-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
-
Click to open image! Click to open image!
https://www.travelprothai.com/package-tour/china-rooting/shangri-la/item/246-shangri-la-8-day#sigProGalleriad58222fdb3
กำหนดการเดินทาง
วันแรก กรุงเทพฯ – คุนหมิง - ต้าลี่ - เมืองโบราณต้าลี่
08.30 พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ เค้าเตอร์ D ประตู 4 มีเจ้าหน้าที่จากทางบริษัทฯคอยอำนวยความสะดวกและจัดเอกสารเดินทางให้แก่ท่าน
10.50 ออกเดินทางโดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 612
14.05 ถึงสนามบินคุนหมิง หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง และรับสัมภาระเรียบร้อย จากนั้นนำท่านรับประทานอาหาร ณ ภัตตาคารหลังอาหารนำท่านออกเดินทางสู่เมืองต้าลี่ ชมวิวระหว่างทาง ประมาณช่วงเย็นเดินทางถึงเมืองต้าลี่(ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4-5 ชั่วโมง) นำท่านชม เมืองโบราณต้าลี่ ซึ่งเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรหนานเจ้า มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 1,000 ปี มี กำแพงเมืองที่สวยงามบนกำแพงยังมีหอ ซึ่งมีป้ายหินแกะสลักคำว่า ต้าลี่ ถ้าท่านได้มาถึงจุดนี้เสมือนว่ามาถึงอาณาจักรหนานเจ้า
เย็น รับประทานอาหารเย็นที่ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก
พักที่ LAN LIN GE HOTEL ระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า
วันที่สอง เจดีย์สามองค์ - โรงถ่ายภาพยนตร์ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า - ลี่เจียง - สระน้ำมังกรดำ - เมืองโบราณลี่เจียง
เช้า รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม จากนั้นนำท่านชมเจดีย์สามองค์ แห่งเมืองต้าหลี่ ถือได้ว่าเป็นสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ในสมัยน่านเจ้าและต้าหลี่ เจดีย์สามองค์เริ่มก่อสร้างขึ้นเมืองปี ค.ศ.836 ในสมัยราชวงศ์ถัง โดยใช้เวลาในการก่อสร้างรวม 40 ปี จึงสร้างเสร็จเรียบร้อยปัจจุบันเป็นสัญลักษณ์ของเมืองต้าลี่ นำท่านเดินชม โรงถ่าย ภาพยนตร์8 เทพอสูรมังกรฟ้า จากบทประพันธ์อันลือลั่นของ กิมย้ง โดยใช้สถานที่ถ่ายทำยังเมืองต้าหลี่ ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งของต้าลี่ที่มี ชื่อเสียงไม่แพ้ที่อื่นๆ
เที่ยง รับประทานอาหารเที่ยงที่ภัตตาคาร จากนั้นออกเดินทางสู่เมืองลี่เจียง(ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง)ระหว่างทางนำท่านเที่ยวชม สระน้ำมังกรดำ อยู่ห่างจากชายเมืองลี่เจียงประมาณ 8 กม. ซึ่งเป็นสวนสาธารณะ น้ำในบึงมังกรดำใส สะอาด ซึ่งเป็นน้ำที่ละลายจากภูเขาหิมะบริเวณภูเขามังกรหยกที่ซึมลงในทะเลทรายและมาผุดที่บึงมังกรเป็นตาน้ำนับร้อยตา ชมความงามของบริเวณบึงมังกรดำที่ด้านหลังมีฉากเป็นภูเขามังกรหยกอันงดงาม
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำที่ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ตัวเมืองเก่าลี่เจียง เมืองลี่เจียงเป็นเมืองโบราณที่ยังคงรักษาสภาพเดิมได้เป็นอย่างดี ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมของโลก นำท่านเดินช้อปปิ้งในตลาด "สี่เหลี่ยม" ต้าเอี้ยนเจิ้ง ชมชีวิตความเป็นอยู่ของชาวเผ่านาซีและของพื้นเมืองให้ท่านอิสระตามอัธยาศัย
พักที่ GRAND LIJIANG HOTELระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า
วันที่สาม ภูเขาหิมะมังกรหยก(กระเช้าใหญ่) - โชว์จางอี้โหม่ว - หมู่บ้านน้ำหยก - เมืองโบราณลี่เจียง
เช้า รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม จากนั้นนำท่านเดินทางไปสถานีกระเช้านั่งกระเช้าใหญ่ขึ้นสู่เขาหิมะมังกรหยกสัมผัสหิมะบนยอดเขาที่มีความสูง 4,506 เมตรจากระดับน้ำทะเล ชมความงามของทุ่งหญ้าที่เขียวขจีต้นสนและต้นฉำฉาที่สวยงามและภูเขามังกรหยกที่มีหิมะปกคลุมอยู่ตลอดทั้งปี
เที่ยง รับประทานอาหารเที่ยง ที่ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านชมโชว์ชุด IMPRESSION LIJIANG สุดยอดโชว์ที่ดีที่สุดของเมืองลี่เจียงการันตีโดยผู้กำกับชื่อดัง จางอิ้โหม่ว จากนั้นเดินทางสู่ หมู่บ้านน้ำหยก(วี่สุ่ยจ้าย) สถานที่บูชาเทพแห่งธรรมชาติของชาวน่าซี
ค่ำ รับประทานอาหาร (อาหารไทย) พักผ่อนตามอัธยาศัย จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ตัวเมืองเก่าลี่เจียงอีกครั้ง
พักที่ GRAND LIJIANG HOTELระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า
วันที่สี่ ลี่เจียง – แชงกรีล่า – ชมโค้งแรกของแม่น้ำแยงซี - หุบเขาเสือกระโจน - หมู่บ้านทิเบต(ชมโชว์)
เช้า หลังรับประทานอาหารเช้า ออกเดินทางสู่จงเตี้ยน ระหว่างทางแวะชมโค้งแรกของแม่น้ำแยงซี เป็นจุดหักโค้งที่ได้เป็นบ่อเกิดแห่งอารยธรรมสือกู่ ที่เคยเป็นจุดแวะพักของกองคาราวาน บนเส้นทางค้าขายในสมัยโบราณ
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ตำบลโตรกเสือกระโจน จากนั้นชมธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ และสายน้ำที่เชี่ยวกรากแห่ง หุบโตรกเสือกระโจนซึ่ง เป็นหุบเขาลีกและช่องแคบที่ลื่อชื่อของแม่น้ำจินซาเจียง ลือกันว่ามีเสือกระโจนข้ามฟากโดยใช้โตรกหินกลางแม่น้ำ
บ่าย เดินทางเข้า สู่เขตแชงกรีล่า ชมทุ่งหญ้า จามรี และบ้านเรือนชาวธิเบตที่สร้างด้วยดินและอิฐ ผ่านเขตจงเตี้ยนน้อยเข้าสู่เขต จงเตี้ยน จากนั้นนำท่านแวะเยี่ยมชม บ้านชาวทิเบตให้ ท่านชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่การดำรงชีวิต การทำมาหากินและวัฒนธรรมที่น่าสนใจ น่าศึกษายิ่งพร้อมชมการแสดงโชว์ของชาวบ้านชาวธิเบต
ค่ำ รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก
พักที่ SHI LI HOTELระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า
วันที่ห้า วัดกุยหยวน(ซงจ้านหลิงซื่อ) -วัดเฟยไหลซื่อ – ภูเขาหิมะไป๋หม่า – เต๋อชิง - ภูเขาหิมะเหม่ยลี่
เช้า รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม จากนั้นพาท่านมนัสการที่วัดซงจ้านหลินซื่อหรือวัดกุยหยวนสร้างขึ้นในปีค.ศ.1679 ใช้เวลาสร้าง 3 ปีรูปแบบสถาปัตยกรรมจำลองมาจากพระราชวังปูตาลา จึงมีชื่อเรียกกันว่า ปูตาลาน้อยแห่งแคว้นคาม จากนั้นนำท่านเดินทางไปยังเต๋อชิง
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน จากนั้นนำท่านเดินทางต่อระหว่างทางเยี่ยมชมและนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ วัดเฟยไหลซื่อ ที่ตั้งเด่นสง่าอยู่บริเวณนั้น เบื้องล่างจะมองเห็นหุบเหว ที่มีแม่น้ำ หลินชาง ไหลเลี้ยวลดคดเป็นเสมือนมังกรเลื้อย ซึ่งแม่น้ำสายนี้จะไหลไปถึงเมืองสิบสองปันนาของจีน นำท่านเดินทางจนถึงจุดชมวิว ภูเขาหิมะไป๋หม่าซาน ซึ่งตั้งสูงตระหง่านและมีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี ให้ท่านได้ชมความงามและบันทึกเก็บภาพความทรงจำท่ามกลางความหนาวเย็นของภูเขาหิมะแห่งนี้ตามอัธยาศัย จนได้เวลาอันสมควรจากนั้นนำท่านเดินทางเลาะริมเขาหิมะเรื่อยไปจนถึงจุดชมวิว เจดีย์สิบสามองค์ และท่านจะได้พบภาพที่สวยงามเต็มตาของภูเขาหิมะเหมยหลี่ ปรากฎอยู่เบื้องหน้า ให้ท่านได้อิสระ ถ่ายรูปเก็บภาพบรรยากาศของเขาหิมะที่ยิ่งใหญ่ตื่นตาตื่นใจ ของเทือกเขาหิมะแห่งนี้ จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ตัว เมืองเต๋อชิง
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ และนำท่านเข้าสู่ที่พัก
พักที่ FEI LAI SI HOTEL ระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า
วันที่หก ธารน้ำแข็งหมิงหย่ง (รวมค่าขี่ม้าขึ้นธารน้ำแข็งหมิงหย่ง) – ผ่านชมทะเลสาปนาพาไห่ – จงเตี้ยน
เช้า รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม นำท่านเดินทางลัดเลาะไปตามไหล่เขามุ่งสู่หมู่บ้านหมิงหย่งซึ่งเป็นหมู่บ้านธิเบตโบราณที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำที่ละลายลงจากธารน้ำแข็ง ต่อจากนั้นนำท่านเปลี่ยนบรรยากาศ โดยการขี่ม้าไต่ขึ้นสู่ธารหมิงหย่ง จากจุดที่ท่านขี่ม้านั้น ท่านจะมองเห็นภูเขาหิมะเหมยหลี่ อย่างชัดเจนและสวยงามมาก เมื่อมาถึงเขาเทียนซื่อ จะมี วัดเทียนซื่อ หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า วัดโอรสสวรรค์ บริเวณรอบวัดจะมียอดเขาหิมะอยู่ 13 ยอด เรียกว่าเทือกเขาโอรสสวรรค์ เช่นกัน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาหิมาลัยด้วย จากนั้นนำท่านเดินเท้าเที่ยวชมวิว ภูเขาหิมะเหมยหลี่ ที่สูงตระหง่านเป็นรูปทรงปิรามิด โดยมียอดเขาที่สูงที่สุด 6,740 เมตรของมณฑลยูนนาน ซึ่งยอดเขาแห่งนี้เป็นยอดเขาศักดิ์สิทธิ์ของชาวธิเบตมี ธารน้ำแข็งหมิงหย่ง อยู่ต่ำลงมา เป็นธารน้ำแข็งที่อยู่ต่ำที่สุดของจีนเมื่อสมควรแก่เวลา นำท่านเดินกลับสู่ วัดเทียนซื่อเพื่อนำท่านขี่ม้ากลับลงมายังหมู่บ้านหมิงหย่ง
เที่ยง รับประทานอาหารที่ภัตตาคาร นำท่านเดินทางโดยรถโค้ช ลาจาก เมืองเต๋อชิง กลับสู่ เมืองแชงกรีลาชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามระหว่างทาง จากนั้นผ่านชมทะเลสาบนาพาไห่ ตั้งอยู่บนระดับความสูง3,266 เมตร แวดล้อมด้วยเขาสามด้าน ฤดูร้อนมีพื้นที่ชุ่มน้ำถึง 660 ตารางเมตร นำท่านชมความงามของทุ่งหญ้า และทิวเขาภายใต้ท้องฟ้าสีคราม ที่งดงามราวกับภาพวาด จากนั้นได้เวลานำท่านเดินทางต่อกลับสู่จงเตี้ยน
เย็น รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเข้าพักผ่อนที่โรงแรม
พักที่ SHANGRILA ORIGINAL DENSITY HOTEL ระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า
วันที่เจ็ด จงเตี้ยน - คุนหมิง MU 5943 – วัดหยวนทง – ไก่เขียวม้าทอง
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม
08.50 นำท่านเดินทางสู่สนามบินภายในประเทศ เพื่อเดินทางกลับสู่คุนหมิง เที่ยวบินที่ MU 5943
09.50 เดินทางถึงสนามบินคุนหมิง รับสัมภาระเรียบร้อยแล้ว นำท่านสู่รถบัสปรับอากาศ เพื่อไปรับประทานอาหารเที่ยง
เที่ยง รับประทานอาหารเที่ยง ที่ ภัตตาคาร หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่ วัดหยวนทง เป็นวัดเก่าแก่ที่มีอายุร่วม 1,200 ปี วัดหยวนทงถูกสร้างในสมัยราชวงศ์ ถัง วัดหยวนทงตั้งอยู่ใจกลางเมืองคุนหมิง จุดเด่นของวัดอยู่ที่อาคารต่าง ๆ ภายในวัดจะสร้างอยู่บริเวณตีนเขา ซึ่งแตกต่างไปจากวัดทั่วไปของจีนที่มักสร้างไว้ในที่สูง เช่น บนยอดเขาหรือเนินเขา มีการเล่าขานกันว่าแต่เดิมวัดหยวนทงเป็นเพียงศาลเจ้าแม่กวนอิม ภายหลังจากที่มีผู้คนมากราบไหว้มากขึ้นเรื่อย ๆ ศาลเจ้าจึงถูกสร้างเป็นวัดในเวลาต่อมา วัดหยวนทงเคยถูกทำลายในสมัยราชวงศ์หมิง และได้รับการซ่อมแซมในสมัยราชวงศ์ชิง ภายในวัดหยวนทงยังมีโบถส์ไทยอันเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธชินราชจำลองที่ท่านนายกเกรียงศักดิ์ ชมะนันท์ ได้อันเชิญมาจากจังหวัดพิษณุโลก เพื่อเชื่อมสัมพันธ์ไมตรีระหว่างไทย – จีน นับเป็นพระพุทธรูปองค์แรกของไทย ที่ถูกอัญเชิญมาประดิษฐานไว้ที่วัดในเมืองจีนด้วย จากนั้นนำท่านไปยังแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมืองคุนหมิง ตรงซุ้มประตูเมืองที่มีแหล่งช้อปปิ้งสินค้าวัยรุ่น และของกินมากมาย ให้ท่านอิสระถ่ายภาพและเดินช้อปตามอัธยาศัย
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร หลังอาหาร นำท่านเข้าสู่ที่พัก
พักที่ KING WORLD HOTEL ตึก A ระดับ 4 ดาวหรือเทียบเท่า
วันที่แปด ช้อปปิ้ง - คุนหมิง – กรุงเทพฯ
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม จากนั้นให้ท่านอิสระช้อปปิ้งที่ตลาดโบ๊เบ๊คุนหมิง ตามอัธยาศัย ซึ่งสามารถเดินไปได้จากโรงแรมได้โดยสะดวก
เที่ยง รับประทานอาหารเที่ยง ที่ ภัตตาคารจากนั้นนำท่านเดินทางสู่สนามบิน
15.20 ออกเดินทางจากนครคุนหมิง โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 613
16.30 เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ
*********************************
รายการท่องเที่ยวนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือสลับกันได้ ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ถือเป็นเอกสิทธิ์ของผู้จัด โดยยึดถือตามสภาพการณ์ และประโยชน์ของท่านเป็นสำคัญ
การเดินทาง |
กรุงเทพ- คุนหมิง-กรุงเทพฯ สายการบินไทย (TG) //จงเตี้ยน-คุนหมิง -รถบัสรับส่งตลอดการเดินทาง |
ที่พัก |
โรงแรม 4ดาว พักห้องละ 2 ท่าน |
อาหาร |
ในภัตตาคาร หรือ ห้องอาหารท้องถิ่น |
สภาพอากาศ |
-ช่วงเดือน ตุลาคมอากาศค่อนข้างหนาว |
ข้อมูลอื่นๆ |
-ไฟฟ้า 220/110v ปลั๊กแบบแบน สองรู -เงินส่วนตัวเพื่อชอปปิ้งกรุณาแลกเงิน เป็นหยวนไป |
ค่าใช้จ่าย |
ผู้ใหญ่ ท่านละ 42,900บาท เด็กเสริมเตียง ท่านละ 40,900 บาท ไม่เสริมเตียง ท่านละ 39,900 บาท |
อัตรานี้รวม |
-ภาษีสนามบิน -รถท้องถิ่น รับส่ง ตามโปรแกรม -อาหารมื้อหลักตลอดการเดินทาง -ที่พักตามระบุในโปรแกรม -ประกันการเดินทาง 1,000,000บาท |
อัตรานี้ไม่รวม |
-เครื่องดื่มนอกเหนือรายการอาหาร -เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ -ค่าทิปคนรถ และไกด์ท้องถิ่น -มินิบาร์ภายในโรงแรม |
add on |
-ต้องการพักเดี่ยวเพิ่ม 5,500บาท |
จำนวนที่นั่ง |
15 ท่านขึ้นไป |
เอกสาร |
-พาสปอร์ตตัวจริง มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6เดือน รูปถ่ายติดบัตรหน้าตรงพื้นหลังสีฟ้า ขนาด 2นิ้ว 2รูป |
ติดต่อสอบถาม |
Tel: 081-830-0751 หรือ 02-942-0080, 02-942-0070 Email : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน อีเมลนี้หรือ ฝากข้อความไว้ล่าง Content นี้ |