั่งเรือบุกป่าที่ Jungle Cruise ท่านจะได้พบกับเหล่าสัตว์ป่านานาชนิด ... แล้วพักผ่อนอิริยาบถด้วยการนั่ง รถไฟ ชมความหลากหลายภายในดีสนีย์แลนด์ ... ต่อด้วยการสนุกเร้าใจที่ Big Thunder Mountain นั่งรถไฟขนถ่านตลุยความมันส์ในเหมืองแร่โบราณ ... ตื่นเต้นสะพรึงกลัวที่ ปราสาทผีสิง (Hunted Mansion) ที่เป็นที่มาของภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่องดังแห่งปี ... แล้วสนุกสนานต่อกับ Splash Mountain ที่ท้าทายความกล้า, แล้วสนุกกับเครื่องเล่นมากมายที่รอให้ท่านได้เข้าไปท้าทายกัน ชม ขบวนพาเหรด จากเหล่าการ์ตูนดังมากมาย อาทิ มิกกี้เม้าส์, มินนี่เม้าส์, โดนัลดักส์ เป็นต้น ... อิสระให้ท่านได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับเครื่องเล่นอีกมากมายต่อตามอัธยาศัย
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
ที่พัก : Holiday Inn Tobu Hotel หรือเทียบเท่า


วันพุธที่ 14 เมษายน 2553  (7)      นาริตะ-วัดนาริตะซัน ช้อปปิ้งเอออน กรุงเทพฯ
เช้า รับประทานอาหารเช้า  ที่ห้องอาหารของโรแรม
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ วัดนาริตะซัน วัดนี้เป็นหนึ่งในวัดที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในภูมิภาคคันโต ถือว่าเป็นวัดที่โด่งดังที่สุดในแถบชิบะ และจำนวนผู้มาเยี่ยมชมก็เป็นรองเพียงศาลเจ้าเมจิ ในกรุงโตเกียวเฉพาะในช่วงเทศกาลปีใหม่เท่านั้น ... บริเวณวัดเป็นที่ตั้งของประตูหลัก มีทางเดินบันไดขึ้นสู่อาคารหลักเป็นสถานที่สำหรับสักการะบูชา ... ภายในวัดท่านสามรถบันทึกภาพ เจดีย์ห้าชั้นหนึ่งคู่ สวนหย่อมที่มีสระน้ำขนาดใหญ่ รวมทั้งบริเวณสำหรับเลี้ยงสัตว์ ... ภายในก่อสร้างด้วยสถาปัตยกรรมพุทธแบบอินเดีย โดยยังคงเอกลักษณ์ของศิลปะแบบญี่ปุ่นเอาไว้ ... นำท่านกราบนมัสการขอพรพระ เพื่อสิริมงคล ให้มีชีวิตที่ดีและยืนยาว พร้อมเลือกชมและซื้อเครื่องรางของขลังและสินค้าพื้นเมือง  ... จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ เอออน พลาซ่า ศูนย์รวมสินค้าชั้นนำต่างๆ มากมาย อาทิ นาฬิกา, กล้อง, กระเป๋า, รองเท้า, เสื้อผ้า เป็นต้น รวมทั้ง ร้าน 100 เยน สินค้าคุณภาพดีราคาแสนถูก ... อิสระให้ท่านได้เพลินเพลินกับการ เลือกชมและซื้อ สินค้าถูกใจฝากคนทางบ้านตามอัธยาศัยอย่างจุใจ  
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ... อิสระตามอัธยาศัย เพื่อให้ท่านได้ใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่า (ไม่รวมอาหาร)
นำท่านเดินทางสู่ สนามบินนาริตะ
1655 เดินทางจาก นาริตะ โดยเที่ยวบิน TG 677
2125 ถึง สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจมิรู้ลืม
หมายเหตุ :  รายการอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม เนื่องจากสภาวะอากาศ, การเมือง, สายการบิน เป็นต้นY
*****************

E-mail: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน